Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người

Đô Đô  - Theo Helino | 26/08/2019 10:44 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Có lẽ thông qua bộ ảnh này, chúng ta sẽ khám phá ra một khía cạnh hoàn toàn mới về thế giới Pokemon.

Nhân cách hóa Pokemon đã không còn là một xu hướng mới nữa tuy nhiên, được cộng đồng Việt biết đến nhiều nhất và "một lòng một dạ" với việc thổi hồn Pokemon vào hình dáng con người nhất thì phải kể đến Tamtamdi. Trước nay có rất ít tài liệu liên quan đến thông tin cá nhân của Tamtamdi tuy nhiên, điều khiến cộng đồng fan Pokemon yêu mến và ủng hộ cô nàng xưa nay vẫn luôn nằm ở những bức vẽ tâm huyết và cuốn hút.

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 1.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 2.

Không chỉ khắc họa lại màu sắc, đường nét, hình dáng của Pokemon trong hình hài con người mà Tamtamdi còn có biệt tài "bảo toàn tính cách" của chúng. Nghĩa là từ tông màu, nét vẽ cho tới ánh mắt, góc cạnh gương mặt thậm chí là cái cười nhếch mép cũng là "chuẩn không cần chỉnh", khiến người xem nhất nhất phải ồ lên: Đúng là nó đây rồi.

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 3.

Mắt nhìn nhận và cách thể hiện của Tamtamdi luôn tươi mới và cực kỳ sáng tạo

Cũng giống như nhiều họa sĩ khác, Tamtamdi đôi khi cũng đổi gió bằng cách thêm 10 điểm nóng bỏng vào các bức vẽ của mình, khiến đôi khi chính người hâm mộ cũng đôi ba phần xao xuyến trước số đo ba vòng của các chú Pokemon vốn vẫn luôn tuyệt đối đáng yêu trong tiềm thức. Vốn quy tụ hàng chục ngàn fan ruột của Pokemon và một phần không nhỏ trong số đó cũng cực kỳ yêu thích các tác phẩm của Tamtamdi, cộng đồng Pica Huyền Thoại mới đây đã truyền tay nhau những bức ảnh được bình chọn là sexy nhất, nóng bỏng nhất của các Pokemon khi được nhân cách hóa. Nhiều game thủ còn đùa rằng sẽ khá thú vị nếu được nhìn thấy những phiên bản "xịt máu mũi" này xuất hiện trong Pica Huyền Thoại, bằng một cách nào đó.

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 4.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 5.

Pica Huyền Thoại hiện đang là tựa game Pokemon quy tụ cộng đồng đông đảo nhất

Miltank

Chúng ta sẽ khoan bàn về sức mạnh, độ hiếm hay độ khó chịu của Miltank trong bài viết này mà trọng tâm chính là, cô nàng "bò sữa" này cực kỳ hợp với "ý đồ" sexy hóa khi được chuyển vào hình dạng con người. Độ "nguy hiểm chết người" của cô nàng này không nằm ở bộ kỹ năng mà tỉ lệ thuận với độ... to của vòng 1, có lẽ nhìn thôi là đủ hiểu rồi nhỉ?

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 6.

Marowak

Lúc còn là Cubone thì đây là một Pokemon rất hiền lành nhưng khi đạt đến cấp độ cao hơn và tiến hóa thành Marowak thì nó lại thay đổi khác hẳn. Từ đây, Marowak đã biến thành một chiến binh lão luyện và sử dụng nhánh xương trong tay như một thứ vũ khí lợi hại. Tamtamdi muốn nhìn Marowak như một nữ chiến binh nóng bỏng và rắn rỏi, có lẽ đó cũng chính xác là những gì mà bức vẽ của cô truyền tải.

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 7.

Arbok

Arbok không những là một con rắn hổ mang mà còn là một thợ săn mồi điêu luyện. Nó được thừa hưởng những khả năng của một thợ săn khát máu như nghiền nát bằng cách cuốn chặt con mồi. Không dừng lại ở đó, cặp răng chứa nọc độc chết người và bản tính không bao giờ từ bỏ nếu như con mồi lọt vào tằm ngắm mới là đặc điểm đáng sợ nhất của Arbok. Quan trọng nhất, Arbok sẽ không ngại việc… ăn thịt người đâu!

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 8.

Hmmmm, có lẽ với những thông tin này thì hình tượng được nhân cách hóa của Arbok trong tay Tamtamdi là "chuẩn không cần chỉnh": Nữ nhi, quyến rũ, ma mị, khó cưỡng, nham hiểm, nói chung là một "vẻ đẹp chết người".

Houndoom

Houndoom là một Pokemon nguy hiểm, cực kì nóng tính và có hơi thở toát ra "ngọn lửa độc nguyền rủa. Không chỉ đau dữ dội khi bạn mới bị phỏng, cơn đau này sẽ không ngừng hành hạ bạn cho đến cuối cuộc đời. Ngọn lửa có thể bị dập tắt, vết bỏng có thể được chữa lành, nhưng cơn đau điên cuồng sẽ giày vò bạn mãi mãi.

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 9.

Dưới con mắt của Tamtamdi, Houndoom giống như một cô gái quyến rũ, nóng bỏng, cao lãnh nhưng toát lên sát khí đằng đằng qua cách cô nhìn người đối diện. Các game thủ Pica Huyền Thoại cực kỳ thích cái cách Tamtamdi giữ lại nguyên trạng chiếc đuôi cùng xiềng xích của Houndoom - một chú chó vừa đáng sợ, lại vừa khiến người ta muốn "thuần phục".

Nói về khả năng hội họa thì cộng đồng Pica Huyền Thoại cũng là tập hợp của rất nhiều những tài năng "không phải dạng vừa đâu". Còn nhớ trong một event vẽ gần đây, các game thủ từ khắp mọi miền tổ quốc cũng đã khiến người xem phải bất ngờ trước khả năng sáng tạo tuyệt vời chỉ với một vài cây bút của mình. Có lẽ Pica Huyền Thoại nên nghĩ đến việc tổ chức thêm một cuộc thi nữa với chủ đề "nhân cách hóa" Pokemon chăng?

Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 10.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 11.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 12.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 13.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 14.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 15.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 16.
Sau khi được nhân cách hóa, đây chính là 4 Pokemon vừa sexy bốc lửa, vừa nguy hiểm chết người - Ảnh 17.

Để bàn luận và chia sẻ niềm đam mê Pokemon với nhiều game thủ khác, bạn đọc có thể gia nhập ngay vào cộng đồng Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek