Sự kiện đặc biệt tổng hợp những trận chiến hay nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball Super sắp được lên sóng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 06:02 PM

Người hâm mộ sẽ có cơ hội nhìn lại những trận chiến hay nhất trong anime Dragon Ball Super với sự kiện "Battle of Battles".

Mới đây nhất thì Funimation hợp tác với Toei Animation công bố sự kiện "Battle of Battles" sẽ được tổ chức nhằm dành tặng cho người hâm mộ. Đây là cơ hội để giúp khán giả nhìn lại những trận chiến hay nhất trong loạt phim Dragon Ball Super. Danh sách những trận chiến hay nhất dựa vào kết quả của một cuộc thăm dò vào tháng 12 năm ngoái. Sự kiện "Battle of Battles" dự kiến được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 tới đây. Nó sẽ được phát sóng đồng thời trên kênh Youtube của Funimation và kênh Twitch của Toei Animation.

Sự kiện đặc biệt tổng hợp những trận chiến hay nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball Super sắp được lên sóng - Ảnh 1.

Sự kiện được này được tổ chức mới mục đích là giúp cho người hâm mộ cùng nhìn lại nội dung và phân tích 10 trận đánh hay nhất trong Dragon Ball Super. Mỗi trận đánh sẽ được giới thiệu tới khán giả thông qua một đoạn clip ngắn. Trong chương trình này sẽ có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ngôi sao Ian Sinclair, giọng ca vàng trong làng giải trí. Sự kiện cũng sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ bộ anime Dragon Ball Super những phần quà hấp dẫn.

Sự kiện đặc biệt tổng hợp những trận chiến hay nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball Super sắp được lên sóng - Ảnh 2.

Dragon Ball Super ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2015 như là phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của Dragon Ball và Dragon Ball Z. Dragon Ball Super ban đầu được xây dựng dựa trên những câu chuyện được kể trong các bộ phim Dragon Ball Z: Battle of Gods và Dragon Ball: Resurrection F trước khi tiếp tục phát triển thêm cốt truyện về sau này.

Câu chuyện trong manga Dragon Ball Super là cơ sở để bộ phim Dragon Ball Super: Broly được ra đời. Tuy nhiên một lưu ý là chương trình "Battle of Battles" không đề cập đến trận chiến trong bộ phim Dragon Ball Super: Broly mà chỉ lựa chọn những trận chiến trong phiên bản anime mà chúng ta đang theo dõi. Do đó, sự kiện sẽ chỉ bao gồm các trận chiến từ khi Beerus ra mắt cho đến trận đụng độ cuối cùng trong Giải Đấu Sức Mạnh.

Sự kiện đặc biệt tổng hợp những trận chiến hay nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball Super sắp được lên sóng - Ảnh 3.

Chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại những Goku, Vegeta, Jiren hay các chiến binh tới từ 12 vũ trụ thi đấu cùng nhau và chắc chắn khoảnh khắc Goku đạt được trạng thái Bản Năng Vô Cực sẽ là một trong những điểm chú ý của chương trình này. Là một fan của Dragon Ball Super, các bạn có hào hứng với sự kiện "Battle of Battles" này hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!