One Piece: Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, 10 nhân vật này còn có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2020 04:30 PM

Trái ác quỷ không phải là "siêu năng lực" duy nhất mang đến sức mạnh cho các nhân vật trong One Piece.

Trong thế giới One Piece thì trái ác quỷ là một loại trái cây đặc biệt, chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại khả năng siêu nhiên.

Thế nhưng nó không phải là là "siêu năng lực" duy nhất mang đến sức mạnh cho các nhân vật, có những người còn sở hữu những sức mạnh vô cùng đặc biệt khác. Dưới đây chính là 10 nhân vật mang những khả năng đó.

Lưu ý: Chúng ta sẽ không tính Haki vào trong danh sách này, vì sức mạnh đó rất phổ biến với những người ăn trái ác quỷ trong One Piece

6. Jack - Sức mạnh của Người cá

One Piece: Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, 10 nhân vật này còn có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt (P2) - Ảnh 1.

Jack Hạn Hán là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong "bộ ba thiên tai" đầu tiên được nhắc đến và hiện tại đang là thuyền trưởng của băng Mammoth. Hiện tại hắn đang sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan - Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ.

Tuy nhiên điều độc đáo nhất Jack là việc hắn là một người Cá, điều này đã được khẳng định trong One Piece Vivre Card Databook tập 11. Việc Jack là 1 Fishman có thể giải thích tại sao khi con tàu của Jack bị Zunesha đánh chìm, anh ta vẫn sống sót mặc dù không thể bơi do ăn trái ác quỷ vì bản thân có thể thở trong nước. Không giống như Ginrummy và Sheesphead, những người có khả năng đã chết vì cuộc tấn công của Zunesha, Jack vẫn sống đến ngày hôm nay nhờ bản thân là 1 Người cá.

Bên cạnh đó Jack cũng sở hữu sức mạnh của Người Cá nên có thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Đây có thể là một trong những lý do khiến Jack trở thành một đối thủ khó nhằn với bất cứ ai.

7. Râu Đen - Không cần ngủ và cơ thể bí ẩn

One Piece: Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, 10 nhân vật này còn có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt (P2) - Ảnh 2.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng.

Hiện tại trong One Piece hắn đang là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới nhưng điều khiến hắn trở nên đặc biệt chính là có được sức mạnh của 2 trái ác quỷ cùng lúc. Đó là trái Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

Tuy nhiên trước khi sở hữu 2 trái ác quỷ cực mạnh này Râu Đen còn được biết một khả năng vô cùng đặc biệt ngay từ khi còn nhỏ. Và nhiều người cho rằng cũng chính nhờ năng lực này mà hắn có thế làm được điều mà chưa ai làm được là ăn 2 trái ác quỷ.

Cụ thể trong chapter 966 có một chi tiết về Râu Đen đã được hé lộ, lúc này Buggy và Shanks đang trò chuyện về các thành viên băng Roger trong đó đặc biệt chú ý đến Râu Đen. Theo như Buggy nói thì Teach không hề ngủ suốt cuộc chiến, thậm chí là nghe nói hắn còn chưa bao giờ ngủ cả. Điều khiến mọi người hoang mang nhất là mặc dù vậy nhưng Râu Đen lại không có dấu hiệu gì là thiếu ngủ, thậm chí còn vô cùng sung sức trong các cuộc chiến mà không hề mệt mỏi gì .

Có nhiều lời giải thích về vấn đề này nhưng đa số đều nghiêng về việc Râu Đen là một dạng như kiểu con người đa nhân cách vậy. Vì vậy mà mỗi khí nhân cách kia thức thì nhân cách còn lại sẽ ngủ và nghỉ ngơi. Điều này cứ lặp đi lặp lại và khiến cơ thể Râu Đen không cần ngủ mà vẫn tràn đầy sinh lực. Và mỗi nhân cách có thể hấp thụ 1 trái ác quỷ.

8. Kinemon- Kỹ thuật kiếm có thể cắt lửa

One Piece: Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, 10 nhân vật này còn có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt (P2) - Ảnh 3.

Hỏa Hồ Kinemon là một samurai đến từ đảo Wano, được xuất hiện lần đầu khi băng hải tặc Mũ Rơm tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị tách rời thành các mảnh tại Punk Hazard. Được biết ông đang sở hữu trái ác quỷ chưa rõ tên nhưng có thể biến ra quần áo và ngụy trang cho bất cứ ai, kể cả bản thân. Những thứ Kinemon biến ra rõ ràng không phải là ảo ảnh, bởi vì người mặc có thể cảm nhận được nó.

Tuy nhiên đây không phải sức mạnh làm nên tên tuổi của Kinemon mà điểm mạnh nhất của ông chính là khả năng kiếm thuật. Là một samurai nổi tiếng đến từ đảo Wano, Kinemon là một kiếm sĩ có năng lực. Ông có thể sử dụng chiêu thức của cả song kiếm và nhất kiếm phái. Nổi tiếng nhất chính kiếm pháp Kitsunebi-ryu (Hỏa Hồ phái), có thể tạo ra, tấn công và chém được lửa với một cây kiếm.

9. Big Mom - Sức mạnh thể chất phi thường

One Piece: Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, 10 nhân vật này còn có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt (P2) - Ảnh 4.

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom Là một trong những Tứ Hoàng, Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Hiện tại bà đang sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom có sức mạnh rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối.

Bên cạnh việc sở hữu trái ác quỷ này thì Mẹ Lớn còn được biết đến là một người có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc. Ngay từ khi còn nhỏ lúc chưa ăn trái ác quỷ mẹ Caramel đã từng tin rằng bà hoàn toàn có khả năng trở thành một Đô Đốc Hải Quân.

10. Kaido- Cơ thể bất tử

One Piece: Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ, 10 nhân vật này còn có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt (P2) - Ảnh 5.

Kaido là một trong các Tứ Hoàng của Tân Thế Giới, có biệt danh là "Kaido bách thú" và được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Sức mạnh của Tứ Hoàng thì chúng ta không cần phải bàn cãi nữa, trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào "được" một lần chết đúng nghĩa.

7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị đánh bại. Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ ông thì dây đứt, cho ông lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm ông bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và ông cũng đã đánh chìm ít nhất 9 đại chiến thuyền giam ông trong những lần bị bắt. Thậm chí đến mức chính bản thân ông cũng không tự kết liễu được đời mình. Có thể nói cơ thể Kaido dường như bất tử vậy, những tổn thương bên ngoài bình thường không thể ảnh hưởng đến vị Tứ Hoàng này.

Bên cạnh đó Kaido còn đang sở hữu trái ác quỷ, tuy chưa biết chính xác tên nó là gì nhưng với khả năng biến thành một con "Rồng" to lớn có thể thổi bay cả một tòa thành đã khiến ông trở thành một những nhân vật mạnh nhất truyện thời điểm hiện tại.