Dragon Ball Super: Hóa ra Granola đã triệu hồi rồng thần Ultimate Shenron chỉ bằng 2 viên ngọc rồng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/02/2021 05:33 PM

 
  thích

Đó là thông tin đã được xác nhận bởi họa sĩ của manga Dragon Ball Super khi rồng thần Ultimate Shenron đã được triệu hội bởi chính Granola.

Nhắc qua một chút về Ultimate Shenron, đây chính là con rồng thần đã thực hiện điều ước thu nhỏ Goku trong bộ phim Dragon Ball GT. Cũng giống như những con rồng thần khác thì Ultimate Shenron có thể ban bất cứ điều ước nào cho kẻ sở hữu 7 viên ngọc rồng. Khác với các con rồng thần thông thường mỗi lần xuất hiện sẽ ban được 3 điều ước thì Ultimate Shenron chỉ có thể ban 1 điều ước duy nhất. Tuy nhiên nó không có bất kỳ hạn chế nào trong việc thực hiện mong muốn của người dùng như các rồng thần khác.

Ngay cả khi người đưa ra điều ước muốn giết ai đó thì Ultimate Shenron cũng đồng ý. Thế nhưng sau khi ban điều ước, những viên ngọc rồng của Ultimate Shenron sẽ được phân tán khắp nơi trong thiên hà rộng lớn và phải được thu thập lại trong vòng một năm. Ultimate Shenron chính là con rồng thần vĩnh cửu thứ ba được giới thiệu trong Dragon Ball.

Dragon Ball Super: Hóa ra Granola đã triệu hồi rồng thần Ultimate Shenron chỉ bằng 2 viên ngọc rồng - Ảnh 1.

Mới đây nhất liên quan đến Ultimate Shenron thì họa sĩ của loạt manga Dragon Ball - Toyotaro đã chính thức xác nhận rằng Ultimate Shenron sẽ sớm xuất hiện trong series Dragon Ball Super. Ngay lập tức thông tin này khiến nhiều fan của Dragon Ball GT cảm thấy phấn khích và vui mừng vì sự xuất hiện của Ultimate Shenron. Đã quá lâu rồi chúng ta chưa được thấy sức mạnh của rồng thần đặc biệt này.

Dragon Ball Super chap 69 nói về việc Kẻ sống sót Granola đã sử dụng hai viên ngọc rồng và gọi ra một rồng thần. Mặc dù chỉ có hai viên nhưng rồng thần này vẫn có thể ban điều ước cho Granola. Tất nhiên với nỗi căm thù của mình thì điều mà hắn đã ước đó là trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Và theo như lời của họa sĩ Toyotaro đã nói thì rồng thần mà Granola gọi chính là Ultimate Shenron.

Dragon Ball Super: Hóa ra Granola đã triệu hồi rồng thần Ultimate Shenron chỉ bằng 2 viên ngọc rồng - Ảnh 2.

Tuy chỉ được triệu hồi bằng hai viên ngọc rồng nhưng có vẻ Ultimate Shenron vẫn có thể thực hiện điều ước của Granola là biến hắn trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Tất nhiên điều này là không có gì chắc chắn cả, phải chờ thêm chap mới của Dragon Ball Super mới biết được chính xác Granola có thực sự mạnh lên như lời hắn ước. Thông qua việc này thì chúng ta cũng có thể thấy được Ultimate Shenron có quyền năng to lớn đến thế nào trong thế giới Dragon ball phải không nào. Nếu có một ngày có kẻ có thể sở hữu cả 7 viên ngọc rồng của Ultimate Shenron thì hắn gần như đã nắm trong tay quyền năng lớn nhất của đa vũ trụ. Và nhiều khả năng bản thân Granola sẽ thực hiện điều này để nuôi ý định thống trị đa vũ trụ.

Dragon Ball Super: Hóa ra Granola đã triệu hồi rồng thần Ultimate Shenron chỉ bằng 2 viên ngọc rồng - Ảnh 3.

Với việc rồng thần Ultimate Shenron chính thức quay trở lại Dragon Ball Super thì chúng ta có thể thấy được sức hấp dẫn của bộ truyện ngày càng đẩy lên cao, hứa hẹn mang lại những nội dung tuyệt vời cho độc giả. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!