"Đàn em Liên Quân" ra mắt tướng mới imba đến khó tin, 1 cân 4 "ảo diệu" trong vài nốt nhạc

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2021 05:35 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nhiều game thủ cho rằng Greedent quá imba sau bản patch mới của Pokémon Unite ra mắt trong ngày Halloween.

Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào cuối tháng 9 vừa qua, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động. Hiện tại, khu vực ĐNÁ như Singapore đã có thể tải về Pokémon UNITE trên cả hai kho ứng dụng phổ biến là App Store và Google Play.

Đàn em Liên Quân ra mắt tướng mới imba đến khó tin, 1 cân 4 ảo diệu trong vài nốt nhạc - Ảnh 1.

Hiện tại, Pokémon Unite vẫn là một tựa game còn rất mới, nhưng cũng đã được rất nhiều game thủ ưa thích. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Pokémon Unite đã đạt được tới con số 30 triệu lượt chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, vượt xa so với những tựa game MOBA khác, trong đó có cả cái tên đình đám LMHT: Tốc Chiến.

Mùa Halloween đầu tiên của Pokemon Unite sẽ cực kỳ thú vị bởi các nhà phát triển đã thay đổi gần như toàn bộ chiến trường thành màu sắc của ngày lễ ma quái, những quả bí ngô cùng đèn trang trí được để khắp cả bản đồ. Bên cạnh đó, hiệu ứng “bí ngô” được thêm vào sau mỗi đòn đánh và bước di chuyển của Pokemon. Không rõ đây là hiệu ứng đặc biệt dành cho tất cả game thủ vào dịp này hay cần phải sở hữu trang phục Halloween mới có thể sử dụng được.

Đàn em Liên Quân ra mắt tướng mới imba đến khó tin, 1 cân 4 ảo diệu trong vài nốt nhạc - Ảnh 2.

Các trang phục ma quái cho các Pokemon cũng là điểm nhấn của sự kiện lần này. Chúng ta có thể thấy một vài trang phục trong video trên, chẳng hạn Lucario trong trang phục Zorro-esque, hay Blastoise khoe bộ lính cứu hỏa cực ngầu. Cũng trong sự kiện lần này, Pokemon Unite cũng ra mắt luôn một Pokemon mới có tên là Greedent với khả năng bắn những hạt mầm và gây sát thương diện rộng cực mạnh.

Dù vừa mới chỉ ra mắt, thế nhưng Greedent đã bị nhiều game thủ cho rằng quá imba. Quả thực, bộ kỹ năng của Pokémon gặm nhấm này gây sát thương cực kỳ lớn, hoàn thành có thể thay đổi tình thế nhanh chóng. Thậm chí, đã có nhiều game thủ thử dùng Greedent để đối đầu với mục tiêu lớn như Zapdos và nhận thấy rằng Pokémon này solo với "trùm cuối" của sân vận động Remoat vô cùng dễ dàng nếu như không bị đối phương phá rối.

Greedent OP 1 vs 4

Đã có nhiều ý kiến cho rằng, đây lại là một pha buff quá tay của studio Timi cho Pokémon mới ra mắt, giống như trường hợp của Sylveon trước đây. Dù vậy, các game thủ khác lại có phản ứng trái chiều khi đưa ra ý kiến rằng Greedent là Pokémon mới ra mắt, thế nên mọi người không biết làm thế nào để counter nó là bình thường. Sau tầm vài ngày, các game thủ sẽ tìm ra cách đối phó với nó, giống với trường hợp của Pokémon vừa ra mắt trước đó là Mamoswine - một trường hợp cũng bị coi là imba.