Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 10:00 AM

Cloud Song VNG
08/09/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Việc tích hợp nhiều cách chơi này đã mang đến cho Cloud Song VNG nét hấp dẫn rất riêng, không lẫn vào đâu được!

Game thủ Cloud Song VNG đang tỏ ra vô cùng thích thú với hệ thống PvP trong tựa game này. Không chỉ có những trận chiến đặc trưng của dòng nhập vai mà Cloud Song VNG còn mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị khi tích hợp cả cách chơi MOBA lẫn Battle Royale vào trong MMORPG. Những tính năng này khiến cho hệ thống gameplay của Cloud Song VNG thú vị như thế nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Guild Chiến 5vs5: Đấu trường MOBA với những Trụ và Nhà Chính quen thuộc

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thể loại game MOBA đã dần trở thành sân chơi lớn của game thủ toàn cầu. Có lẽ sức hấp dẫn của thể loại này đã khiến cho đội ngũ phát triển Cloud Song VNG quyết định tạo ra bước ngoặt mang tính cách mạng, đó chính là thêm thắt yếu tố này vào sản phẩm thông qua hoạt động Guild Chiến 5vs5.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 1.

Về cơ bản, người tham gia Guild Chiến 5vs5 được chia làm 2 phe, tập trung ở điểm giữa bản đồ để chiến đấu, sau đó tìm cách phá hủy Trụ và Nhà Chính của đối phương. Bên nào tiêu diệt được Nhà Chính của địch thủ trước sẽ giành chiến thắng. Đây cũng chính là "công thức" của thể loại MOBA đình đám bao năm qua.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 2.

Game MOBA cần có yếu tố kỷ luật, chiến thuật ở từng vị trí và rõ ràng yếu tố này được xây dựng chỉn chu trong Cloud Song VNG. Trước khi bước vào trận đấu, đội trưởng sẽ phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên. Ai sẽ là Tanker đỡ đòn, ai là Support hỗ trợ và người nào chịu trách nhiệm sát thương chủ lực cho team… tất cả cần được tính toán kỹ lưỡng. Rồi thời điểm nào cần công, lúc nào cần thủ dựa vào thế lính và máu trụ.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 3.

Đó là những yếu tố phụ thuộc vào chiến thuật của team cũng như kỹ năng chiến đấu của từng thành viên, cũng như cách họ hỗ trợ nhau ra sao trong trận chiến. Nếu như trong các trận Bang chiến thông thường, người chơi sẽ chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình là hạ gục càng nhiều đối phương càng tốt; thì trong Guild Chiến 5vs5 của Cloud Song VNG, game thủ sẽ phải quan tâm đến vị trí của mình và hỗ trợ tối đa cho đồng đội.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 4.

Ngay trong những ngày đầu tiên mở tính năng này, người chơi Cloud Song VNG đã hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí còn đua nhau xin slot gia nhập Guild. Cũng từ đây, nhiều game thủ đã thành lập Guild, hô hào bạn bè tham gia nhằm xây dựng một tổ chức vững mạnh, đoàn kết và chiến thắng trong tính năng MOBA thú vị này. Có thể nói Guild Chiến 5vs5 là một trong những điều tạo nên ý nghĩa tuyệt vời nhất của game trực tuyến mà Cloud Song VNG đã và đang gắn kết người chơi cực kỳ tốt.

Quán Quân Chiến: Chạy bo Sinh Tồn cùng Cloud Song VNG

Nếu như Guild Chiến 5vs5 là chế độ chơi tổ đội theo hướng MOBA thì Quán Quân Chiến lại là sân chơi của những người chơi yêu thích thể loại Đấu Trường Sinh Tử. Tính năng Quán Quân Chiến được chia làm: Vòng loại và Chung kết. Về cơ bản, điều người chơi cần làm đó chính là hạ gục toàn bộ những người cản đường; hay thậm chí là theo chiến thuật ẩn nấp, đến khi số lượng người chơi còn ít thì mới tung hết toàn bộ nội tại nhằm giành chiến thắng.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 5.

Quán Quân Chiến tuy không nặng về tính đồng đội khi so với Guild Chiến 5vs5 nhưng về mặt chiến thuật thì không hề thua kém chút nào. Đây là nơi sinh ra những anh hùng PK trong Đấu Trường Sinh Tử. Khi nào cần núp lùm hoặc bật mode đồ sát để hạ gục những kẻ địch? Luôn cần người chơi tinh ý nắm bắt thời gian, là yếu tố thú vị tạo nên sinh tồn kịch tính trong Quán Quân Chiến.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 6.

Khác biệt lớn nhất của Quán Quân Chiến so với Guild Chiến 5vs5 là sự lì lợm, kỹ năng cũng như máu chiến của người chơi. Yếu tố sinh tồn là kết quả cuối cùng, người hạ được nhiều đối thủ nhất chưa chắc đã là kẻ chiến thắng vì người thức thời mới là tuấn kiệt. Đó là lý do giải thích vì sao Quán Quân Chiến của Cloud Song VNG luôn mang đến những yếu tố bất ngờ khiến cả server gần như lúc nào cũng trong trạng thái "ngã ngửa". Bởi nhiều lúc, kẻ chiến thắng lại hoàn toàn khác biệt so với dự đoán cũng như tỉ lệ so kèo của cộng đồng.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 7.

Vòng bo Sinh Tồn được co lại theo thời gian, tạo ra áp lực để những anh hùng xuất thế lộ diện.

Game thủ nói gì khi thấy cả MOBA lẫn Battle Royale trong bom tấn nhập vai fantasy Cloud Song VNG? - Ảnh 8.

Trên khắp hội nhóm, không khó để bắt gặp những bài viết bình luận về tính năng thú vị này.

Có thể nói, Cloud Song VNG đã và đang thay đổi khái niệm về dòng game nhập vai trên mobile. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm MMORPG, Cloud Song VNG đã cho thấy sự thích nghi và thay đổi rất hợp thời để mang đến sự thú vị trong trải nghiệm của người chơi. Từ đó, không khó hiểu tại sao Cloud Song VNG trở thành một trong những MMORPG đáng trải nghiệm hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameK

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames