"Quảng cáo" bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... "đồ ngon"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2020 08:30 PM

Mộng Ảo Tu Tiên
07/07/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Bình thường lúc xem phim hay lướt dạo Youtube, cứ thấy các biển quảng cáo là nhiều người sẽ ngay lập tức tắt cho bằng được...

Ấy vậy mà trong Mộng Ảo Tu Tiên, cộng đồng người chơi lại mong chờ "quảng cáo" đến lạ, chỉ rình lúc xuất hiện là click nhiệt tình và thậm chí còn ngồi xem một cách rất chi là... thỏa mãn. 

Dạo khắp group tựa game, gần như 80% các topic đều nhắc tới 2 chữ "quảng cáo", có những game thủ say mê tới mức còn online liên tục, đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác để "đổi vận", khiến quảng cáo nhanh xuất hiện hơn. Câu chuyện ngược đời tạo ra không ít nụ cười này hóa ra lại bắt nguồn từ... "đồ ngon".

Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 1.

Có những người thậm chí còn phải bỏ tiền để "chặn" quảng cáo khi lướt Web

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Mộng Ảo Tu Tiên là tựa game "AFK tu tiên" đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam. Khác với những sản phẩm thuộc thể loại nhập vai, bắn súng hay thẻ tướng chiến thuật, Mộng Ảo Tu Tiên sở hữu phong cách gameplay tương đối lạ lẫm, bạn chỉ việc "AFK" và để hệ thống lo toàn bộ. Nghe thì có vẻ hơi sai sai nhưng kiểu chơi "AFK" này vốn đã xuất hiện cách đây vài năm và dần nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới game thủ quốc tế.

Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 2.

Ấy vậy mà trong Mộng Ảo Tu Tiên, cộng đồng game thủ lại "yêu" quảng cáo đến lạ

Một điều được đánh giá cao ở tựa game là lối chơi rất "thân thiện" với dân cày. Thay vì nạp tiền để mạnh hơn, họ có thể tự luyện đan, tự tu luyện, tự nâng cấp Linh Căn, Công Pháp và tự... thu thập hàng loạt những item "khủng" nhờ "quảng cáo". Các nút quảng cáo này sẽ xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau, với số lần sử dụng có giới hạn trong ngày, cho phép bạn chỉ cần chờ đợi 30 giây mà nhận được nhiều nguyên liệu quý giá để tiếp tục tăng trưởng nhân vật.

Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 3.

Tựa game này không chỉ mang đến nhiều tính năng, hoạt động cho phép game thủ tự thu thập các loại nguyên liệu cần thiết

Phải thừa nhận, kiểu gameplay này hoàn toàn không giống những "game lậu" lấy ưu đãi khủng để câu kéo người chơi. Ở đó, họ buộc phải nạp, nạp và nạp rất nhiều để sở hữu các set trang bị hay nhiều bộ bí kíp siêu mạnh, ngược lại, trong Mộng Ảo Tu Tiên thì gần như toàn bộ những gì cần thiết nhất lại là FREE và có thể tự chế. Thậm chí, bạn còn chẳng cần online 24/24 để "cày cuốc" cho nhân vật, công đoạn này cũng được tự động ngay cả khi người chơi offline. 

Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 4.
Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 5.
Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 6.

Dạo quanh group Mộng Ảo Tu Tiên, không khó để thấy "quảng cáo" được nhắc đến rất nhiều lần

Nhờ sự góp mặt của "quảng cáo", giới dân cày có thể rút ngắn khoảng cách gần hơn với nhóm người chơi đại gia. Đã có rất nhiều cao thủ dù chỉ bỏ "1 bát phở" hoặc thậm chí vẫn "còn zin" Nạp Đầu mà tốc độ tăng tu vi nhanh chóng mặt. Theo chúng tôi được biết, ngay tại Top 10 người dẫn đầu tu vi ở server 3, có không ít game thủ mới chỉ nhận quà Nạp Đầu mà chưa đầu tư gì thêm, ấy vậy mà những pha đua tranh vẫn đang rất khốc liệt, kịch tính.

Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 7.
Quảng cáo bỗng nhiên trở thành Top HOT, hỏi ra mới biết là vì... đồ ngon - Ảnh 8.

Các nút quảng cáo này xuất hiện ở nhiều mục tính năng, giúp sức người chơi rất nhiều trong công cuộc tu tiên

Chỉ trong 2 ngày ra mắt đầu tiên, Mộng Ảo Tu Tiên đã chứng kiến sự đổ bộ của đông đảo game thủ. Có vẻ như kiểu chơi "AFK" này lại rất phù hợp với những người chơi bận rộn, không có thời gian "cắm máy" để lên cấp. Không chỉ vậy, Mộng Ảo Tu Tiên không những không "hút máu" mà còn tặng người chơi rất nhiều item "hịn" giúp hành trình tu chân thêm đặc sắc. Rất có thể, sau thành công từ tựa game này, sẽ có nhiều hơn những sản phẩm "AFK tu tiên" mới ra mắt trong thời gian không xa.

Tải và trải nghiệm hành trình tu tiên chân thực nhất trong Mộng Ảo Tu Tiên tại: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn