Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự "dị hợm" và "ngáo ngơ"

LoveLive  - Theo Helino | 04/09/2019 09:42 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đôi khi thật sự không hiểu đội ngũ họa sĩ thiết kế của Pokemon.

Tính đến nay đã có hơn 700 loài Pokemon chính thức “diện kiến” thế giới và khiến triệu triệu fan "đổ đứ đừ" vì rất nhiều đặc điểm khác nhau: Mạnh mẽ, đáng yêu, ngầu lòi, đáng sợ, ngoại hình bắt mắt... Tuy nhiên thực sự đến quỳ đội ngũ họa sĩ thiết kế ra Pokemon bởi lẽ, họ đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt không chỉ một, mà là rất nhiều những sinh vật có phần nhìn... tương đối ngáo. Cứ nhìn vào 6 Pokemon đại diện dưới đây đi, kiểu gì chúng cũng khiến bạn phải phá lên cười thôi.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 1.

Không không, hãy quên nhóm "đáng yêu" này đi để đến với nhóm "ngáo ngơ" nhé

Bidoof

"Lần đầu tiên nhìn thấy nó tôi đã không thể đoán xem nó là loại sinh vật gì" - có lẽ đây chính là suy nghĩ chung của hầu hết các fan khi "diện kiến" Bidoof khi thanh niên này có một quả mặt quá đỗi giải trí. Sau này, người ta mô tả Bidoof là sự lai ghép hoàn hảo giữa một con hải ly ngốc nghếch và một con gấu nâu béo ú na ú nần. Đã thế, các họa sĩ vẽ nên chú ta còn lười đến mức tặng cho Bidoof quả ngũ quan toàn là các nét chấm phá cơ bản, vừa đủ để người ta nhận ra: "À, đây là đôi mắt", "Ồ đây đúng là một cặp răng cửa rồi".

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 2.

Sự lai ghép hoàn hảo giữa một con hải ly ngốc nghếch và một con gấu nâu béo ú na ú nần

Foongus

So với Bidoof thì "cây nấm nhỏ đội trên đầu một Pokeball" này trông có vẻ kém đáng yêu hơn khá nhiều. Rõ ràng là việc lấy cảm hứng từ nấm để thiết kế nên Pokemon thoạt nghe cũng khá có lý nhưng thay vì tạo nên một sinh vật "cute" hết cỡ hoặc độc hại bậc nhất thì tạo hình của Foongus lại được đánh giá là khá... khó hiểu và vô lý. Đặc biệt là hình thái tiến hóa của nó - Amoonguss - cũng chẳng khá hơn nhiều và đương nhiên là không quá phổ biến.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 3.

"Chuyện quái gì đang xảy ra thế nhỉ?"

Jynx

Jynx là một sự pha trộn hoàn hảo giữa sự "ngáo" và sự "xấu". Cho dù Game Freak đã phải thay đổi màu da của Pokemon này từ màu đen sang màu tím nhưng quả là vẫn không thể nào cứu vãn được cái phần nhìn. Thậm chí cho tới tận ngày nay, Jynx vẫn luôn "chắc suất" trong danh sách những Pokemon "kém đẹp" và xấu số nhất: "Thật lòng mà nói, không có nhiều Pokemon Gen I thực sự xấu theo đúng nghĩa, tuy nhiên Jynx lại là một câu chuyện khác".

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 4.
Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 5.

So với màu da cũ thì màu da mới của cô nàng cũng không khá khẩm hơn là mấy

Garbodor

Để đánh giá khách quan thì Garbodor có phần nhìn khá vô hại, nếu không muốn nói là... vô dụng (đương nhiên là xét phần nhìn thôi nhé). Một phần là do đôi mắt to quá cỡ chỉ được tô một màu trắng dã, điểm thêm con ngươi bé tí, một phần vì concept "phế thải" khiến tông màu của chú ta cũng... kém sang so với các bạn bè cùng trang lứa dù đã được tô điểm bằng vài cục màu hồng "lổn nhổn". Kể cả lúc tức giận thì trông Garbodor cũng không thể toát ra vẻ đáng sợ là mấy.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 6.

"Ta đang nổi giận đấy, các ngươi đã thấy đáng sợ chưa?"

Swalot

Phải chăng đội ngũ họa sĩ quá tham lam khi thiết kế ra Swalot? Một chút đáng sợ đến từ tạo hình bóng ma, một chút đáng yêu đến từ chiếc môi chúm chím, một chút dị hợm đến từ đôi mắt nửa trắng nửa đỏ và một chút "lạc quẻ" đến từa cặp ria mép vàng tươi: Bùm, ấy chính là một Swalot, xét về thẩm mỹ thì đúng là một thảm họa.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 7.

Một chút nọ một chút kia và chúng ta đã có một Swalot cực kỳ "ấn tượng"

Slowpoke

Nhiều người sẽ muốn xếp Slowpoke vào nhóm "đáng yêu" hơn là nhóm "ngáo ngơ" tuy nhiên, đôi mắt to tròn như được kẻ bằng compa kèm chiếc miệng rộng cười "ngok ngek" chính là hai thứ phản chủ. Dẫu sao thì Slowpoke cũng mang lại một nguồn năng lượng khá tích cực dành cho người nhìn và được cưng nựng bởi rất nhiều fan trên toàn thế giới, đôi khi ngáo ngáo một chút mới nhiều người yêu nhé.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 8.

Trông hơi ngáo nhưng được cái đáng yêu

Gặp lại các Pokemon từ "ngáo" nhất, đáng yêu nhất cho tới mạnh nhất trong Pica Huyền Thoại

Số lượng Pokemon ở từng thời điểm là hữu hạn nhưng những chủ đề bàn tán xung quanh nó luôn không bao giờ hết và cuối cùng, trở thành nguồn cảm hứng vô hạn cho các tựa game online, Pica Huyền Thoại chính là một trong số đó. Lối chơi quen thuộc, tạo hình Pokemon chuẩn trong tiềm thức, bộ chiêu thức được thiết kế hoành tráng và hàng loạt những bộ combo kết hợp đội hình siêu dị sẽ là những gì mà Pica Huyền Thoại mang đến cho các Huấn Luyện Viên.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 9.
Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 10.
Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 11.
Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 12.
Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 13.

Dù tạo hình hơi khó hiểu nhưng 6 cái tên trên đây vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng Pica Huyền Thoại và thậm chí, nhiều game thủ còn bày tỏ thẳng thắn ước muốn một ngày nào đó sẽ được lập nguyên một "ngáo ngơ team" để xuất trận chinh chiến, có khi lại làm nên cơm nên cháo ấy chứ. Tuy nhiên chắc các fan sẽ phải chờ một khoảng thời gian khá lâu đấy vì trong bản cập nhật mới nhất, Pica Huyền Thoại đã cập nhật tới 30 Shiny Pokemon được bổ sung vào trò chơi rồi.

Top 6 Pokemon là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dị hợm và ngáo ngơ - Ảnh 14.

Nhân dịp này, BQT Pica Huyền Thoại xin dành tặng cho 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- Bánh Thể Lực III x4.

- Đập Cao Cấp x5.

- Rương Trang Bị III x10.

- Vàng x200.000.

>>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

(Giftcode có hạn sử dụng tới hết ngày 31/10/2019)

Còn chờ gì nữa mà chưa đăng nhập ngay vài Pica Huyền Thoại và thỏa mãn mong muốn được trở thành Huấn Luyện Viên Pokemon đỉnh cao? Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek.