GAM Esports công bố tân binh đầu tiên đến từ VCSB, tương lai của Levi sẽ ra sao?

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2021 08:38 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tương lai của Levi tại GAM sẽ như thế nào đây?

Những ngày cuối năm, bên cạnh CKTG 2021, chắc chắn một yếu tố nữa cũng được cộng đồng LMHT vô cùng quan tâm chính là tình hình chuyển nhượng của các đội tuyển. Đặc biệt, đối với LMHT Việt, họ càng tỏ ra sốt sắng hơn khi sắp tới sẽ là VCS Mùa Đông và còn rất nhiều tên tuổi vẫn chưa chốt sổ đội hình của mình hay có động thái gia hạn hợp đồng hay chiêu mộ thành viên mới sau khi chia tay những cái tên cũ.

Nhưng mới đây, GAM Esports đã có thương vụ đầu tiên cho mình trước thềm VCS Mùa Đông 2021. Tân binh mới của GAM không phải là cái tên ngôi sao nào đang tỏa sáng ở giải đấu cấp độ cao nhất của làng LMHT Việt mà là một tuyển thủ đến từ VCS B. Tân binh này tên Tô “TomRio” Minh Khoa, sinh năm 2003 và là cựu thành viên của VietSun Esports - đội tuyển đang thi đấu tại giải VCS B. Ở giải VCS B Mùa Hè 2021, VSE của TomRio đã về hạng 3 sau khi thua BOX Gaming.

GAM Esports công bố tân binh đầu tiên đến từ VCSB, tương lai của Levi sẽ ra sao? - Ảnh 1.

Thông báo của GAM Esports về việc chiêu mộ thành công TomRio

GAM Esports công bố tân binh đầu tiên đến từ VCSB, tương lai của Levi sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Tô “TomRio” Minh Khoa - tân binh đầu tiên của GAM tại kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS Mùa Đông

Với sự bổ sung TomRio, một số ý kiến cho rằng GAM đang chuẩn bị cho một cuộc sống không Levi. Như chúng ta đã biết, cách đây ít lâu, trên trang chủ của GAM đã thông báo cho phép Levi được tự do tìm kiếm bến đỗ mới. Bản thân Levi cũng đang trải qua giai đoạn khó khăn khi GAM nói riêng và VCS nói chung không được tham gia bất kỳ giải đấu quốc tế nào vì lý do dịch bệnh.

GAM Esports công bố tân binh đầu tiên đến từ VCSB, tương lai của Levi sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Cuối tháng 9, GAM cũng cho phép Levi tìm bến đỗ mới

Nhưng cũng có một số nguồn tin cho rằng, Levi sẽ ở lại, ít nhất là hết VCS Mùa Đông sắp tới. Và trong một số hình ảnh gần đây, người ta cũng thấy tuyển thủ đi rừng của GAM xuất hiện cùng các đồng đội ở gaming house của đội tuyển. Điều này giúp các fan của GAM cũng phần nào an tâm. Cần phải biết, từng có một thời gian dài GAM tổ chức một số hoạt động hội nhóm cho các thành viên và Levi hoàn toàn vắng mặt.

GAM Esports công bố tân binh đầu tiên đến từ VCSB, tương lai của Levi sẽ ra sao? - Ảnh 4.

Hồi giữa tháng 10, đã xuất hiện hình ảnh Levi ở gaming house của GAM cùng đồng đội

Hiện, chưa rõ tương lai của Levi sẽ như thế nào nhưng nếu GAM thuyết phục được người đi rừng của mình, đồng thời giữ chân nốt những trụ cột còn lại thì với sự góp mặt của TomRio, đội hình của GAM ở VCS Mùa Đông sắp tới sẽ rất hùng hậu. Dù rằng thời điểm này đã không còn giải đấu quốc tế nào nữa nhưng chắc chắn, GAM sẽ vẫn muốn giành chức vô địch để khẳng định vị thế đồng thời làm bàn đạp để bước vào một năm 2022 suôn sẻ, thành công hơn.