Dragon Ball Super chap 72: Trận đấu còn chưa bắt đầu, Goku đã bị Granolah hạ đo ván

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/05/2021 05:07 PM

 
  thích

Đầu chap 72, Granolah đã hạ gục Goku rất dễ dàng.

Đối với những ai theo dõi bộ truyện tranh Dragon Ball Super, nhân vật Granolah đang thu hút sự chú ý lớn. Anh ta có lý do để ghét người Saiyan. Không chỉ vậy, anh ta cũng đã chính tuổi thọ của mình để trao đổi điều ước với rồng thần nhằm trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ.

Và bây giờ, Vegeta và Goku sau khi bị nhóm Heeters lừa đang chiến đấu với anh ta trong chap 72 mới ra mắt.

1. Granolah đã đánh gục Goku một lần và khiến Goku nằm sấp

Dragon Ball Super chap 72: Trận đấu còn chưa bắt đầu, Goku đã bị Granolah hạ đo ván - Ảnh 1.

Ngay từ lúc mới bắt đầu, cả Vegeta và Goku đều cảm thấy sự nguy hiểm về khả năng bắn Ki của Granola. Một trong những phát đạn Ki đã trúng vào gáy Goku và khiến anh Khỉ bất tỉnh ngay khi trận chiến còn chưa chính thức bắt đầu. Thế là Vegeta phải cho Goku ăn đậu thần để anh Khỉ tỉnh lại.

Sau đó, khi họ đấu tay đôi, Granolah đã tấn công vào một điểm huyệt quan trọng trong cơ thể Goku. Điều này khiến Goku đang ở trạng thái Super Saiyan God phải trở lại hình dạng bình thường. Ngoài ra, Granolah còn có đôi mắt sắc bén có thể quan sát chuyển động của dòng máu và cơ bắp của kẻ thù, sau đó tìm ra điểm yếu của đối thủ để tấn công.

Với những gì đã thể hiện, Granolah thực sự là một chiến binh cừ khôi, và anh ấy có thể sử dụng hiệu quả sức mạnh mới của mình.

2. Granolah có thực sự là người mạnh nhất vũ trụ?

Dragon Ball Super chap 72: Trận đấu còn chưa bắt đầu, Goku đã bị Granolah hạ đo ván - Ảnh 2.

Sau khi được rồng thần ban cho sức mạnh, Granolah thực sự rất có tiềm năng. Chỉ riêng với khả năng nhìn và tìm ra yếu huyệt để rồi tung đòn tấn công vào đối thủ, tôi nghĩ hắn đã có thể vượt qua nhiều kẻ thù. Ngay cả khi Granolah chiến đấu với Frieza, tôi nghĩ anh ta có thể gây bất ngờ cho gã người xấu dù đang ở dạng Golden mạnh nhất của hắn. Đặc biệt là như đã thấy Granolah có thể đấu cân bằng với Super Saiyan Blue của Goku. Nhưng dù có như thế thì cho đến nay, Granolah vẫn chưa mang lại cảm giác hắn là người mạnh nhất trong vũ trụ.

Kỹ thuật tấn công vào điểm yếu của đối thủ tuy đã khiến Goku bị sốc hai lần nhưng nó có thể trở nên vô dụng nếu Granolah chiến đấu với Buu. Ngoài ra, bây giờ Goku mới chỉ dùng đến Super Saiyan Blue để chiến đấu với kẻ lạ mặt, cũng có một số nhân vật trong Giải đấu sức mạnh có thể sánh ngang với Goku ở trạng thái này, bao gồm cả Gohan.

Tôi vẫn đang chờ xem nếu Granolah có thể chiến đấu với Ultra Instinct của Goku thì điều đó có thể sẽ chứng minh rằng hiện anh ta thực sự là sinh vật mạnh nhất vũ trụ.

3. Goku và Vegeta bắt đầu nhận ra rằng Granolah không chỉ đơn giản là một kẻ xấu

Dragon Ball Super chap 72: Trận đấu còn chưa bắt đầu, Goku đã bị Granolah hạ đo ván - Ảnh 3.

Goku đã nghe trực tiếp từ Granolah rằng hắn muốn biết vị trí của Frieza, và thậm chí đã hy sinh tuổi thọ của mình để có thể trả thù Frieza. Goku bối rối vì trước đó anh vẫn cho rằng Granolah là người xấu.

Trong khi đó Vegeta có vẻ nghi ngờ ngay từ đầu, anh ấy nói rằng: "Có thể vẫn còn nhiều điều khác hơn là một kẻ phản diện để đánh bại". Anh ấy nói rằng có thể có nhiều thứ trong tình huống này hơn bất kỳ kẻ thù nào khác để đánh bại. Vegeta sau đó chú ý đến con mắt phải có thể thấy được yếu huyệt của đối thủ của Granolah, anh lờ mờ nhớ đến bộ tộc hiện đã bị tiêu diệt đến mức tuyệt chủng.

Đặc biệt là khi Vegeta nhìn thấy những tàn tích gần địa điểm chiến đấu, đáng chú ý là những dấu chân lớn trên mặt đất, anh bắt đầu biết Granolah là ai. Vì Vegeta vẫn còn là một đứa trẻ khi hành tinh Vegeta bị phá hủy, nhưng anh có thể đã được nghe nói đến việc cha mình đang điều động quân đội để tiêu diệt chủng tộc của Granolah.

4. Một mối đe dọa khác khi Granolah bận rộn chiến đấu với Goku

Dragon Ball Super chap 72: Trận đấu còn chưa bắt đầu, Goku đã bị Granolah hạ đo ván - Ảnh 4.

Nhóm Heeters sẽ sớm tập hợp trên hành tinh Cereal. Elec và Gas đang trên đường đến đó. Theo suy đoán, Gas có thể là người mạnh nhất của nhóm này. Và chúng ta sẽ chờ xem liệu bọn chúng có mắc sai lầm nào khiến cho Vegeta, Goku và Granolah nhận ra mình đang bị lợi dụng để oánh lộn lẫn nhau hay không.