Siêu anh hùng châu Á đầu tiên của MCU Shang-Chi đã ra mắt ấn tượng như thế nào?

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 11:00 AM

Ngay sau khi công bố poster mới, Marvel Studios bất ngờ "đánh úp" fan bằng teaser trailer đầu tiên của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Teaser được tung ra ngay sau khi hãng phim công bố poster đầu tiên của Shang-Chi do nam diễn viên Simu Liu thủ vai. Đoạn teaser mở đầu một cách khá u ám với hình ảnh Shang-Chi luyện tập kungfu đan xen với những hồi tưởng về cha anh, ông Wenwu, khi ông nhắc nhở anh về những di sản thật sự của mình. Tiếp theo đó là hàng loạt cảnh võ thuật căng thẳng, gồm một cảnh trên tàu điện ngầm, một cảnh trên võ đài và một cảnh chiến đấu với chó ngao.

Marvel Studios’ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings | Official Teaser

Shang-chi and the Legend of the Ten Rings đi vào sản xuất vào năm 2019, khi hãng Marvel Studios thuê đạo diễn Destin Daniel Cretton và chọn Simu Liu vào vai chính. Qúa trình ghi hình bắt đầu vào tháng 2 năm 2020 nhưng nhanh chóng bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, điều này cũng dẫn đến việc phim phải lùi ngày phát hành so với dự kiến ban đầu.

Siêu anh hùng châu Á đầu tiên của MCU Shang-Chi đã ra mắt ấn tượng như thế nào? - Ảnh 2.

Simu Liu trong vai Shang-Chi nhận được nhiều phản hồi tốt sau khi Marvel Studios công bố poster và teaser trailer

Shang-Chi and the Legend of Ten Rings là bộ phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel, chính vì vậy mà các fan rất kỳ vọng vào sự thành công của phim. Nếu phim đạt được kết quả tốt, có lẽ đây là dấu hiệu đáng mừng, mở đường cho làn sóng các bộ phim siêu anh hùng châu Á – vốn còn khá mới mẻ tại Hollywood, dù trong comic đã có rất nhiều nhân vật gốc Á đảm nhận trọng trách siêu anh hùng.

Siêu anh hùng châu Á đầu tiên của MCU Shang-Chi đã ra mắt ấn tượng như thế nào? - Ảnh 3.
Siêu anh hùng châu Á đầu tiên của MCU Shang-Chi đã ra mắt ấn tượng như thế nào? - Ảnh 4.

Phim do Daniel Callaham viết kịch bản và Destin Daniel Cretton đạo diễn. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings có sự tham gia của các diễn viên Simu Lịu, Tony Leung, Awkwafina, Michelle Yeoh, Jiang Nan, Meng’er Zhang, Ronny Cheng, Fala Chen và Jiang Len. Dự kiến phim ra mắt vào ngày 3/9/2021.