Liệu Yuuji, Fushgoro có đi tìm "nguyền sư mạnh nhất" Hakari trong Jujutsu Kaisen chap 147 hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2021 09:00 PM

Điều này có thể diễn ra khi mà Yuuji và Fushigoro sẽ đi tìm học sinh năm ba "mạnh hơn cả Yuta" - Hakari.

Jujutsu Kaisen chap 146 giới thiệu nhiều hơn về trò chơi "sinh tử" The Culling Game. Về Angel, Tengen chỉ biết rằng cô ta đang ở phía tây của Tokyo và ông thể lấy thêm thông tin nào khác bởi các kết giới đã ngăn cản ông. Có tất cả 10 kết giới rải khắp Nhật Bản (trừ Hokkaido). Tengen không biết chắc sẽ mất bao lâu để nghi lễ của Kenjaku hoàn thành nhưng có lẽ The Culling Game sẽ kéo dài trong 2 tháng.

Liệu Yuuji, Fushgoro có đi tìm nguyền sư mạnh nhất Hakari trong Jujutsu Kaisen chap 147 hay không? - Ảnh 1.

Sau khi có đủ thông tin, nhóm Yuuji lên đường tham gia The Culling Game. Choso từ biệt em trai trong nước mắt, dặn dò Yuuji rằng "Hứa không được chết đâu đấy". Chương truyện sau đó đưa ta đến với khung cảnh trong một buổi biểu diễn. Một người đàn ông đang diễn hài độc thoại trước mọi người. Đây là người chơi của The Culling Game, tên ông ta là Takaba Fumihiko.

Dựa trên Jujutsu Kaisen chap 146 thì chap mới có thể sẽ đưa chúng ta sẽ theo chân nhân vật mới Takaba. Một điểm khá thú vị là nhân vật này cũng là diễn viên hài và có câu chuyện khá tương đồng với "hoàng tử tội phạm" Joker. Nhận được sức mạnh nguyền thuật, Takaba chắc chắn sẽ dùng nó để gây ra hỗn loạn trước khi The Culling Game bắt đầu. Ai sẽ xuất hiện ngăn ông ta lại. Đó sẽ là Angel hay là Hakari?

Liệu Yuuji, Fushgoro có đi tìm nguyền sư mạnh nhất Hakari trong Jujutsu Kaisen chap 147 hay không? - Ảnh 2.

Trước khi lên đường, Fushigoro sẽ giải thích về địa vị hiện tại của cậu đồng thời cung cấp thêm thông tin về tình trạng của Nobara. Liệu có cơ hội nào để cô nàng này tiếp tục chiến đấu bên hai người bạn của mình hay không? Yuta có thể phục hồi thương tích. Nếu có anh ta giúp, có thể điều trên sẽ xảy ra.

Trong Jujutsu Kaisen chap 147, theo như kế hoạch thì Yuuji và Fushigoro sẽ tìm gặp Hakari để thuyết phục anh ta hỗ trợ. Trên đường thực hiện nhiệm vụ, có thể cả hai sẽ chiến đấu với các nguyền hồn và cả các "nguyền sư mới" tương tự Takaba trước khi gặp được Hakari. Theo kịch bản quen thuộc trong nhiều shonen manga khác, khi Yuuji và Fushigoro đang đánh nhau với nguyền hồn, Hakari sẽ xuất hiện thật hoành tráng rồi giải nguy cho nhóm của Yuuji.

Liệu Yuuji, Fushgoro có đi tìm nguyền sư mạnh nhất Hakari trong Jujutsu Kaisen chap 147 hay không? - Ảnh 3.

Nhìn chung Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 147 sẽ tiếp tục nói về Yuuji và các thành viên tham gia vào The Culling Game. Jujutsu Kaisen chap 147 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới hấp dẫn này.