One Piece: Chưa cần "biến thân" thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 10:30 AM

Trong One Piece trái ác quỷ Zoan được mệnh danh là ông Vua cận chiến khi có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh. Đặc biệt là có thể "biến thân" thành những sinh vật vô cùng mạnh mẽ.

Như đã biết, những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan có khả năng biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu. Ở dạng này, người dùng dường như mạnh hơn, khỏe hơn và nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên trong số những người dùng trái ác quỷ Zoan đã được giới thiệu thì có những nhân vật cơ bản đã sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm rồi, trong chiến đấu họ thường không phải "biên thân" để đối phó với kẻ thù nữa. Thậm chí có người còn mạnh mẽ hơn trong hình dạng con người.

Vậy họ là những ai? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Kaku

One Piece: Chưa cần biến thân thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 1.

Kaku từng là thành viên của CP9 và có một thời gian hoạt động bí mật dưới danh nghĩa là nhân viên của xưởng đóng tàu nhằm chiếm lấy bản thiết kế Pluton từ Iceberg. Sau vụ đụng độ với băng Mũ Rơm, Kaku đã bị Spandam sa thải khỏi CP9 cùng với những thành viên khác.

Hiện tại anh đang sở hữu trái ác quỷ Ushi Ushi no Mi là một trái hệ Zoan cho phép một người có thể biến thành người lai hươu cao cổ hoặc hoàn toàn là hươu cao cổ. Với năng lực trái ác quỷ, Kaku sử dụng chủ yếu cho chiến đấu tạo ra những đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ trong trận chiến.

Bên cạnh sức mạnh trái ác quỷ này thì Kaku còn được biết đến là một kiếm sĩ phái Yontoryu khi sử dụng hai thanh Shirasaya katana (hay shikomizue) và hai chân (dùng Rankyaku). Điều này cho thấy anh có thể sử dụng thành thục 4 thanh kiếm cùng một lúc.

Không những thế Kaku còn thông thạo cả 6 kỹ năng của Lục thức, nhưng chuyên môn của anh có lẽ là Rankyaku, do anh sáng tạo ra nhiều biến thể của kỹ năng này. Doriki của anh ở khoảng 2200, anh được coi là sát thủ mạnh thứ 2 trong thế hệ CP9, thế hệ của anh cũng là thế hệ mạnh nhất trong lịch sử CP9. Với những khả nặng này anh thật sự là một đối thủ rất mạnh trước khi cả sử dụng năng lực của trái ác quỷ.

2. Rob Lucci

One Piece: Chưa cần biến thân thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 2.

Giống như các thành viên CP9 khác, Lucci cũng vô cùng mạnh mẽ và nguy hiểm. Sức mạnh kinh khủng của Lucci được cả Thất Vũ Hải và Hải quân công nhận khi mới 13 tuổi, anh đã thể hiện mình là một tay "giết người hàng loạt'' với khả năng một mình cân cả một đội ngũ binh lính 500 người và cả một đội hải tặc.

Lucci sử dụng thành thạo Rokushiki, thậm chí có thể sử dụng ít nhất một hoặc nhiều hơn các chiêu thức ở mỗi dạng. Bản thân Lucci đã chứng minh điều đó bằng tuyệt kỹ của Rokuougan trong trận chiến với Luffy. Chiêu thức mạnh cực điểm này dữ dội đến mức gây ra nội thương trầm trọng cho Luffy; cậu nói rằng nó có tác dụng tương đương Impact Dial với lực sát thương mạnh gấp nhiều lần (dù Luffy là người cao su).

Hiện tại Lucci đã ăn trái Neko Neko no Mi, Model: Leopard, một trái ác quỷ hệ Zoan giúp biến hình thành một con báo gấm. Có thể nói sự lão luyện trong khả năng sử dụng Rokushiki kết hợp với năng lực trái ác quỷ, Lucci đã chứng tỏ bản thân là một đối thủ tối cường.

3. Jack Hán Hán

One Piece: Chưa cần biến thân thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 3.

Jack được biết đến là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong "bộ ba thiên tai" và hiện tại đang là thuyền trưởng của băng Mammoth. Với mức truy nã 1 tỷ cho thấy rằng trong mắt Chính Phủ Thế Giới, Jack là nhân vật cực kỳ nguy hiểm, là mối đe dọa khủng khiếp đối với Chính Phủ.

