One Punch Man: Kết cục thê thảm của ba kẻ "top đầu" Hiệp hội Quái vật, tưởng nguy hiểm thế mà toàn chết "lãng xẹt"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2022 03:20 PM

Hiệp hội Quái vật là một nhóm các quái vật tập hợp lại với nhau để chống lại Hiệp hội Anh hùng.

Trong One Punch Man, Hiệp hội Quái vật là một nhóm các quái vật do Psykos (dưới bí danh Gyoro Gyoro) và Vua quái vật Orochi đứng đầu. Chúng tập hợp lại với nhau nhằm mục đích chống lại Hiệp hội Anh hùng. Căn cứ của chúng nằm trong Thành phố Z hoang vắng, phía dưới đường cống ngầm. Căn cứ ngầm đó được xây thành nhiều tầng lớn với các đường hầm và các phòng ở giữa.

Các thành viên trong tổ chức này đủ mạnh để có thể đối đầu với một số anh hùng, đặc biệt là các quái vật cấp cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng là "bất bại", trong số họ vẫn có người phải đối mặt với kết cục đau đớn.

Gums

One Punch Man: Kết cục thê thảm của ba kẻ top đầu Hiệp hội Quái vật, tưởng nguy hiểm thế mà toàn chết lãng xẹt - Ảnh 1.

Gums là một sinh vật bí ẩn cấp rồng và cũng là một thành viên cấp cao điều hành của Hiệp hội Quái vật. Gums có hình dáng giống con người, nhưng cơ thể có thể nở ra tùy thuộc vào những gì nó ăn. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của Gums là khuôn mặt chỉ có một cái miệng khổng lồ không có môi. Gums là một con quái vật cực kỳ háu ăn, nó có thể ăn và tiêu hóa bất cứ thứ gì và nhét tất cả vào miệng khổng lồ của mình. Gums sẽ vô cùng tức giận khi việc ăn bị gián đoạn, và đây cũng là một trong những lý do khiến nó phải chết.

Cụ thể trong một cuộc đột kích của các anh hùng vào trụ sở Hiệp hội Quái vật, Gums đã rất bực mình vì nắm đấm của Fuhrer Ugly đã khiến con mồi của nó thoát ra. Gums sau đó trả đũa và nuốt chửng Fuhrer Ugly dù hắn là đồng minh của mình. Tuy nhiên sau đó Fuhrer Ugly cố gắng thoát khỏi dạ dày của Gums bằng một đòn đánh cực mạnh khiến cơ thể của nó bị xé toạc ra làm đôi từ bên trong.

Fuhrer Ugly

One Punch Man: Kết cục thê thảm của ba kẻ top đầu Hiệp hội Quái vật, tưởng nguy hiểm thế mà toàn chết lãng xẹt - Ảnh 2.

Fuhrer Ugly là một Ugmon và một sinh vật cấp rồng, nó cũng là thành viên cấp cao của Hiệp hội Quái vật. Ugly trước đó là một người đàn ông vô cùng xấu xí, có ngoại hình to lớn kỳ quái với cái đầu hình nón và cái bụng phình to. Fuhrer Ugly chứa đầy sự ghen tị và tự hận bản thân đến mức biến bản thân thành một con quái vật. Sự tự ti và xấu xí khiến hắn đặc biệt ghét những đối thủ ưa nhìn. Điều này được thể hiện khi gặp Sweet Mask, hắn đã vô cùng tức giận. Ugly đủ mạnh để đối phó với anh hùng Hạng A hàng đầu, ngay cả Sweet Mask và Tanktop Master cũng phải thừa nhận điều đó.

Trong cuộc chiến chống lại Bang, khi Ugly định giáng đòn kết liệu thì đã bị Garou tấn công xuyên một lỗ đâm qua bụng. Điều này đã khiến cơ thể của Ugly tản chảy và chết.

Hoàng đế Vô gia cư

One Punch Man: Kết cục thê thảm của ba kẻ top đầu Hiệp hội Quái vật, tưởng nguy hiểm thế mà toàn chết lãng xẹt - Ảnh 3.

Giống như 2 kẻ trên, Hoàng đế Vô gia cư cũng là một sinh vật bí ẩn cấp rồng và là thành viên cao cấp điều hành của Hiệp hội Quái vật. Tuy nhiên ngoại hình của hắn lại giống như một con người bình thường. Trước đó hắn ta vốn là một nhân viên bình thường nhưng đã bị sa thải. Chán nản với cuộc đời và thế giới loài người hắn quyết định kết liễu mạng sống của mình. Tuy nhiên sau đó GOD đã xuất hiện và trao cho hắn sức mạnh để trở thành mối nguy hại như ngày hôm nay.

Là một sinh vật cực kỳ mạnh mẽ, Hoàng đế Vô gia cư rất nhanh nhẹn và sở hữu một sức mạnh hủy diệt khủng khiếp. Tuy nhiên hắn không thích hợp để chiến đấu ở cự ly gần vì cơ thể hắn là một người bình thường, nhưng trong trận chiến tay đôi tốc độ cao thì hắn là rất nguy hiểm. Trong chương gần đây chúng ta đã thấy sau khi hết giá trị lợi dụng thì Hoàng đế Vô gia cư đã bị GOD lấy lại sức mạnh và bị giết chết một cách vô cùng tàn nhẫn.

https://gamek.vn/one-punch-man-ket-cuc-the-tham-cua-ba-ke-top-dau-hiep-hoi-quai-vat-tuong-nguy-hiem-the-ma-toan-chet-lang-xet-20220121145929424.chn