One Piece: Phát hiện ra một nhân vật có khả năng đang sở hữu Trái Ác Quỷ Thời Gian?

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/10/2018 05:01 PM

Trái Ác Quỷ thời gian Toki Toki no Mi đang là một ẩn số trong One Piece khiến rất nhiều người tò mò. Nó sở hữu những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" nhưng nguồn gốc và hiện tại của Trái Ác Quỷ này thì không một ai biết rõ.

Như chúng ta biết trước đó vợ của lãnh chúa Oden- phu nhân Toki chính là người sở hữu Trái Ác Quỷ này. Theo chuyện kể lại thì cách đây 20 năm lãnh chúa Oden đã bị tứ hoàng Kaido và các tên quan lại "bẩn thỉu" của Wano truy sát vì những chính sách không vừa lòng chúng.

One Piece: Phát hiện ra một nhân vật có khả năng đang sở hữu Trái Ác Quỷ Thời Gian? - Ảnh 1.

Oden và các gia nhân trung thành đã bị chúng thiêu sống trong sự chứng kiến của mọi người. Trong lúc nguy cấp đó phu nhân Toki đã sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ Toki Toki no Mi của mình đưa Kinemon và mọi người đến tương lai, cứu gia tộc Kozuki khỏi sự diệt vong. Như vậy Trái Toki Toki no Mi có năng lực du hành thời gian, giúp người dùng có thể di chuyển đến một khoảng thời gian nhất định trong tương lai.

Nhưng theo tôi nghĩ thì đây không phải là năng lực duy nhất của nó mà nó còn có khả năng dự đoán được tương lai. Không tự nhiên mà phu nhân Toki có thể gửi mọi người một cách mù quáng đến tương lai, có thể bà đã nhìn được trước thời điểm nào thích hợp và lên kế hoạch để gửi họ đi.

One Piece: Phát hiện ra một nhân vật có khả năng đang sở hữu Trái Ác Quỷ Thời Gian? - Ảnh 2.

Không những thế bà còn đưa ra một lời nguyền nói rằng 20 năm sau 9 Samurai sẽ xuất hiện đem bình minh mới cho vương quốc Wano, và Orochi sẽ bị giết. Và chính từ chi tiết này tôi đã tìm ra một nhân vật có khả năng đang sở hữu Trái Ác Quỷ bá đạo này.

Đó chính là Madam Sharley- một người đã từng xuất hiện trong arc Đảo Cá. Cô có khả năng tiên tri, tiên đoán những chuyện có thể xảy ra trong tương lai, và chính cô là người đã tiên đoán việc sau này Luffy sẽ trở thành người hủy diệt Đảo Người Cá. Và như chúng ta thấy những điều mà cô tiên đoán đã trở thành sự thật. Tôi chắc rằng Madam Sharley sở hữu một năng lực bí ẩn và tôi đoán đó chính Trái Ác Quỷ thời gian của Toki.

One Piece: Phát hiện ra một nhân vật có khả năng đang sở hữu Trái Ác Quỷ Thời Gian? - Ảnh 3.

Trong thế giới One Piece thì mỗi khi người sở hữu Trái Ác Quỷ chết đi thì trái cây này sẽ xuất hiện lại ở một nơi nào đó trên thế giới. Và theo tôi khi phu nhân Toki chết Trái Ác Quỷ này đã thoát ra khỏi người bà, sau đó nó đã quay trở lại thế giới và được Madam Sharley ăn.

Nói đến đây thì chắc nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao chưa bao giờ thấy Sharley di chuyển hay nhắc đến việc có khả năng đến tương lai. Theo tôi nghĩ có thể Sharley không biết hết năng lực của Trái Ác Quỷ mà mình đang sở hữu, cô không biết cách có thể đi lại giữa các khoảng thời gian, mà đơn giản cô sử dụng Trái Ác Quỷ hoàn toàn theo bản năng.

One Piece: Phát hiện ra một nhân vật có khả năng đang sở hữu Trái Ác Quỷ Thời Gian? - Ảnh 4.

Sharley nhìn thấy được các sự việc trong tương lai nhờ những năng lực bộc phát tự nhiên của Trái Ác Quỷ và cô chỉ nghĩ rằng mình như một bà thầy tiên tri được ông trời ưu ái cho khả năng đó mà thôi. Chứ không hề biết được mình đang sở hữu Trái Ác Quỷ mạnh mẽ đến thế nào?

Trên đây là toàn bộ giả thuyết của người viết, tuy nhiên đây hoàn toàn là ý kiến cá nhân, các bạn hãy đọc để tham khảo nhé. Nếu các bạn có ý kiến khác thì hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến để chúng ta cùng bàn luận.