Hình ảnh mới nhất One Piece 985: Bị Kaido chém "cụt đầu", trái ác quỷ liệu có giúp Orochi thoát chết?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 01:33 PM

Hình ảnh mới nhất của One Piece chapter 985 cho thấy Kaido đã mượn kiếm của King hỏa hoạn và chém bay đầu Orochi.

Trên các diễn đàn One Piece lớn tại Việt Nam đã đưa ra hình ảnh được cho là mới nhất về One Piece 985. Theo đó tổng đốc Kaido của băng tứ hoàng Bách Thú đã có bài phát biểu hùng hồn trước các thành viên trong băng về liên minh 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom cũng như kế hoạch "Tân Ogisanima" của mình.

Hình ảnh mới nhất One Piece 985: Bị Kaido chém cụt đầu, trái ác quỷ liệu có giúp Orochi thoát chết? - Ảnh 1.

Kaido mượn kiếm của King hỏa hoạn chém "đứt đầu" Orochi

Trước mặt tứ hoàng Big Mom, đúng vào thời khắc quan trọng nhất, Kaido đã rất quyết đoán rút thanh kiếm của King hỏa hoạn và ra tay chém "cụt đầu" của Shogun Orochi. Hình ảnh khá rùng rợn này chắc hẳn sẽ khiến nhiều độc giả phải cảm thấy rùng mình về độ độc ác của Kaido.

Vậy câu hỏi đặt ra là sau cú chém đấy liệu Orochi có chết hay không? Theo quan điểm cá nhân của tác giả bài viết, Orochi sẽ không chết sau cú chém đầy uy lực đó của Kaido.

Đầu tiên là vì trái ác quỷ mà Orochi đang sở hữu, Shogun của Wano đang sở hữu trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi. Đây là một loại trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại giúp Orochi có thể biến thành một con rồng có tới 8 cái đầu. Theo truyền thuyết Nhật Bản có một sinh vật thần thoại có tên là Yamata no Orochi. Đây là một con quái vật có dạng Rắn 8 đầu trong thần đạo Shinto. Đôi khi, quái vật được gọi tắt là Orochi hay còn được biết đến với cái tên "Bát Kỳ Đại Xà"

Hình ảnh mới nhất One Piece 985: Bị Kaido chém cụt đầu, trái ác quỷ liệu có giúp Orochi thoát chết? - Ảnh 2.

Orochi đã ăn trái Zoan thần thoại rắn 8 đầu

Sở hữu một sức mạnh như vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu Orochi có tới 8 mạng, hay nói đúng hơn là 8 phân thân trong cơ thể của chính mình. Kaido mới chỉ lấy đi 1 mạng thế thân của hắn. Rất có thể với trái ác quỷ hệ Zoan của mình, Orochi sẽ giả vờ chết, nằm án binh bất động và chờ đợi thời cơ.

Điều thứ 2 mà bản thân tác giả bài viết cho rằng Orochi sẽ không chết một cách khá "nhạt nhẽo" như vậy là vì tính cách của nhân vật này. Ngay từ đầu Orochi đã được tạo hình nhân vật là một kẻ thâm hiểm và cẩn thận trong mọi đường đi nước bước của mình. Hắn ta sẵn sàng thuần phục Kaido, mượn tay Kaido để tiêu diệt kẻ thù Oden của mình. Trước đó để trả thù cho gia tộc của mình, Orochi sẵn sàng phục vụ dưới trướng Oden với thân phận một tên hầu.

Hình ảnh mới nhất One Piece 985: Bị Kaido chém cụt đầu, trái ác quỷ liệu có giúp Orochi thoát chết? - Ảnh 3.

Một kẻ thâm hiểm như Orochi có dễ dàng bị Kaido giết chết như vậy không

Đối với một kẻ kiên nhẫn và đầy toan tính như Orochi, hắn sẽ lường trước được sự việc Kaido sẽ hạ bệ hắn để chiếm lấy Wano. Điều quan trọng là Orochi cũng biết được rằng liên minh chống Kaido sẽ tiến vào đảo Quỷ, hắn ta sẽ làm "ngư ông đắc lợi" bằng cách lẩn tránh cuộc chiến này. Và cơ hội tuyệt vời đã đến, Kaido muốn giết Orochi, hắn ta sẽ nhân cơ hội này để đóng vai kẻ chết, chờ liên minh chống Kaido sẽ có trận tử chiến với Kaido. Khi thế cục của trận quyết chiến này đã ngã ngũ, rất có thể Orochi một lần nữa sẽ xuất hiện và tiếp tục thực hiện âm mưu thống trị Wano của mình.

Các bạn nghĩ sao về cái chết của Orochi, liệu hắn có thật sự bị mất mạng dễ dàng như vậy không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!