Spoil Jujutsu Kaisen chap 145: Hé lộ cách giải cứu Gojo Satoru và thân phận thật của "bộ não"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2021 06:00 PM

Đó là những thông tin mới nhất sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen chap 145 nơi chứng kiến bí mật của Geto (bộ não) được tiết lộ.

Nhờ sự hỗ trợ của Choso mà nhóm Yuuji đã gặp được Tengen. Jujutsu Kaisen chap 145 chủ yếu xoay quanh cuộc trò chuyện giữa các nguyền sư với Tengen đại nhân. Ngay khi nhìn thấy các nguyền sư, Tengen đã hiểu ngay lí do họ đến đây là vì điều gì. Tengen đồng ý trả lời mọi thắc mắc của họ nhưng với điều kiện phải có người ở lại canh gác. Choso và Yuuji chấp nhận yêu cầu này của Tengen. Sau đó Tengen dẫn những người còn lại vào bên trong.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 145: Hé lộ cách giải cứu Gojo Satoru và thân phận thật của bộ não - Ảnh 1.

Trước hết, nhóm nguyền sư hỏi về thân thế của tên Geto (bộ não). Tengen trả lời ông biết hắn là ai và nói ra tên thật của hắn ta, đó là Kenjaku. Tengen cũng nhắc gì đó về sự kiện diễn ra 11 năm trước có liên quan đến Kenjaku. Tiếp đó, nhóm Yuuji hỏi về cách hóa giải Prison Realm, thứ đang giam giữ Gojo Satoru.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 145: Hé lộ cách giải cứu Gojo Satoru và thân phận thật của bộ não - Ảnh 2.

Tengen nói rằng: "Prison Realm có thể mở từ cả Tiền Môn và Hậu Môn (tức có hai cửa). Có hai chìa khóa có thể sử dụng để mở chúng. Một đang được phong ấn ở nước ngoài, có tên Inverted Spear Of Heaven. Yuta vẫn đang tìm kiếm nó nhưng chưa thấy ở đâu cả". Cái còn lại đã bị Gojo phá hủy vào năm ngoái. Chìa khóa này chính là Miguel's Rope, đã bị phá trong Jujutsu Kaisen Vol.0. Như vậy trên thế giới chỉ còn 1 chìa khóa có thể mở được Prison Realm.

Yuuji cảm ơn ông Tengen và quyết định tự mình sẽ đi tìm chiếc chìa khóa đó. Tất cả đều đã sẵn sàng để đối đầu với Geto (bộ não) và khám phá bí mật về Prison Realm. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 145 kết thúc tại đây.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 145: Hé lộ cách giải cứu Gojo Satoru và thân phận thật của bộ não - Ảnh 3.

Trên đây là những nội dung cơ bản về Jujutsu Kaisen chap 145, các bạn thấy chap mới này như thế nào. Theo dự kiến bản chính thức của Jujutsu Kaisen chap 145 sẽ được tung ra vào ngày mai 9 tháng 4 năm 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen chap 145 trong các bài viết sau.