Review Pokémon Unite - 5 "vị tướng" kém chất lượng nhất, đừng chọn nếu còn muốn thắng

Illusionary  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2021 05:12 PM

Tránh xa những Pokémon này ra anh em nhé.

Vì các trận đấu xoay quanh việc đặt các quả cầu tích lũy vào một mục tiêu giống như vòng quay, mỗi Pokémon đều có một cách ghi điểm độc đáo. Đáng buồn thay, không phải tất cả các Pokémon đều có tỷ lệ thắng như nhau.

Dưới đây là một số Pokémon tồi tệ nhất trong Pokémon Unite.

Alolan Vulpix

Review Pokémon Unite - 5 vị tướng kém chất lượng nhất, đừng chọn nếu còn muốn thắng - Ảnh 1.

Tôi nghĩ Alolan Vulpix dựa quá nhiều vào vẻ đẹp của nó để thoát khỏi sự lười biếng và nhàm chán. Trong nhiều trận đấu, Vulpix rất đẹp nhưng chúng ta đã bị giảm 100 điểm và tỷ lệ thắng của Pokémon này luôn ở mức thấp thậm tệ.

Đính chính: Phiên bản trước của tựa game này gọi Pokémon ở trên là "Galarian Vulpix".

Gardevoir

Review Pokémon Unite - 5 vị tướng kém chất lượng nhất, đừng chọn nếu còn muốn thắng - Ảnh 2.

Điểm hấp dẫn nhất của tôi đối với hoạt ảnh ghi điểm của Gardevoir chỉ đơn giản là cô ấy đã lãng phí rất nhiều thời gian. Bạn là một nhà ngoại cảm? Chúng tôi hiểu rồi, hãy cứ đưa bóng vào khung thành một cách thật nhanh trước đã nhé.

Mr. Mime

Review Pokémon Unite - 5 vị tướng kém chất lượng nhất, đừng chọn nếu còn muốn thắng - Ảnh 3.

 Một lần nữa, sự thiên vị của tôi đang hiển thị ở đây, bởi vì Mr. Mime thật sự quá đáng sợ. Tôi cảm thấy rất thích thú khi anh ấy tung hứng bóng trước khi ghi bàn như Harlem Globetrotter nhưng tôi vẫn không thể vượt qua những đặc điểm hình người của anh ấy. Anh ta giống như một số hỗn hợp xấu xa giữa người và Pokémon và tôi không thể đối phó, ngay cả trong một trò chơi điên cuồng như Pokémon Unite.

Slowpoke

Review Pokémon Unite - 5 vị tướng kém chất lượng nhất, đừng chọn nếu còn muốn thắng - Ảnh 4.

 Slowpoke được cho là một trong những Pokémon mà bạn không thể không yêu thích. Đó là một con chó lớn đúng không? Dù có đúng hay không thì những phẩm chất sẵn có của nó vẫn được yêu mến ngay cả khi Pokédex đã mở rộng nên tôi cũng không hiểu vì sao nó được đưa vào danh sách này luôn. Nhìn chung, Slowpoke chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự yếu thiên bẩm.

Venusaur

Review Pokémon Unite - 5 vị tướng kém chất lượng nhất, đừng chọn nếu còn muốn thắng - Ảnh 5.

Bulbasaur có thể đi xa hơn khi ghi điểm trong Pokémon Unite, nhưng Venusaur của "big daddy" lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Xem anh ta nhảy thật là khập khiễng vì điều đó quá dễ dàng đối với anh ta. Chú khủng long hoa thậm chí không cần phải nhảy, nó chỉ với lên và đặt quả bóng vào vòng. Venusaur, tôi biết bạn thường gánh team nhưng nếu bạn chỉ cần thể hiện một chút kỹ năng vẫn sẽ được đánh giá cao mà?