Thứ sáu, 01/10/2021 12:00
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐảo Hải Tặc

THỂ LOẠIMMORPG

NPHĐang cập nhật

CLOSE BETA18/04/2013

OPEN BETAĐang cập nhật

Trang chủ Tải game

Thông tin về Đảo Hải TặcThế giới trong One Piece – Đảo Hải Tặc được xây dựng gần như y hệt với thế giới trong truyện tranh, sẽ không tồn tại khái niệm cấp độ, thay vào đó là một chỉ số khác là tiền truy nã, nhân vật có số tiền truy nã đạt mức nhất định thì game thủ mới có thể tiến hành vượt ải để nâng cấp. Hệ thống PK trong One Piece có tính khắc kỵ rõ ràng và chiến thuật: Hệ thống khắc tính: Thủy > Hỏa > Thổ > Phong, đây chính là tính năng tạo nên sự cân bằng cho người chơi. Ngoài ra game còn sở hữu các tính năng độc đáo bám sát cốt truyện One Piece: 4 nhân vật được chọn chính là các đồng đội của Luffy. Bên cạnh đó là hàng loạt những hệ thống khá như hệ thống kĩ năng Haki: chính là những năng lực đặt biệt dùng để chống lại năng lực của Trái Ác Quỷ.
  • Đảo Hải Tặc - Ảnh 1
  • Đảo Hải Tặc - Ảnh 2
  • Đảo Hải Tặc - Ảnh 3
  • Đảo Hải Tặc - Ảnh 4
  • Đảo Hải Tặc - Ảnh 5
  • Đảo Hải Tặc - Ảnh 6
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

One Piece: Nếu không có sức mạnh Haki thì đây là 10 thay đổi khiến bộ truyện trở nên One Piece: Nếu không có sức mạnh Haki thì đây là 10 thay đổi khiến bộ truyện trở nên "khác biệt" (P.2) 01/10/2021 12:00

Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc tồn tại trong tất cả sinh vật sống trong thế giới One Piece, tuy nhiên chỉ một số ít người có thể khai thác nó.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới