Giả thuyết One Piece: Trước khi gia nhập băng Râu Trắng, hỏa quyền Ace đã được Kaido mời vào băng Bách Thú?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2020 03:00 PM

 
  thích

Đây có thể là những gì đã xảy ra khi mà con gái của Kaido là Yamato đã xác định rằng từng gặp gỡ và kết bạn với hỏa quyền Ace.

Trong One Piece chapter 984, qua cuộc nói chuyện giữa Yamato và Luffy, cô con gái Kaido đã tiết lộ rằng cách tấn công và nói chuyện của Luffy khiến cô nhớ đến Ace. Điều này có nghĩa là Yamato đã gặp và kết bạn với hỏa quyền Ace từ nhiều năm trước. Vậy câu hỏi đặt ra là Ace vào thời điểm đó đã gia nhập băng hải tặc của tứ hoàng Râu Trắng hay chưa?

Giả thuyết One Piece: Trước khi gia nhập băng Râu Trắng, hỏa quyền Ace đã được Kaido mời vào băng Bách Thú? - Ảnh 1.

Yamato từng quen biết với Ace

Giả thuyết mà chúng tôi đưa ra là chưa, rất có thể thời điểm Ace đến Wano là thời điểm mà con trai của Vua Hải Tặc Roger chưa gặp và gia nhập băng của Bố già "Râu Trắng". Ace trong chuyến phiêu lưu của chính mình đã đến Wano bằng một cách nào đó. Tại đây cậu đã gặp Otama, cô bé có khả năng thuần chủng thú vật và Yamato, con gái của Kaido.

Rất có thể với tính cách của mình, Yamato lúc đó cũng đang giả dạng con trai, và tự xưng là Kuzoki Oden. Chính vì vậy bản thân Ace cũng không biết được Yamato là con gái. Đồng thời mối quan hệ giữa Yamato với Kaido thì Ace lại càng không biết. Điều đơn giản là Ace gặp được một người bạn đồng trang lứa, có sức mạnh chiến đấu ngang ngửa mình khiến Ace cảm thấy thú vị và kết bạn.

Giả thuyết One Piece: Trước khi gia nhập băng Râu Trắng, hỏa quyền Ace đã được Kaido mời vào băng Bách Thú? - Ảnh 2.

Ace đã từng có những ngày tháng khá đáng nhớ tại Wano

Có thể việc Ace đến Wano đã truyền đến tai của Kaido và tứ hoàng này cũng đã hỏi con gái của mình về người bạn mà cô mới quen. Rất có thể với tính cách trọng nhân tài, Kaido sẽ mời một người mạnh như Ace ở lại Wano và gia nhập băng hải tặc Bách Thú. Vị trí mà Kaido muốn để Ace có được trong băng Bách Thú chính là quân Ace – Át chủ bài vì sức mạnh của anh và' có vẻ như Kaido đã biết được con gái mình thích chàng trai hỏa quyền này.

Giả thuyết One Piece: Trước khi gia nhập băng Râu Trắng, hỏa quyền Ace đã được Kaido mời vào băng Bách Thú? - Ảnh 3.

Kaido đã từng đề nghị Ace ngồi vào vị trí - Át chủ bài trong băng Bách Thú

Tuy nhiên, với tính cách của mình, Ace đã từ chối lời mời gọi của Kaido. Tất nhiên tứ hoàng này cũng không có lý do gì để giết Ace cả. Hỏa quyền sau đó tiếp tục phiêu lưu trên biển, gặp và có cuộc tỷ thí kinh điển với Jinbei, sau đó gặp bố già và gia nhập băng hải tặc của tứ hoàng Râu Trắng.

Như vậy, trước khi gặp Râu Trắng và đồng ý gia nhập băng hải tặc của tứ hoàng này và đảm nhận vai trò đội trưởng đội 2, hỏa quyền Ace rất có thể đã từng được Kaido mời vào băng tứ hoàng Bách Thú. Tuy nhiên như chúng ta đã biết Ace vì lý do nào đó đã từ chối và rồi gặp gỡ mối lương duyên với huyền thoại Râu Trắng.

Giả thuyết One Piece: Trước khi gia nhập băng Râu Trắng, hỏa quyền Ace đã được Kaido mời vào băng Bách Thú? - Ảnh 4.

Cuối cùng Ace đã từ chối Kaido và gặp gỡ bố già và gia nhập vào Râu Trắng

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!