Tìm hiểu về "vũ trụ tấu hài" trong Dragon Ball Super, toàn những "nghệ sĩ nhân dân" góp mặt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2021 06:24 PM

 
  thích

Ngày hôm nay trên các trang mạng xã hội, chủ đề về vũ trụ 7 phiên bản "tấu hài" được nhiều fan Dragon Ball Super bàn luận sôi nổi.

Như chúng ta đã biết thì giải đấu 12 vũ trụ đã được Zeno tổ chức nhưng chỉ có 8 vũ trụ tham gia, 4 vũ trụ còn lại không tham dự do có có chỉ số con người cao (trên 7). Và đương nhiên họ cũng sẽ không bị hủy diệt khi bất kỳ vũ trụ nào thua cuộc trong giải đấu.

Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 1.

Trong khi đó dù mang tiếng là vũ trụ nơi mà Goku và dàn nhân vật chính của Dragon Ball Super đang sinh sống nhưng vũ trụ 7 lại chỉ xếp vị trí gần bét bảng. Và các fan đã nhân cơ hội này để nói về lý do tại sao vũ trụ 7 lại được đánh giá thấp như vậy.

Có thể nói ngoài các chiến binh thì để đánh giá sức mạnh của một vũ trụ người ta thường dựa vào bộ ba Thiên Sứ, Thần Vũ Trụ và Thần Hủy Diệt. Nhìn bộ ba quyền lực tối cao này ở vũ trụ 7 thì chúng ta thấy được tại sao nhiều fan lại gọi đây là "vũ trụ tấu hài". Thiên Sứ Whis là một vị thần văn võ song toàn, tính cách lịch lãm, phong thái thanh cao thoát tục tuy nhiên lại là một người mê ăn uống.

Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 2.

Đi cùng với Whis chính là Thần Hủy Diệt Beerus, người luôn đồng hành cùng Thiên Sứ của mình trong những chuyến đi tìm kiếm đồ ăn khắp cõi, biệt danh "nghệ sĩ nhân dân". Ngoài ra ông còn rất giỏi trong việc ngủ và từng làm "bảo mẫu" bất đắc dĩ.

Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 3.

Trong khi đó thì Thần Vũ Trụ Kaioshin cũng "tấu hài" không kém với những màn hành động đầy hài hước của mình. Nếu như chúng ta vốn quen với một Thần Vũ Trụ ngầu lòi, mạnh mẽ, uy dũng, toát lên phong thái của bậc thánh thần thì điều này lại không hề có ở Kaioshin. Trong khi đó thì các chiến binh của vũ trụ 7 cũng thể hiện độ "tấu hài" cực mạnh của mình. Một fan của Dragon Ball Super đã có một bình luận đá bạo về các chiến binh của vũ trụ 7 như sau: "Các chiến binh của vũ trụ 7 chủ yếu là các thành phần đua đòi nhuộm tóc, xé áo, chạn vương, Shipper, chủ tịch tập đoàn bất động sản nhưng thù dai. Ma vương nhưng làm vú em, giữ trẻ. Ngoài ra, còn có các siêu chiến binh tối thượng, sức mạnh khủng khiếp, ngang hàng với các đấng tối cao như Yamcha, Monaka...".

Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 4.
Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 5.
Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 6.

Tất nhiên là các fan của Dragon Ball Super cảm thấy rất phấn khích với chủ đề về "vũ trụ tấu hài" mang tên vũ trụ 7 rồi. Đa số đều đồng ý rằng nơi mà Goku đang sống có rất nhiều thánh "tấu hài" trong đó bộ ba Whis, Beerus và Kaioshin lại là những người đứng đầu cho một "vũ trụ tấu hài".

Tìm hiểu về vũ trụ tấu hài trong Dragon Ball Super, toàn những nghệ sĩ nhân dân góp mặt - Ảnh 7.

Các bạn thấy sao về "vũ trụ tấu hài" trong trong Dragon Ball Super, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!