One Punch Man chap 203: Garou bật mode "san bằng tất cả" đối đầu Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2022 05:30 PM

Đó là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 203, nơi chứng kiến sức mạnh của Garou khi nhân vật này mất dần đi ý thức của mình.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng chap đầu tiên của One Punch Man năm 2022 đã ra đời. Mở đầu chap 203, chúng ta tiếp tục theo dõi cuộc đối đầu tay ba giữa Flashy Flash, Garou và Tinh Trùng Bạch Kim. Ngỡ ngàng vì chỉ trong một ngày đã gặp 4 kẻ nhanh hơn mình, Flashy Flash tung chiêu cuối Cú Đấm Siêu Thanh hòng hạ gục Tinh Trùng nhưng không xi nhê. Thấy mình bị "ao chình", Flashy Flash quay sang đấm Garou nhưng cũng không xi nhê gì cả, đã thế còn bị đánh sấp mặt theo đúng nghĩa đen.

One Punch Man chap 203: Garou bật mode san bằng tất cả đối đầu Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước - Ảnh 1.

Sau khi bơ Flashy Flash đi thì Garou và Tinh Trùng đọ tay đôi với nhau. Cả hai đều rất nhanh nhưng cuối cùng thì Garou vẫn là người nổi trội hơn Tinh Trùng và giành chiến thắng. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki nhìn thấy Blast xuất hiện trước mặt mình nhưng cô nhanh chóng nhận ra kẻ này là giả. Blast thật sau đó xuất hiện. Blast giao lại Tatsumaki cho King chăm sóc, nói mình cần phải trở lại để hỗ trợ trận chiến này. Sau khi Blast rời đi Rết Trưởng Lão trồi lên. Từ ngoài đại dương, Quỷ Nước cũng xuất hiện. Garou không chút nao núng, bay lên tấn công Rết Trưởng Lão một cách đầy mạnh mẽ

One Punch Man chap 203: Garou bật mode san bằng tất cả đối đầu Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước - Ảnh 2.

One Punch Man chap 203 đã cho chúng ta biết nhiều hơn về Blast. Có vẻ đúng với dự đoán của nhiều độc giả, Blast thực thi công việc anh hùng ở nhiều thế giới/nhiều hành tinh khác nhau (kiểu Vệ Binh Dải Ngân Hà). Việc này giải thích cho lý do vì sao Blast không thường xuyên xuất hiện và anh biết khá nhiều về GOD. Nhiều khả năng thì Blast đang quay trở về hỗ trợ nhóm anh hùng của anh đấu với các quái vật do GOD tạo ra và mục tiêu của họ là tịch thu các khối lập phương cũng như tìm cách tiêu diệt GOD.

One Punch Man chap 203: Garou bật mode san bằng tất cả đối đầu Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước - Ảnh 3.

Trong các diễn biến tiếp theo, Garou sẽ vẫn là nhân vật trung tâm. Garou sẽ một mình tiêu diệt Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước, dù chưa biết anh ta sẽ làm thế nào. Trong lúc đó, Saitama sẽ hỗ trợ chăm sóc các anh hùng. Theo cốt truyện gốc thì Garou sẽ hoàn toàn hóa quái vật và đối đầu với Saitama. Như vậy, có thể sau khi đấu với Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước, Garou sẽ đánh mất lý trí và trở thành phản diện đối đầu với Thánh Phồng trong những phần sắp tới của One Punch Man.

Trên đây là những nội dung mới nhất của One Punch Man chap 203, các bạn thấy sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!