Zack Snyder tung trailer "Army of the Dead", zombie Gen Z né đạn như Matrix và múa võ đánh người như John Wick

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2021 09:33 AM

 
  thích

Zack Snyder tiết lộ sẽ còn nhiều loại zombie khác trong Army of the Dead, chúng di chuyển nhanh nhẹn và hành động có tổ chức hơn.

Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder vừa tung trailer đầu tiên và đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ khán giả với dàn zombie có một không hai trong lịch sử điện ảnh. Theo tiết lộ từ vị đạo diễn trong buổi giao lưu hỏi đáp online, ông tiết lộ thế giới của Army of the Dead có nhiều loại zombie hơn so với một loại quen thuộc bao năm nay trên màn ảnh.

Zack Snyder tung trailer Army of the Dead, zombie Gen Z né đạn như Matrix và múa võ đánh người như John Wick - Ảnh 1.

Snyder đã giới thiệu khá nhiều loại zombie khác nhau trong buổi giao lưu hỏi đáp sau khi trailer phim Army of the Dead công chiếu. "[Chúng ta] có hai loại zombie trong phim, loại alpha và những xác sống run rẩy," ông giải thích. "[Nếu] bạn xem một bộ phim zombie, đó là loại xác sống run rẩy, nó giống như zombie bình thường, chúng có kiểu di chuyển chậm chạp. Và rồi chúng ta có những con alpha, một phiên bản nâng cấp của zombie và zombie tiến hóa hơn thế, chúng rất đông… chúng nhanh nhẹn và chúng ta xem chúng như là những con sói hoặc giống như là… chúng có tri giác, các bạn hiểu ý tôi chứ? Chúng là kiểu chiến đấu [theo] bầy đàn và là kiểu có tổ chức."

Zack Snyder tung trailer Army of the Dead, zombie Gen Z né đạn như Matrix và múa võ đánh người như John Wick - Ảnh 2.

Army of the Dead lấy bối cảnh ở một nơi nào đó tại Las Vegas đã bị tàn phá bởi dịch bệnh zombie. Chính phủ Hoa Kỳ phải cho cách ly cả thành phố bằng cách dựng lên một bức tường lớn bao xung quanh. Nhân vật chính của phim là một nhóm lính đánh thuê, những kẻ mạo hiểm đến Vegas với hi vọng đột nhập và đánh cắp hàng triệu đô la từ một trong số những sòng bạc bị bỏ hoang nằm trong thành phố.

Zack Snyder tung trailer Army of the Dead, zombie Gen Z né đạn như Matrix và múa võ đánh người như John Wick - Ảnh 3.

Đoạn trailer của Army of the Dead cho thấy các nhân vật đã chạm trán với vô số zombie hiện đang bị phong tỏa trong khu vực, điều đáng sợ hơn là họ phải đối mặt với một đội quân các zombie thuộc loại alpha. Qua những hình ảnh mới công bố, khán giả đã rất thích thú khi zombie alpha trình diễn một số "kỹ năng thượng thừa" của chúng như né đạn nhanh như Neo trong Matrix, múa võ đẹp như phim kiếm hiệp, hành động có tổ chức hẳn hoi và đánh người thì trăm phát trăm trúng.

Zack Snyder tung trailer Army of the Dead, zombie Gen Z né đạn như Matrix và múa võ đánh người như John Wick - Ảnh 4.

Ngoài việc giới thiệu nhiều loại zombie khác nhau, Army of the Dead sẽ bao gồm những gì mà Snyder mô tả là "đi sâu tìm hiểu về lý do tại sao dịch bệnh zombie lại bùng phát và khởi nguồn của nó." Điều này có vẻ như sẽ đặt nền móng cho một loạt phim lớn hơn hoặc thậm chí là cả một vũ trụ phim, bao gồm phim tiền truyện chưa có tiêu đề do nam diễn viên Matthias Schweighöfer của Army of the Dead làm đạo diễn kiêm diễn viên chính, ngoài ra còn có một loạt phim hoạt hình tựa đề Army of the Dead: Lost Vegas. Cả hai dự án này đều đang được tiến hành, và qua câu trả lời của Snyder thì dường như có khả năng rất cao là Army of the Dead sẽ có phần tiếp theo, nếu phần đầu tiên gặt hái được thành công nhất định.

Army of the Dead - Official Trailer (2021) Dave Bautista, Zack Snyder

Army of the Dead do Zack Snyder làm đạo diễn kiêm đồng biên kịch, với sự tham gia của các diễn viên Dave Bautista, Garret Dillahunt, Ella Purnell, Omari Hardwick, Raul Castillo, Tig Notaro, Theo Rossi và Ana de la Reguera sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 trên nền tảng Netflix.