Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví "giống con lươn"

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2021 09:29 AM

 
  thích

Có fan còn hài hước nhận xét rằng Ultimate Shenron giống con lươn cơ đấy!

Trong thế giới Dragon Ball đã từng xuất hiện rất nhiều loại rồng thần như Shenron, Porunga hay Super Shenron. Tuy sở hữu những sức mạnh khác nhau nhưng có điểm chung giữa các con rồng này là cần thu thập đủ 7 Viên ngọc rồng thì mới có thể mang lại điều ước. Bên cạnh đó cũng có những quy tắc và giới hạn riêng về những điều ước do rồng thần mang lại mà người sở hữu buộc phải tuân theo.

Thế nhưng mới đây trong manga Dragon Ball Super chap 69 mọi thứ dường như đã bị thay đổi khi kẻ phản diện mới Granola có thể triệu hồi rồng thần chỉ bằng 2 viên ngọc rồng. Với mong muốn trả thù và khao khát sức mạnh, Granola đã thu thập hai viên ngọc rồng Cerealian và triệu hồi rồng thần để yêu cầu điều ước bản thân hắn trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ ai bằng cách biến hắn thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Chi tiết này khiến các fan Bi Rồng lâu năm không khỏi hoang mang.

Có điều, con rồng mới được triệu hồi không giống với bất cứ rồng thần nào từng xuất hiện với thiết kế vô cùng lạ mắt, rồng thần lần này được đánh giá là đẹp và tinh tế hơn. Và mới đây, theo như lời của họa sĩ Toyotaro tiết lộ thì rồng thần mà Granola gọi có tên là Ultimate Shenron. Cùng với đó, hình minh họa đặc biệt trong tháng này của Toyotarou về Ultimate Shenron cũng được hé lộ.

Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 1.

Hình minh họa đặc biệt trong tháng này của Toyotarou-sensei: Ultimate Shenron!

Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 2.

Có fan còn hài hước nhận xét rằng Ultimate Shenron giống con lươn cơ đấy!

Ultimate Shenron, cái tên này nghe có vẻ quen quen đúng không nào? Vâng, Ultimate Shenron chính là con rồng chịu trách nhiệm thu nhỏ Goku trong Dragon Ball GT đấy. Nếu bạn còn nhớ, Ultimate Shenron chỉ có thể ban 1 được ước, có điều chưa thấy việc nó có bất kỳ hạn chế nào trong việc thực hiện mong muốn của người dùng như Super Shenron.

Ngay cả khi người đưa ra điều ước muốn giết ai đó, Ultimate Shenron cũng đồng ý. Thế nhưng, thứ trao đổi lại rất tốn kém và đáng sợ. Sau khi ban điều ước, những viên ngọc rồng của Ultimate Shenron sẽ được phân tán khắp thiên hà và phải được thu thập lại trước khoảng thời gian một năm.

Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 3.

Ultimate Shenron trong Dragon Ball GT.

Điều gì xảy ra nếu người đưa ra điều ước không thu thập được đủ những viên ngọc rồng Ultimate Shenron? Hành tinh quê hương của người đó sẽ bị phá hủy. Cách duy nhất để đảm bảo rằng hành tinh của họ an toàn là trả lại nhưng viên ngọc rồng của Ultimate Shenron cho hành tinh mà nó được triệu hồi.

Tức là nếu Granola được rồng thần chấp nhận và thực hiện điều ước của hắn thì có thể gã phản diện này sẽ có được thứ sức mạnh mà hắn mong muốn. Tuy nhiên cái giá mà hắn phải đổi lại sẽ không hề nhỏ.

Quan trọng là có phải Ultimate Shenron đã chính thức trở thành canon khi xuất hiện trong mạch truyện chính rồi không?

Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Granola triệu hồi rồng thần Ultimate Shenron chỉ với 2 viên ngọc đã được fan art hóa

Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 5.

Còn đây là "ngoại hình" của Ultimate Shenron trong Dragon Ball GT với màu đỏ nổi bật.

Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 6.
Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 7.
Dragon Ball Super: Ultimate Shenron mà Granola triệu hồi là rồng thần đã xuất hiện trong phần GT và bị fan ví giống con lươn - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của Ultimate Shenron trong Dragon Ball Super có khiến anh em thích thú không?