Divkid chính thức gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Đông 2021

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2021 07:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Võ "Divkid" Thanh Tùng chính thức là cái tên thứ 2 sau TomRio gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Đông 2021.

Cách đây ít giờ, GAM Esports chính thức công bố cái tên tiếp theo sẽ gia nhập đội hình chuẩn bị tranh tài tại VCS Mùa Đông 2021. Tuyển thủ này chính là Divkid - cựu Xạ Thủ của Team Flash. Như vậy, đường dưới của GAM cho giải đấu VCS Mùa Đông sắp tới sẽ có 2 cái tên Xạ Thủ là Divkid và Sty1e cùng với Hỗ Trợ Bie.

Divkid là một trong những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam suốt nhiều năm qua. Ở tuổi 20, Divkid trải qua 4 năm thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo FTV Esports, EVOS Esports và Team Flash.

Divkid chính thức gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Tại mùa giải VCS mùa Xuân 2021, mặc dù Team Flash xếp thứ 6 chung cuộc, Divkid vẫn có 600 điểm MVP và đứng hạng 4 trong cuộc đua danh hiệu cá nhân.

Trong video mới đăng tải của GAM Esports, Divkid cho biết: "Từ khi thi đấu chuyên nghiệp, mình đã muốn thi đấu cho GAM. Mình muốn giành chức vô địch và cùng team làm nên lịch sử ở các giải đấu quốc tế".

Divkid và Mục Tiêu Giúp GAM "TRỤ HẠNG" | GAM Interview

Sự có mặt của người đi đường dưới 20 tuổi giúp GAM có thêm nhiều phương án triển khai đội hình trong mùa giải mới. "Mình nghĩ trong thể thao điện tử thì sự cạnh tranh là cần thiết cho mọi người. Việc cạnh tranh với người cùng trình độ hoặc giỏi hơn giúp bản thân phát triển tốt", thành viên Sty1e cho biết.

Divkid chính thức gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Để có bước chạy đà tốt cho năm 2022, ông Nguyễn Khánh Hiệp - Quản lý cấp cao của GAM cũng chia sẻ về lý do chiêu mộ xạ thủ mới: “Từ khi vào GAM, tôi luôn ám ảnh về việc giúp đường dưới của đội mạnh hơn. Hiện tại, tôi muốn xây dựng đội hình có sự cân bằng giữa game thủ kinh nghiệm và tiềm năng. Divkid là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiêu chí đó của đội".

Với sự bổ sung Divkid, trước đó là TomRio ở vị trí đi rừng, đội hình của GAM ở VCS Mùa Đông 2021 sẽ vô cùng dày, sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch với bất kỳ đội tuyển nào tại VCS.