One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2020 04:26 PM

Cùng điểm qua 6 lực lượng có tiếng tại Tân thế giới sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm của "bố già" Luffy sau trận chiến tại Wano quốc nhé!

Tộc Mink

Như chúng ta đã biết Mink là một bộ tộc sinh sống trên hòn đảo Zou, điểm đặc biệt của tộc này chính là hình dạng lai giữa người và thú. Những người Mink được biết đến có khả năng thể chất đáng gờm, vượt xa so với người bình thường. Một số rất nhanh nhẹn và cơ thể cực kỳ vạm vỡ. Có thể nói họ là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ kể từ khi sinh ra cho đến lúc về già.

One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano - Ảnh 1.

Những chiến binh mạnh mẽ của tộc Mink sẽ gia nhập vào Đại hạm đội Mũ Rơm sau trận chiến tại Wano quốc!

Hiện tại tộc Mink dưới sự dẫn dắt của Nekomamushi và Inuarashi đang tham gia tại trận chiến Wano quốc. Tất nhiên là họ đứng về phía liên minh Luffy và sẽ là một lực lượng rất quan trọng trong trận chiến này. Người thuộc tộc Mink đã mạnh, họ còn rất đáng sợ trong hình dạng Sulong, điều mà Carot, một nữ chiến binh đã làm tại arc Đảo Bánh. Sau trận chiến Wano, rất có thể vì cảm mến tính cách và ủng hộ giấc mơ của Luffy Nekomamushi và Inuarashi sẽ cùng tộc Mink tham gia vào đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng "Bố già" Luffy.

Lực lượng Samurai tại Wano quốc

Lực lượng Samurai tại Wano quốc là tập hợp những chiến binh có sức mạnh mà cả chính quyền thế giới cũng phải e dè. Điều này đã được nhắc đến trong cuộc nói chuyện giữa Thủy sư đô đốc Akainu và đô đốc Kizaru, "Khỉ vàng" muốn tới Wano nhưng Akainu đã bảo rằng đất nước này rất bí ẩn và sức mạnh của những tên samurai không phải đơn giản.

One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano - Ảnh 2.

Lực lượng samurai bí ẩn tại Wano sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm

Hiện tại lực lượng Samurai đang tham gia cùng liên minh Luffy trong cuộc đột kích vào đảo Quỷ, đánh bại Kaido, tiêu diệt Orochi. Sau khi mở cửa Wano quốc và hoàn thành tâm nguyện của chúa công Oden. Rất có thể Momonosuke sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm của Luffy để trả ơn sự giúp đỡ của Luffy trong trận chiến tại Wano này.

Băng cướp biển Mặt Trời

Đây là băng hải tặc cũ của thành viên mới nhất băng Mũ Rơm "Hiệp sĩ biển cả" Jinbei. Hiện tại băng Mặt Trời là băng hải tặc mạnh nhất của tộc người cá. Việc thuyền trưởng cũ của mình đã đi theo băng Mũ Rơm thì việc băng Mặt Trời tham gia vào Đại hạm đội Mũ Rơm là chuyện sớm muộn mà thôi.

One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano - Ảnh 3.

Băng cướp biển Mặt Trời sẽ về dưới trướng "Bố già" Luffy?

Hơn nữa tại Đảo Bánh, Jinbei đã tuyên bố băng Mặt Trời sẽ phá vỡ chiếc cờ của băng Big Mom và treo cờ của băng Luffy Mũ Rơm. Điều này đồng nghĩa với việc băng Mặt Trời chấp nhận hoạt động dưới sự bảo hộ của bố già Luffy và Đại hạm đội Mũ Rơm của mình.

Băng Hải tặc Kuja

Băng Hải tặc Kuja là một nhóm cướp biển toàn phụ nữ đến từ đảo Amazon Lily. Tất cả các thành viên phi hành đoàn là phụ nữ được chọn từ bộ lạc Kuja của quê hương họ. Thuyền trưởng của họ là nữ hoàng của bộ tộc Kuja, đồng thời là cựu thành viên nữ của Thất Vũ Hải, Boa Hancock.

One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano - Ảnh 4.

Băng hải tặc Kuja sẽ ủng hộ Luffy trong suốt hành trình còn lại

Sau khi hệ thống Thất Vũ Hải bị xóa bỏ, rất có thể Boa Hancock và toàn bộ băng hải tặc này sẽ lời khỏi đảo Amazon Lily để bảo vệ người dân nơi đây khỏi sự tấn công của hải quân. Rất có thể Boa Hancock sẽ đến Wano để hỗ trợ Luffy, người mà Boa luôn đem lòng yêu mến. Sau trận chiến tại Wano, băng Hải tặc Kuja rất có thể sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm.

Những cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng

Trong trận chiến Wano, Marco, Izo và các cựu thành viên còn lại của băng Râu Trắng cũng đã tham gia trận chiến để hoàn thành tâm nguyện của người đồng đội cũ của mình Oden.

One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano - Ảnh 5.

Những cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng sẽ gia nhập đại hạm đội Mũ Rơm

Sau trận chiến này, khi mà Kaido bị đánh bại, Wano được mở cửa, rất có thể Marco sẽ cùng các thành viên cũ của băng Râu Trắng gia nhập vào Đại hạm đội Mũ Rơm và góp phần giúp đỡ "bố già" Luffy chinh phục thành công kho báu One Piece. Điều này cũng là phù hợp với tâm nguyện của Râu Trắng và Ace.

Băng hải tặc Heart

Băng hải tặc Heart là một băng hải tặc đến từ Bắc Hải dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng, cựu Thất Vũ Hải Trafalgar Law. Hiện tại Law là đồng minh quan trọng và thân cận của Luffy. Cả 2 đã đồng hành cùng nhau khá lâu và đang dần thực hiện được mục tiêu của mình là đánh bại tứ hoàng Kaido, lật đổ ách thống trị của hắn.

One Piece: Top 6 thế lực mạnh sẽ gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm dưới trướng Luffy sau trận chiến ở Wano - Ảnh 6.

Băng hải tặc Heart của Law sẽ đồng hành cùng Luffy trong suốt hành trình còn lại

Sau Wano quốc, mục tiêu của Law là một dấu hỏi khá lớn. Dù rằng ban đầu Law và Luffy chỉ là một liên minh có cùng mục đích, tuy nhiên sự dũng cảm và tính cách nghĩa hiệp của Luffy rất có thể sẽ khiến Law đồng ý gia nhập vào Đại hạm đội Mũ Rơm của "Bố già" Luffy.

Trên đây là 6 thế lực cực mạnh tại Tân thế giới có thể sẽ gia nhập vào Đại hạm đội Mũ Rơm sau trận chiến tại Wano. Theo các bạn còn có lực lượng nào gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm nữa không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!