Pokemon Masters - Game mobile chiến thuật 3v3 xoay quanh các Trainer chính thức ra mắt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 29/08/2019 10:42 PM

Pokemon Masters sẽ tập trung vào giải đấu 3v3 Pokémon Masters League trên hòn đảo tên là Pasio.

Các trò chơi Pokémon luôn nổi tiếng nhất với các máy handheld (cùng với Sword & Shield chuẩn bị cập bến trên Nintendo Switch), tuy vậy thị trường mobile cũng đã được khai thác khá nhiều cùng với những sản phẩm được ủy quyền như Pokemon Rumble cho đến những tựa game nhái lại….Nhưng hầu hết các tựa game đó đều không thể nắm bắt được cái hồn và chất chơi của Pokemon lên di động được, và đó là lý do Pokemon Masters ra đời.

Pokemon Masters - Game mobile chiến thuật 3v3 xoay quanh các Trainer chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Pokemon Masters sẽ tập trung vào giải đấu 3v3 Pokémon Masters League trên hòn đảo tên là Pasio. Game sẽ tập trung vào các Trainer thay vì các Pokemon như những tựa game khác, bằng việc chọn các sync pairs” (cặp đồng hóa), ví dụ Red và Charizard, Misty và Starmie, hoặc Brock và Onix. Mỗi Trainer trong đội sẽ chiến đấu với Pokémon Sync Pair của riêng họ.

Pokémon Masters Trailer

Các tổ đội sẽ phải tham chiến và thu thập huy hiệu. Huấn luyện viên cũng sở hữu những khả năng đặc biệt, cho dù là tấn công hay hỗ trợ. Do đó, chìa khóa để mang lại chiến thắng cho đội không chỉ là đánh giá khả năng của đối thủ, mà việc tổ chức đội hình của chính họ cũng hiệu quả.Sẽ có 65 cặp đồng hóa khi tựa game ra mắt và số lượng sẽ tăng lên qua các bản cập nhật tiếp theo. Thay vì các trận chiến theo lượt truyền thống, người chơi sẽ tham gia vào trận đấu 3v3 ở thời gian thực, khi đó bạn sẽ chọn 3 cặp đồng hóa để chống lại các đối thủ AI. Đồng hóa không chỉ để chơi mà còn giúp người chơi mở khóa những tuyệt chiêu mới cho Pokemon của mình gọi là Sync Move.

Pokemon Masters - Game mobile chiến thuật 3v3 xoay quanh các Trainer chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Với sự xuất hiện của hàng chục huấn luyện viên và thủ lĩnh phòng gym nổi bật nhất trong series. Khái niệm cốt lõi của trò chơi được lấy cảm hứng từ mong muốn quy tụ tất cả các Trainer và Gym Leader cùng dàn quái vật đặc trưng của họ từ các trò chơi trong quá khứ để cho người chơi so tài. Người chơi có thể chiến đấu với các huấn luyện viên Pokémon từ mọi trò chơi trong series Pokemon, bao gồm Misty và Brock từ Pokémon Red & Blue, cũng như các huấn luyện viên mới trong Pokémon Diamond & Pearl hoặc Pokémon Black & White.

Pokemon Masters - Game mobile chiến thuật 3v3 xoay quanh các Trainer chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Đồ họa đặc trưng và giao diện của Pokemon trên dòng máy cầm tay được thể hiện hoàn hảo nhất trên di động khiến những fan lâu năm không còn có thể chờ đợi lâu hơn nữa để thử qua siêu phẩm này. Và tuyệt vời nhất là tựa game này vừa ra mắt hoàn toàn miễn phí trên phạm vi toàn cầu vào ngày hôm nay.

Lưu ý là Pokemon Masters khá nặng nề về mặt dung lượng, lên đến 1.3G nên bạn hãy để ý về mặt này để có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Tải game : iOSAndroid