Đang từ "loli" đáng yêu biến thành "BB" nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi "phẫu thuật thẩm mỹ" dàn nhân vật

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 08:30 PM

3Q Bá Vương
3Q Bá Vương

MMO Casual

07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Mỗi nhân vật sẽ có tới 2 thiết kế tạo hình với phong cách hoàn toàn khác biệt, một bên "nhây bựa, trẩu tre", một bên lại vô cùng "người lớn, nghiêm túc"...

Trong các tựa game ngày nay, ngoài những yếu tố về cốt truyện, gameplay hay đồ họa thì ngoại hình nhân vật cũng là một trong những câu chuyện rất được cộng đồng game thủ quan tâm. Không khó để bắt gặp những sản phẩm mà ngay từ màn khởi tạo nhân vật, bạn có thể tùy biến đến từng sợi tóc, từ mũi, mắt, miệng, chiều cao, vòng ngực, chiều dài chân... tất cả chỉ nhằm mục đích biến người chơi thành nhân vật ảo đẹp nhất, đúng như những gì họ yêu thích ở ngoài đời... 

Ấy thế mà mới đây, một tựa game khá lạ lùng đã đem đến một dàn tướng cực "tấu hài", đến mức mà khi biết thân phận thật của chúng bạn sẽ phài cười bò không ngớt. Cũng khai thác đề tài Tam Quốc, vẫn là những vị chiến tướng nổi tiếng một thời nhưng nay lại bị "dìm hàng" thê thảm với phong cách thiết kế "tấu hài" cực mạnh. Đó không phải tựa game nào khác mà chính là 3Q Bá Vương, gMO thẻ tướng chuẩn bị ra mắt trong Quý 3 này.

Đến cốt truyện cũng "bựa" max tầm, 3Q Bá Vương đúng là game dành cho những người tìm kiếm nụ cười...

Nếu như những Blade & Soul, Black Dessert hay Dark Souls quyến rũ người chơi bằng loạt tạo hình nhân vật đẹp như hoa hậu, xinh không tỳ vết thì ở 3Q Bá Vương, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược. Bạn sẽ được diện kiến những nhân vật với mức độ "nhây bựa" không gì sánh bằng. Một Lữ Bố tay cầm gậy... chăn gà, tay còn lại đeo găng Thanos và bộ mặt trông rất ư là "nguy hiểm". Một Tào Tháo kiêu hùng nay không khác gì anh xe ôm "bụng bia", đi đến đâu có quân triều đình đuổi tới đó. Hay mỹ nhân Thái Văn Cơgrety đẹp nghiêng nước nghiêng thành giờ đây lại làm "mù mắt" người xem bằng vòng ngực "bên cam bên bưởi" lệch khó tả...

Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 2.

Khác với những tựa game lôi kéo người chơi bằng đồ họa và dàn nhân vật siêu sexy

Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 3.
Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 4.
Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 5.

3Q Bá Vương lại đem đến những tạo hình "nhây bựa" hết cỡ


Phải thừa nhận, 3Q Bá Vương thu hút được sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Tam Quốc chính là nhờ những tạo hình vô cùng "bá đạo" như thế này. Chúng không quá "hardcore" đến nỗi mà chỉ những "lão làng" lớn tuổi đã gắn bó với game Tam Quốc từ lâu mới có thể trải nghiệm. Đồ họa của tựa game đậm chất giải trí, hài hước và được phổ biến tới đông đảo người chơi hơn, đem đến cho họ một cái nhìn hoàn toàn mới lạ về những vị tướng tưởng chừng thân quen, nay đã lột xác.

Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 6.
Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 7.

Sự khác biệt của 3Q Bá Vương chính là những khung hình "cười ra nước mắt" như thế này

Và sự thú vị chưa dừng lại ở đó, 3Q Bá Vương cho phép người chơi "phẫu thuật thẩm mỹ" cho dàn tướng "nhây bựa" này khi lên những cấp sao cao hơn. Hiểu đơn giản, với gần trăm vị tướng, mỗi người đều sở hữu cho mình 2 giai đoạn tiến hóa như Pokemon vậy. Càng được nâng sao cao hơn, ngoại hình càng biến đổi để phần "nhây bựa" giảm bớt, phần "nghiêm túc" tăng lên. Vào lúc này, bạn sẽ sở hữu các vị tướng đậm chất Tam Quốc hơn, đúng với cái uy dũng mãnh mà họ từng có.

Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 8.

Từ nàng Điêu Thuyền "loli" đáng yêu bỗng biến thành mỹ nhân 3 vòng "nóng bỏng"

Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 9.
Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 10.

Những vị tướng sau này sẽ còn "tiến hóa" để trở thành phiên bản mới "nghiêm túc" hơn

Có rất hiếm tựa game xây dựng hình tượng các chiến tướng Tam Quốc theo hướng hài hước, "bựa nhây" như 3Q Bá Vương, phần lớn các NSX đều không muốn mạo hiểm để đi trên con đường khác lạ, "F5 refresh" lại cảm nhận của cộng đồng người chơi. Tuy nhiên, chính nhờ điều này mà 3Q Bá Vương lại có lợi thế cho riêng mình khi đứng giữa hàng loạt các sản phẩm cùng loại, đó là sự khác biệt về cảm nhận, nỗi thích thú mỗi lần chiêu mộ thành công. Mỗi vị tướng xuất hiện trong game đều mang bản sắc "không đụng hàng", giúp tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng dành cho 3Q Bá Vương.

Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 11.
Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 12.
Đang từ loli đáng yêu biến thành BB nóng bỏng: Kỳ lạ tựa game cho phép người chơi phẫu thuật thẩm mỹ dàn nhân vật - Ảnh 13.

3Q Bá Vương sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 sắp tới

Theo dự kiến, 3Q Bá Vương sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/3qbavuong/