Hiện tại Jack đang sở hữu Jack đang sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan - Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Với sức mạnh này Jack chắc chắn là một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với bất cứ ai.

Không những thế Jack Hạn Hán còn được biết đến là sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Hắn từng giao chiến liên tục nhiều ngày với công tước Inuarashi và đại nhân Nekomamushi trong 5 ngày 5 đêm không nghỉ còn hai người kia thì phải thay nhau giao chiến mà cuối cùng vẫn thảm bại.

4. Catarina Devon

One Piece: Chưa cần biến thân thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 4.

Catarina Devon còn được gọi là "Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm", là nữ cướp biển từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc. Sau đó bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và hiện tại là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen.

Việc sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là Cáo Chín Đuôi đã giúp Devon dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ. Điều này khiến bà có thể tấn công, đột nhập làm những công việc về trinh thám vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó về sức mạnh của Catarina Devo thì cũng không cần bàn cãi, đúng như với biệt danh của mình bà tỏ ra là một người khá nguy hiểm. Bà có sức chịu đựng vô cùng phi thường, có thể thấy qua việc bà dễ dàng đứng dậy sau khi trúng đòn "Sóng xung kích" của Đô đốc Sengoku trong dạng Đức Phật.

Một minh chứng khác cho sức mạnh của bà là Râu Đen chỉ tuyển chọn những tên tù nhân mạnh nhất ở tầng 6 của Impel Down, kẻ có thể sống sót khi đối đầu với mọi tên khác trong một trận hỗn chiến.

5. Pekoms

One Piece: Chưa cần biến thân thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 5.

Pekoms là cựu thành viên của băng hải tặc Big Mom và là một trong số ít những con Chồn cũng là cướp biển. Điều đặc biệt là Pekoms hiện đang là người duy nhất thuộc tộc Mink được xác nhận là đã ăn trái ác quỷ.

Anh sở hữu một trái ác quỷ tên là Kame Kame no Mi, cho phép anh chàng này có thể biến đổi lưng mình thành một chiếc mai rùa cực kì chắc chắn, đủ để chống chịu lại với đa phần các đòn tấn công của mọi đối thủ. Bên cạnh đó anh cũng có thể sử dụng vũ khí và Haki quan sát.

Là một trong những thành viên đứng hàng đầu của băng cướp biển Big Mom, Pekoms được biết đến là có sức mạnh rất lớn. Anh có thể đánh bại Caribou- một người đàn ông có tiền truy nã 200.000.000 Belly chỉ với một cú đấm. Hơn nữa, Pekoms cũng có thể biến thành dạng Sulong, điều này càng làm tăng thêm sức mạnh của anh. Vì thế không cần sử dụng trái ác quỷ Zoan của mình, với trạng thái mạnh mẽ này Pekoms có thể đối đầu với bất cứ đối thủ nào.

6. Kaido

One Piece: Chưa cần biến thân thì 6 người dùng trái ác quỷ Zoan này cũng đã vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 6.

Kaido chắc chắn sẽ là người đứng đầu danh sách này. Được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" Kaido trong quá khứ hàng chục, hàng trăm lần Kaido bị rơi vào vòng vây địch nhưng không ai làm gì được ông, bản thân Tứ Hoàng này còn mạnh đến mức không thể tự kết liễu được cuộc đời mình.

Chỉ cần nhìn vào điều này thôi chúng ta có thể sức mạnh thể chất của Kaido mạnh như thế nào rồi. Và một minh chứng rõ ràng nhất là trong trận chiến với Luffy chỉ với 1 đòn duy nhất Tứ Hoàng này đã khiến Mũ Rơm nằm thằng cẳng một góc.

Với việc đang sở hữu một trái ác quỷ Zoan có khả năng biến thành một con "Rồng" to lớn với sức mạnh bá đạo có thể thổi bay cả một tòa thành. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng có vẻ như trong trận chiến tay đôi thì Kaido mạnh mẽ hơn khi ở hình dạng còn người chứ không phải Rồng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì có thể Kaido chính là người mạnh nhất trong số những người dùng trái ác quỷ hệ này.