Nói không với "ăn xổi", Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi "độc nhất vô nhị"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 09:30 PM

Mộng Ảo Tu Tiên
07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Sử dụng chính nội tại của mình, Mộng Ảo Tu Tiên như đang tuyên bố với toàn bộ giới game thủ: "Tôi chính là tựa game AFK tu tiên hay nhất mà bạn nhất định phải thử!".

Mặc cho sự bùng nổ của game mobile những năm gần đây, người chơi tại thị trường Việt Nam luôn phải đối mặt với vô số loại nỗi sợ vô hình: sợ bị "hút máu", sợ không được hỗ trợ, sợ game lỗi, sợ meta thay đổi chóng mặt... và biết đâu, hoảng hồn vì tựa game mà mình chơi bấy lâu nay bỗng đóng cửa tức thì chẳng có lời thông báo. 

Trên thực tế, nỗi sợ này không phải là vô căn cứ mà đã được hình thành khi có không ít các sản phẩm kém chất lượng, chạy lậu tràn lan trên thị trường.

Nói không với ăn xổi, Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Tất nhiên, game chất lượng thấp, game phải đóng cửa do cộng đồng người chơi đã quá… vắng vẻ là một chuyện, những tựa game "chạy lậu" có thể khăn gói mà bỏ đi bất kỳ lúc nào còn tồi tệ hơn thế. Bởi lẽ, sau khi đã kinh qua dù chỉ một lần tựa game "ẳn xổi", họ sẽ cạch cả đời, niềm tin khi đã mất đi thì rất khó lấy lại. 

Chẳng phải giải thích nhiều thêm, chính lúc mà người chơi bỏ đi hết thì chẳng có sản phẩm nào tự tin đổ thêm tiền bạc để lôi kéo họ quay trở lại bởi có còn gì đáng thu hút nữa đâu?

Nói không với ăn xổi, Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó là những sai lầm mà chắc chắn Mộng Ảo Tu Tiên sẽ không mắc phải. Lý do lớn nhất và cũng là lời khen dành cho sản phẩm mới từ NPH SohaGame chính là tựa game này chẳng cần những chiêu trò để thu hút người chơi. Nó dùng chính nội tại bản thân để thuyết phục người chơi rằng: "Tôi chính là tựa game AFK tu tiên hay nhất mà bạn nhất định phải thử!".

Điều gì đã giúp Mộng Ảo Tu Tiên nhanh chóng leo Top 1 BXH, lôi kéo được lượng người chơi khổng lồ đến thế? Đầu tiên phải nhấn mạnh đây chính là tựa game "AFK tu tiên" đầu tiên được phát hành chính thức, có giấy phép hợp lệ tại Việt Nam. Mộng Ảo Tu Tiên hướng tới việc xây dựng cộng đồng người chơi chất lượng nhất, là điểm đến cho không chỉ fan của thể loại "tu tiên" mà còn là nhiều game thủ muốn thử cảm giác mới với phong cách chơi "AFK".

Nói không với ăn xổi, Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi độc nhất vô nhị - Ảnh 3.
Nói không với ăn xổi, Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Tiếp đó, chính gameplay có chiều sâu và tái hiện lại chân thực nhất hành trình "phàm nhân tu tiên" đã giúp Mộng Ảo Tu Tiên trở thành "hot pick" những ngày gần đây. Họ khao khát điều gì nhất? Từ vô số giai đoạn cảnh giới như Trúc Cơ, Luyện Khí, Nguyên Anh, Đại Thừa... cho đến hàng loạt công cuộc tăng Linh Căn, Công Pháp, Song Tu Đạo Lữ, mọi thứ đều có đủ trong tựa game này. Game thủ như được "gãi đúng chỗ ngứa", họ mơ ước có được một sân chơi đáng gắn bó, lâu dài mà vẫn phác họa được đúng tinh thần của một bộ tiểu thuyết tu chân. Và Mộng Ảo Tu Tiên ra mắt vào thời điểm "nóng" nhất, khi mà thị trường chưa có nhiều biến động, tựa game đã tạo ra một cơn địa chấn.

Nói không với ăn xổi, Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi độc nhất vô nhị - Ảnh 5.

Anh Sơn Chu (thuộc đội ngũ vận hành Mộng Ảo Tu Tiên) cho biết: "Mộng Ảo Tu Tiên ngay từ những ngày đầu tiên đã được định sẵn để trở thành điểm đến đặc sắc nhất cho giới game thủ. Nói không với ăn xổi, người chơi có thể tự chế tạo cho mình toàn bộ các loại tài nguyên quý giá và thậm chí nếu cơ duyên may mắn, bạn sẽ nhặt được cả trang bị siêu khủng. Ở tựa game này, khoảng cách giữa đại gia và dân cày được rút ngắn hơn, từ việc nâng cấp Linh Trì, sắp xếp Công Pháp hay bổ sung Linh Căn... đều cần những pha tính toán khéo léo, tận dụng được hết nguồn Tiên Bộc và tài nguyên đang có. Đó sẽ là một quá trình cần đến sự kiên nhẫn và những hướng xây dựng sáng tạo nhất đến từ cộng đồng người chơi, biến Mộng Ảo Tu Tiên thành kẻ dẫn đầu, định nghĩa lại khái niệm AFK tu tiên trên di động".

Nói không với ăn xổi, Mộng Ảo Tu Tiên xây dựng sân chơi chất lượng nhất, khai phá lối chơi độc nhất vô nhị - Ảnh 6.

Dù mới ra mắt trong sáng ngày hôm qua nhưng ngay lúc này, cuộc đua cảnh giới đang diễn ra vô cùng kịch tính tại khắp các server. Đã có những Phân Thần mạnh mẽ, đã có những Luyện Đan Sư cấp 2 và thậm chí, nhiều người còn đả bại được cả chưởng môn... Họ đều nhất nhất hướng tới mục tiêu siêu việt bản thân, chạm tới tầng thứ sức mạnh cao hơn nữa. Tin rằng rất sớm thôi, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận so tài kinh điển nhất, ở nơi mà vô số vị cao thủ tụ hợp, cùng cạnh tranh để tìm ra kẻ đứng đầu tam giới.

Tải và trải nghiệm hành trình tu tiên chân thực nhất trong Mộng Ảo Tu Tiên tại: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn