Manga Dragon Ball Super hé lộ thêm chi tiết về mối liên hệ "duyên nợ" giữa Beerus và tộc Saiyan

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2021 02:29 PM

Hóa ra Thần hủy diệt Beerus là người đã thuyết phục Freeza xóa sổ tộc người Saiyan.

Thần hủy diệt Beerus, một trong những thực thể hùng mạnh nhất vũ trụ chính là đối thủ nguy hiểm đầu tiên mà Goku từng đối đầu ở loạt Dragon Ball Super. Với vai trò làm cân bằng vũ trụ của mình, Beerus đã từng ra tay hủy diệt rất nhiều hành tinh khác nhau. Và mới đây nhất, chương 69 vừa qua đã hé lộ tới fan chi tiết gây bất ngờ về một phần quá khứ của vị thần hủy diệt này.

Trong manga Dragon Ball Super chương 69 mới nhất, Beerus đã thú nhận một sự thật với Vegeta mà có liên quan tới tộc người Saiyan trong buổi tập luyện. Sự thật nằm ở việc chính thần hủy diệt của vũ trụ số 7 đã thuyết phục Freeza xóa sổ tộc người Saiyan trong quá khứ.

Chính chi tiết này đã phần nào cho thấy rằng Beerus vốn đã có mối liên hệ trước đó với hai tộc nhân của người Saiyan, Goku và Vegeta. Cuộc tàn sát diện rộng mà Freeza gây nên trong quá khứ cũng chính là từ sáng kiến của ông.

"Chính ta là người đã thuyết phục Freeza xóa sổ tộc người Saiyan đấy. Giờ thì lại đây và thử sức với ta xem, ta cũng sẽ cho nhà ngươi về chầu ông bà luôn".

Manga Dragon Ball Super hé lộ thêm chi tiết về mối liên hệ duyên nợ giữa Beerus và tộc Saiyan - Ảnh 1.

Mục đích của Beerus khi hé lộ sự thật này là để cho Vegeta loại bỏ sự mặc cảm của bản thân về sự diệt vong của quê hương, thoát khỏi vòng luẩn quẩn từ quá khứ để vươn tới sức mạnh lớn lao hơn. Chi tiết này còn khiến cho fan thêm phần thắc mắc về quá khứ ngày trước của Beerus, khi ông từng được xác nhận rằng đã ở trong trạng thái ngủ đông xuyên suốt dòng sự kiện Dragon Ball Z. Phần lớn fan vẫn tin vào chi tiết ngủ đông này, nhưng mọi chuyện có thể khác hơn so với những gì mà họ tưởng tượng.

Vẫn còn là một bí ẩn cần được giải đáp vì sao mà Beerus lại thuyết phục Freeza gây ra nạn diệt chủng lên tộc Saiyan. Vegeta vẫn luôn giữ lòng thù hận vì những gì mà Freeza đã làm, và giờ đây anh lại chuyển một phần tức giận đó sang thần hủy diệt Beerus, người mà anh đang muốn học hỏi.

Manga Dragon Ball Super hé lộ thêm chi tiết về mối liên hệ duyên nợ giữa Beerus và tộc Saiyan - Ảnh 2.

Sau khi Beerus tiết lộ sự thật này, liệu mối quan hệ giữa ông ta và Vegeta sẽ đi về đâu? Cùng chờ xem nhé!