Fanpage SofM đăng story chúc mừng bạn thân Flandre vào chung kết, liệu có màn "báo thù" cho Suning?

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2021 06:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Lời dự đoán năm nào của SofM đã hiệu nghiệm.

Có lẽ ai cũng biết, “thần rừng Việt Nam” SofM vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Flandre - tuyển thủ đường trên của EDward Gaming. Cặp đôi từng có thời gian dài thi đấu cùng nhau trong màu áo Snake Esports rồi sau đó là LNG Esports trước khi SofM chuyển sang khoác áo Suning mùa giải 2020 còn Flandre thì sau đó cũng chuyển sang EDG vào mùa giải 2021.

Còn nhớ năm ngoái, khi vừa giành được suất vào chung kết CKTG 2020, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, SofM cho biết nếu vô địch, người đầu tiên anh báo tin vui chính là cậu bạn thân Flandre: “Nếu vô địch thì người đầu tiên em muốn báo tin chính là Li Xuan-jun (Flandre), đường trên của LNG. Bởi vì khi tụi em ở Snake, người ta đều nói tụi em là 2 tuyển thủ giỏi nhất nhưng chưa đến được CKTG. Và bây giờ, em đang ở trận chung kết của CKTG mùa 10. Em đã làm được và em có cảm giác cậu ấy cũng làm được. Mong cậu ấy sẽ không bỏ cuộc.”

Fanpage SofM đăng story chúc mừng bạn thân Flandre vào chung kết, liệu có màn báo thù cho Suning? - Ảnh 1.
Fanpage SofM đăng story chúc mừng bạn thân Flandre vào chung kết, liệu có màn báo thù cho Suning? - Ảnh 2.

SofM trả lời phỏng vấn và nhắc đến Flandre sau khi giành được suất vào chung kết CKTG 2020

Ngay sau khi Flandre cùng EDG đánh bại Gen.G Esports ở Bán Kết 2, fanpage của SofM cũng ngay lập tức đăng một story chúc mừng với bức ảnh chụp SofM và Flandre đang vô cùng “tình thương mến thương”. Trước đó, khi Flandre cùng EDG vô địch LPL Mùa Hè 2021 và giành vé đi CKTG với tư cách hạt giống số 1 của LPL, page của SofM cũng đã đăng 1 bài post chúc mừng.

Fanpage SofM đăng story chúc mừng bạn thân Flandre vào chung kết, liệu có màn báo thù cho Suning? - Ảnh 3.

SofM ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới bạn thân Flandre sau chiến tích lịch sử

Cộng đồng LMHT quốc tế, nhất là tại LPL cũng không bỏ lỡ cơ hội “đào lại” phát ngôn của SofM năm nào tại CKTG 2020. Nhiều người trầm trồ trước tài dự đoán của SofM khi cuối cùng Flandre không chỉ đến được CKTG, mà còn có lần đầu tiên vào được tận trận chung kết. Không ít các fan LPL còn mong Flandre sẽ có thể đánh bại DWG KIA, vừa để là giành chức vô địch về cho LPL, vừa còn để “báo thù” cho SofM sau khi SN bị đội tuyển này hạ gục với tỷ số 1-3 hồi năm ngoái.

Fanpage SofM đăng story chúc mừng bạn thân Flandre vào chung kết, liệu có màn báo thù cho Suning? - Ảnh 4.
Fanpage SofM đăng story chúc mừng bạn thân Flandre vào chung kết, liệu có màn báo thù cho Suning? - Ảnh 5.

Nhiều dân mạng đã "đào lại" phát ngôn năm nào của SofM nhân dịp Flandre vào chung kết gặp DK

Trận chiến phía trước của Flandre và EDG sẽ rất khó khăn khi DK của năm 2021 thậm chí còn đang thể hiện phong độ hủy diệt hơn năm 2020. Nhưng, các trận đấu LMHT thì luôn đầy rẫy những bất ngờ và chắc chắn, Flandre cùng EDG sẽ chiến đấu với hơn 100% khả năng để mang về kết quả tốt nhất có thể.