One Piece: Bigmom và Kaido liệu có “nối lại tình xưa” để chống lại liên minh Mũ Rơm?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/10/2018 02:00 PM

Hãy cùng nhau đến với một câu chuyện “đậm chất ngôn tình” giữa Bigmom và Kaido tại thế giới One Piece trong bài viết bên dưới nhé!

Lưu ý: Bài viết với nội dung vui là chính, được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Âu Cơ và Lạc Long Quân.

Chuyện kể rằng, cách đây lâu đời lắm, ở One Piece có một kẻ tên là Kaido, hiệu là Bách Thú, được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới", bị đem ra xử tử bao nhiêu lần không chết.

Một hôm, Kaido đi ngao du ở Tân Thế Giới thì gặp Big Mom – người phụ nữ đa tình nhất thế giới và bị "say nắng nhẹ", hai người đã trải qua cuộc tình mặn nồng và ít lâu sau sinh được 3 đứa con lần lượt là Katakuri, Daifuku và Oven. Nhắc thì mới thấy kể ra đám con này củng Big Mom có nhiều nét hao hao với Kaido thế chứ.

One Piece: Bigmom và Kaido liệu có “nối lại tình xưa” để chống lại liên minh Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Katakuri và Kaido

One Piece: Bigmom và Kaido liệu có “nối lại tình xưa” để chống lại liên minh Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Điểm giống nhau giữa Kaido và Oven

Lúc ấy, ở Tân Thế Giới còn chưa ổn định như bây giờ, chiến tranh xảy ra khắp nơi, Kaido quyết chí đi du ngoạn khắp nơi: Chàng thì xuống biển, nàng thì trên núi. Trong khi Kaido đánh đông dẹp bắc, gây dựng danh tiếng lớn lao thì Big Mom ở nhà cũng xưng bá một phương.

Hàng chục năm trôi qua, Big Mom cũng vơi nỗi nhớ nhung người tình cũ, sau một vài cuộc tình chớp nhoáng khác, bây giờ bà ta sống đầm ấm bên cạnh đàn con, nhưng lòng đôi khi vẫn nhớ đến Kaido.

One Piece: Bigmom và Kaido liệu có “nối lại tình xưa” để chống lại liên minh Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Một hôm Big Mom gọi điện cho Kaido nói về "tình xưa nghĩa cũ" thì bị Bách Thú phũ phàng "chuyện đó đã xảy ra lâu rồi". Big Mom nhắc nhở "nhưng đó vẫn là một món nợ" thì bị Kaido gạt phăng đi.

Big Mom ngậm ngùi nhớ về chuyện ngày trước, Kaido từ giã mình và đàn con, hóa làm một con rồng rồi vụt bay lên mây, nói rằng: "Ta là loài rồng, nàng là giống người, khó ở với nhau lâu dài. Nay ta đi gây dựng sự nghiệp, nàng đem con đi mở mang bờ cõi, chia nhau trị vì các nơi, nếu gặp sự nguy hiểm thì báo cho nhau biết, cứu giúp lẫn nhau, đừng có quên."

One Piece: Bigmom và Kaido liệu có “nối lại tình xưa” để chống lại liên minh Mũ Rơm? - Ảnh 4.

Bây giờ, cả 2 đều đã trở thành Tứ Hoàng đầy uy quyền thì Kaido lại nói thế, là người phụ ta, chớ trách ta vô tình. Kaido hẳn cũng biết những chuyện mà Luffy và băng Mũ Rơm đã gây ra cho băng Big Mom nhưng vẫn nhất quyết tranh con mồi với mụ, nếu đã thế "ta sẽ giết ngươi".

Đó là câu chuyện đậm chất "ngôn tình" về Big Mom và Kaido mà tôi muốn kể cho bạn nghe. Sau khi đọc xong bạn có thấy quen quen không, ý tôi là nó có giống với một câu chuyện cổ tích nào đó mà bạn đã nghe từ thuở bé.

One Piece: Bigmom và Kaido liệu có “nối lại tình xưa” để chống lại liên minh Mũ Rơm? - Ảnh 5.

Nguồn: Hội ăn ngủ cùng One Piece

Xin nói thật là câu chuyện tôi vừa lể được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu cơ đấy. Chàng thân là rồng (Kaido có thể biến thành Rồng) cùng nàng là giống tiên (Big Mom có khả năng rút tuổi thọ của người khác) nếu kết hợp lại với nhau để chống lại liên minh Mũ Rơm ở Wano quốc thì sẽ thật đáng lo ngại. Hy vọng rằng 2 Tứ Hoàng này sẽ không vì "tình xưa nghĩ cũ" mà thiết lập một liên minh như ngày xưa.