Fan One Punch Man "quay xe" nhận xét Saitama chỉ là "tuổi tôm" khi biết ngoài không gian có nhiều anh hùng giống như Blast

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2022 02:00 PM

Mới đây những tình tiết trong chap 203 của manga One Punch Man khiến nhiều fan phải ngỡ ngàng, hóa ra bên ngoài không gian còn có rất nhiều anh hùng mạnh mẽ như Blast.

Blast là một trong những nhân vật bí ẩn lớn trong One Punch Man, anh được Hiệp hội anh hùng công nhận là người giỏi nhất và mạnh nhất. Tuy nhiên hiện tại danh tính của anh vẫn chưa được tiết lộ nhiều, vì thế nhiều người nghĩ về Blast như một huyền thoại.

Trước đó chỉ rất ít người từng gặp hoặc biết bóng dáng của Blast. Bản thân nhân vật ban đầu chỉ được thể hiện dưới dạng một hình bóng, trong một câu chuyện hồi tưởng của Tatsumaki. Tuy nhiên mới đây Blast đã chính thức xuất hiện, điều này khiến "anh trọc" vô cùng ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên họ gặp anh hùng huyền thoại này.

Fan One Punch Man quay xe nhận xét Saitama chỉ là tuổi tôm khi biết ngoài không gian có nhiều anh hùng giống như Blast - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: http://truyenqqvip.com/

Blast đã cố gắng giúp đỡ Tatsumaki đang bất tỉnh, anh rất bất ngờ trước sự phát triển của Tatsumaki, đặc biệt là sức mạnh tinh thần của cô. Điều này xảy ra sau khi Tatsumaki có thể từ chối lời mời nhận sức mạnh từ GOD, một kẻ có tâm địa xấu xa. Blast sau đó đã trao Tatsumaki cho King để chữa trị và đến một nơi an toàn hơn. Blast nói rằng anh còn phải đi giúp những người khác.

Như chúng ta đã thấy từ trước đến nay, Blast chưa từng xuất hiện khi có một mối đe dọa quái vật nào tấn công thành phố. Mặc dù vậy, Blast vẫn được coi là anh hùng vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay và vị trí của anh chưa bao giờ bị dịch chuyển. Theo Hiệp hội anh hùng, Blast sẽ chỉ xuất hiện khi số phận của thế giới hoặc nhân loại bị đe dọa. Điều này khiến nhiều người phải suy nghĩ, Blast đã đi đâu và làm gì trong suốt thời gian qua?

Fan One Punch Man quay xe nhận xét Saitama chỉ là tuổi tôm khi biết ngoài không gian có nhiều anh hùng giống như Blast - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: http://truyenqqvip.com/

Và cuối cùng chúng ta cũng đã câu trả lời, anh với cùng các đồng đội đang phải ngăn cản một thứ gì đó ở rìa kết giới, tuy nhiên khi họ đang di chuyển xuyên qua những khe hở không gian bằng tác động của các khối lập phương thì đã để "nó" có cơ hội thoát ra và đến Trái Đất.

Kết hợp với khung cảnh GOD giả dạng Blast và thuyết phục Tsumaki nhận lấy sức mạnh thì chúng ta có thể thấy "nó" ở đây chính là GOD. Hóa ra Blast không phải đang chiến đấu một mình, bên ngoài không gian kia còn có rất nhiều những anh hùng khác nữa. Từ hình ảnh mờ Blast mở ra, có thể thấy một vài bóng dáng của những nhân vật bí ẩn trông rất mạnh mẽ đó.

Fan One Punch Man quay xe nhận xét Saitama chỉ là tuổi tôm khi biết ngoài không gian có nhiều anh hùng giống như Blast - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: http://truyenqqvip.com/

Đây thật sự là một điều vô cùng bất ngờ, không ai có thể nghĩ rằng còn có những anh hùng khác giống như Blast bên ngoài chiều không gian này. Trước đó chúng ta chỉ biết đến Saitama là người mạnh nhất, nhưng có lẽ với sự xuất hiện của nhân vật Blast và cả những anh hùng kia thì "anh trọc" giờ không còn là duy nhất nữa. Thậm chí các fan còn thi nhau đồn thổi rằng sắp tới sẽ có nhiều người mạnh hơn Saitama xuất hiện.

Hiện vẫn chúng ta vẫn chưa biết những nhân vật bí ẩn này là ai và sức mạnh ra sao, tuy nhiên chắc chắn họ không phải là những người tầm thường. Hy vọng rằng Yusuke Murata và ONE có thể đưa ra lời giải thích về nhân vật Blast và cả những anh hùng từ các chiều không gian khác trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón nhé!

https://gamek.vn/fan-one-punch-man-quay-xe-nhan-xet-saitama-chi-la-tuoi-tom-khi-biet-ngoai-khong-gian-co-nhieu-anh-hung-giong-nhu-blast-20220120102316615.chn