One Piece 985: Giống Boa Hancock, con gái Yamato đã trải qua một tuổi thơ kinh hoàng và chịu nhiều đau khổ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 01:00 PM

Đó là những gì mà Yamato đã chia sẻ với Luffy về tuổi thơ kinh hoàng của bản thân mình.

Trong One Piece chapter 985, Yamato đã chia sẻ với Luffy câu chuyện về tuổi thơ của mình. Cô đã nói với Luffy rằng cô đã bị giam cầm ở Wano từ khi mới 8 tuổi. Một đoạn flashback hồi tưởng lại cảnh những hải tặc độc ác đã giam cầm cô kinh khủng như thế nào cũng được Oda đưa ra để giúp cho độc giả có cái nhìn chân thật nhất về quá khứ của Yamato.

One Piece 985: Giống Boa Hancock, con gái Yamato đã trải qua một tuổi thơ kinh hoàng và chịu nhiều đau khổ - Ảnh 1.

Yamato đã tiết lộ với Luffy về tuổi thơ kinh hoàng của mình

Nhắc tới đây chắc hẳn chúng ta sẽ nhớ về một nhân vật nữ khác cũng xinh đẹp và rất mạnh, đó chính là nữ hoàng hải tặc Boa Hancock. Hancock là một trong số ít những nhân vật đã từng được xuất hiện 22 năm về trước, hay nói đúng hơn là khi thời đại hải tặc bắt đầu mở ra. Khi Hancock mới 12 tuổi, cô và 2 người em gái đã là thành viên của băng hải tặc Kuja.

One Piece 985: Giống Boa Hancock, con gái Yamato đã trải qua một tuổi thơ kinh hoàng và chịu nhiều đau khổ - Ảnh 2.

Boa Hancock cũng giống như Yamato, cô đã trải qua một tuổi thơ kinh hoàng

Ngay trong lần đầu tiên ra biển cùng băng, họ đã bị bắt cóc bởi những kẻ buôn nô lệ và bị bán cho giới quý tộc Tenryuubito. Trong thời gian làm nô lệ, Hancock được cho ăn trái ác quỷ Mero Mero no Mi với mục đích là để mua vui cho bọn chúng. 3 người đã phải chịu sự hành hạ khủng khiếp nhất mà một người có thể tưởng tượng được, cho tới khi người anh hùng của Tộc Người cá Fisher Tiger xuất hiện và giải cứu họ.

Quay trở lại với Yamato, con gái của một tứ hoàng hùng mạnh như Kaido, điều gì khiến cô phải hứng chịu cảnh bị những tên hải tặc giam cầm và sống khổ cực đến như vậy. Với địa vị của mình, nếu Kaido không đồng ý thì chắc chắn chẳng có ai dại gì mà động vào Yamato. Tuy nhiên thông qua lời kể của Yamato với Luffy, cô đã thuật lại cảnh mình bị giam cầm kinh khủng như thế nào. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Kaido lại nhẫn tâm với con gái mình đến như vậy?

One Piece 985: Giống Boa Hancock, con gái Yamato đã trải qua một tuổi thơ kinh hoàng và chịu nhiều đau khổ - Ảnh 3.

Liệu có giống như Boa Hancock, Yamato sẽ giúp đỡ Luffy

Yamato thần tượng Oden và tất nhiên cũng theo đuổi luôn ước mơ rời khỏi Wano để khám phá thế giới rộng lớn bao la giống như cách mà Oden đã từng làm. Đối với một người như Kaido, chắc hẳn ông ta có rất nhiều kẻ thù, nếu để Yamato rời khỏi Wano thì sẽ rất nguy hiểm cho chính cô con gái của mình. Vì vậy Kaido đã quyết định giam cầm Yamato, dùng các biện pháp mạnh để mong Yamato thay tâm đổi tính, thay đổi đi suy nghĩ về việc ra khơi và theo đuổi con đường mà Oden đã chọn.

Tuy nhiên kết quả như thế nào thì như chúng ta đã biết, Yamato đã chấp nhận tất cả, vẫn một mực thần tượng Oden. Cô đã có cuộc gặp gỡ với hỏa quyền Ace và có ý định ra khơi cùng nhau. Tuy nhiên bằng lý do gì đó Yamato đã phải ở lại Wano, chờ đợi trong suốt những năm qua để chờ đợi cậu em của Ace, Luffy Mũ Rơm đến và giúp cô hoàn thành ước nguyện lớn nhất của đời mình.

One Piece 985: Giống Boa Hancock, con gái Yamato đã trải qua một tuổi thơ kinh hoàng và chịu nhiều đau khổ - Ảnh 4.

Kaido liệu có phải là một người cha tốt hay không?

Giống Boa Hancock, Yamato đã phải trải qua một tuổi thơ kinh hoàng, nơi mà những ký ức về nhà ngục, về những trận đòn roi luôn là thứ ám ảnh Yamato trong suốt những năm tháng qua.

Các bạn nghĩ sao về cô con gái của tứ hoàng Kaido, Yamato? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!