Top 5 cặp phụ huynh và con có sức mạnh kinh khủng nhất One Piece, cặp đôi nào xứng danh số 1?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2020 12:30 PM

 
  thích

Cùng điểm qua top 5 cặp cha, mẹ cùng con của mình trở thành một cặp đôi rất mạnh trong One Piece.

Big Mom và Katakuri

Đây là cặp đôi nổi tiếng trong băng hải tặc tứ hoàng Big Mom và cũng là 2 người chiếm tới 80% sức mạnh của băng hải tặc này. Trong một tập thể những người anh em chỉ biết "tấu hài", Katakuri nổi lên với vai trò nổi trội, một chiến lực gia, một người anh "gánh team" xuất sắc.

Top 5 cặp phụ huynh và con có sức mạnh kinh khủng nhất One Piece, cặp đôi nào xứng danh số 1? - Ảnh 1.

Big Mom và Katakuri là 2 người mạnh nhất của băng hải tặc tứ hoàng này

Còn Big Mom, với sức mạnh của một con "quái vật" thuộc dạng khủng trong One Piece thì có thể nói việc Katakuri kết hợp cùng mẹ của mình là Big Mom là một cặp đôi đáng sợ cho bất cứ một đối thủ nào.

Kaido và Yamato

Nếu Big Mom có cậu con trai Katakuri vô cùng hoàn hảo thì Kaido cũng có một cô con gái sở hữu sức mạnh không phải dạng vừa. Với một chiêu lôi ô bát quái, Yamato khiến một Tobi Roppo bất tỉnh nhân sự, đồng thời cô dễ dàng hóa giải các đòn đánh ở dạng gear 2 và gear 3 của Luffy.

Top 5 cặp phụ huynh và con có sức mạnh kinh khủng nhất One Piece, cặp đôi nào xứng danh số 1? - Ảnh 2.

Kaido và cô con gái giả trai của mình là một cặp đôi rất mạnh

Những tưởng với sức mạnh khủng bố của mình cùng với thiên chất của cô con gái, Kaido và Yamato sẽ là một cặp cha con có sức chiến đấu thuộc hàng kinh điển nhất trong bộ truyện. Tuy nhiên thật đáng tiếc, cô con gái duy nhất Yamato lại thần tượng và ăn mặc giống như kẻ thù của Kaido, chúa công cũ Oden của Wano quốc.

Dragon và Luffy

Đây có thể nói là cặp cha con kinh điển và cũng kì quặc nhất của thế giới One Piece. Từ khi sinh ra thì Luffy chưa hề gặp cha đẻ của mình. Còn với Dragon lần duy nhất ông gặp cậu con trai chính là lần Dragon ra tay cứu Luffy khỏi sự tấn công của phó đô đốc Smoker.

Top 5 cặp phụ huynh và con có sức mạnh kinh khủng nhất One Piece, cặp đôi nào xứng danh số 1? - Ảnh 3.

Dragon và Luffy sẽ là cặp đôi mạnh nhất trong tương lai?

Dragon được xem là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới, là thủ lĩnh quân cách mạng một lực lượng đối đầu trực tiếp với chính quyền thế giới. Sức mạnh của Dragon được cho là rất khủng bố. Trong khi đó con trai của anh ta, Luffy lại là một Siêu Tân Tinh đang làm mưa làm gió tại Tân thế giới. Với đà thăng tiến sức mạnh của Luffy thì trong tương lai cặp đôi cha con Dragon và Luffy này sẽ là một trong những cặp phụ huynh và con cái mạnh nhất trong One Piece.

Gol D. Roger và Hỏa quyền Ace

Dù cả 2 đã hy sinh tuy nhiên nếu họ còn sống thì đây quả thật là một cặp đôi có sức mạnh đáng sợ bậc nhất trong thế giới One Piece. Trong khi Ace là đội trưởng đội 2 Râu Trắng, có sức mạnh thể chất và năng lực trái ác quỷ đầy triển vọng thì Roger chính là người sở hữu sức mạnh khủng khiếp, hải tặc mạnh nhất với danh hiệu Vua Hải Tặc của mình.

Top 5 cặp phụ huynh và con có sức mạnh kinh khủng nhất One Piece, cặp đôi nào xứng danh số 1? - Ảnh 4.

Nếu họ còn sống, ít có đối thủ nào đủ sức đối đầu với cặp cha con này

Garp và Dragon

Đây có lẽ là cặp phụ huynh và con cái được cho là mạnh nhất trong thế giới One Piece. Trong khi anh hùng hải quân Garp là đối thủ lớn nhất của Vua Hải Tặc Roger thì Dragon lại là chỉ huy quân cách mạng.

Nhiều người còn nói rằng, nếu Luffy thực sự gặp nạn hay bị hải quân xử tử, 2 cha con nhà Garp và Dragon đủ sức để "làm cỏ" cả tổng bộ hải quân. Điều này phần nào cho thấy sức mạnh kinh điển của cặp đôi bá đạo này.

Top 5 cặp phụ huynh và con có sức mạnh kinh khủng nhất One Piece, cặp đôi nào xứng danh số 1? - Ảnh 5.

Cặp đôi được cho là mạnh nhất trong thế giới One Piece

Trên đây là top 5 cặp phụ huynh và con cái được cho là bá đạo nhất trong thế giới One Piece. Các bạn cho rằng cặp đôi nào là mạnh nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!