Opening của Jujutsu Kaisen chính thức trở thành phần nhạc anime được nghe nhiều nhất trong nửa năm qua

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2021 04:00 PM

Mới đây nhất MV Kaikai Kitan, ca khúc mở đầu của Jujutsu Kaisen do Eve sáng tác và thể hiện đã vượt 100 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng chưa đầy 5 tháng.

Sức hút cua anime Jujutsu Kaisen không chỉ đến từ nội dung và chất lượng hình ảnh tuyệt vời của nó mà còn đến từ cả những ca khúc xuất hiện trong siêu phẩm này. Kaikai Kitan là MV chính thức cho Jujutsu Kaisen season 1. Ca khúc được đăng vào ngày 20/11/2020 và đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng chưa đầy 5 tháng.

Kaikai Kitan – Jujutsu Kaisen OP 1 Official MV

Hiện phiên bản TV-Size trích từ anime do kênh Youtube của TOHO Animation vừa vượt 30 triệu lượt xem trong khi một phiên bản khác là FMV đạt gần 27 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Một phiên bản lyric của ca khúc do kênh AniMelody đăng tải cũng chạm mốc 16 triệu view trên YouTube.

Nói về Jujutsu Kaisen thì đây là anime được đánh giá hay nhất trong năm 2020, nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả One Piece hay Kimetsu no Yaiba. Studio MAPPA thực sự đã mang đến một phần chuyển thể tuyệt vời cho khán giả hâm mộ bộ manga này trên toàn thế giới. Theo báo cáo hôm 31/03/2021 của nhà xuất bản Shueisha, doanh thu manga Jujutsu Kaisen đã tăng 470% sau khi anime được phát sóng, một tốc độ tăng trưởng khủng khiếp và ấn tượng hơn cả Kimetsu no Yaiba đã từng làm được.

Opening của Jujutsu Kaisen chính thức trở thành phần nhạc anime được nghe nhiều nhất trong nửa năm qua - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen là bộ manga kể về Itadori Yuuji, sau khi anh nuốt một lời nguyền Đặc Cấp và trở thành một Chú Thuật Sư. Đây cũng được xem là một trong số ít bộ Shounen tuyệt vời nhận được sự quan tâm của độc giả, trong bối cảnh mà các bộ manga harem hay hentai mọc lên như nấm. Đầu tháng 04/2021, một thông báo rằng bộ manga đang rất hot này sẽ có anime điện ảnh đầu tiên với tựa Jujutsu Kaisen 0, dự kiến ra rạp vào đầu năm 2023. Câu chuyện sẽ kể về phần tiền truyện của anime truyền hình và tập trung vào Okkotsu Yuta, một học sinh khác của Gojo.

Opening của Jujutsu Kaisen chính thức trở thành phần nhạc anime được nghe nhiều nhất trong nửa năm qua - Ảnh 3.

Với thành tích hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube chắc chắn Opening của Jujutsu Kaisen đã ghi tên mình vào top những bài hát yêu thích nhất của người hâm mộ anime. Người hâm mộ Jujutsu Kaisen cũng từng bày tỏ mong muốn được nghe nhiều ca khúc anime Jujutsu Kaisen chất lượng hơn nữa từ Eve. Các bạn nghĩ sao về cột mốc trên và đã từng nghe qua ca khúc này một lần nào hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!