Điều gì làm nên "sức hút" của Đội trưởng Mizuki, cô nàng "cơ bắp" xinh đẹp nhất trong One Punch Man

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2022 10:47 AM

Tuy chỉ là một anh hùng thuộc lớp B không có quá nhiều đất diễn, thế nhưng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện Đội trưởng Mizuki đã khiến độc giả phải dậy sóng.

Ngoài Saitama, thương hiệu One Punch Man cũng đã tạo ra rất nhiều những anh hùng, nhân vật phản diện và quái vật đặc sắc, tất cả đều đóng vai trò nổi bật trong cốt truyện. Và tuy chỉ là một anh hùng Hạng B không có quá nhiều đất diễn, thế nhưng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện Đội trưởng Mizuki đã khiến độc giả phải dậy sóng bởi điểm "không giống ai" của mình.

Được "trang bị" cơ bắp, Đội trưởng Mizuki đã thay đổi khuôn mẫu về những nữ anh hùng gầy gò, quyến rũ như siêu mẫu. Cô nổi bật với thân hình "vai u thịt bắp" nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, đầy sức hút.

Điều gì làm nên sức hút của Đội trưởng Mizuki, cô nàng cơ bắp xinh đẹp nhất trong One Punch Man - Ảnh 1.

Xuất hiện trong chương 93 của One Punch Man, Mizuki còn được biết đến với bí danh Đội trưởng Mizuki, hiện cô đang đảm nhận vai trò anh hùng cứu thành phố khỏi cuộc xâm lược của quái vật. Cô từng là nhà vô địch điền kinh nhưng thay vào đó quyết định trở thành một anh hùng chuyên nghiệp.

Mizuki là một phụ nữ cao lớn vạm vỡ, cô thường mặc một chiếc áo thun và quần đùi thể thao với chữ MZK trên đó. Cô thường đeo ba huy chương vàng quanh cổ như là vật trang trí cho vẻ ngoài của mình. Mizuki luôn coi công việc anh hùng một việc nghiêm túc, cô cũng là người vui vẻ và sôi nổi. Mặc dù là một anh hùng chuyên nghiệp, nhưng cô ấy vẫn ôm ấp việc trở thành một vận động viên. Trên thực tế, tất cả các cuộc tấn công của cô ấy đều dựa trên nhiều môn thể thao khác nhau.

Điều gì làm nên sức hút của Đội trưởng Mizuki, cô nàng cơ bắp xinh đẹp nhất trong One Punch Man - Ảnh 2.

Đội trưởng Mizuki được xếp hạng 71 trong số các anh hùng Hạng B. Ưu điểm lớn nhất của Mizuki là sử dụng khả năng thể chất vượt trội của mình trong các trận chiến. Cô đủ mạnh để nghiền nát và chặt đầu các quái vật cấp Sói và Hổ, cũng như ném nhiều vũ khí hạng nặng khác nhau một cách dễ dàng. Đương nhiên, khả năng thể thao của cô ấy cũng thuộc hàng đỉnh cao. Cô ấy có thể dễ dàng nhảy cao vài mét, phản ứng lại các cuộc tấn công của đối thủ và chạy với tốc độ rất nhanh.

Vũ khí chính mà cô ấy lựa chọn là chiếc dùi cui đặc biệt, có thể biến đổi thành nhiều dạng khác nhau, và những chiếc huy chương đeo trên cổ cũng có thể trở thành một chiếc đĩa tấn công kẻ thù bất cứ lúc nào. Phong cách chiến đấu của Mizuki thường tuân theo một loạt các sự kiện thể thao. Cô ấy nhờ ai đó thổi còi để giúp cô ấy vào khu vực, sau đó sẽ chạy nước rút và thực hiện một loạt các đòn tấn công bao gồm ném bóng, ném sào, ném lao, ném búa và ném đĩa.

Điều gì làm nên sức hút của Đội trưởng Mizuki, cô nàng cơ bắp xinh đẹp nhất trong One Punch Man - Ảnh 3.

Là một anh hùng Hạng B, Mizuki có thể chống lại một số cấp độ nhất định của quái vật. Điều này đã được thể hiện một cách rõ ràng khi cô ấy tự tay "chăm sóc" một vài con quái vật trong cuộc tấn công. Cô đủ mạnh để có thể nghiền nát chúng dưới bàn tay đầy cơ bắp của mình.

Thậm chí Wrestler Rhino từng đánh giá cú sút của cô ấy đạt 30 điểm trong số 100 điểm trên thang điểm tấn công của anh ấy, nó cao hơn các cuộc tấn công của một số anh hùng Hạng A, gấp đôi so với một khẩu súng trường cao cấp của một shotter.  Điều này không có nghĩa là Mizuki mạnh hơn các anh hùng Hạng A, nhưng nó ngụ ý rằng cô ấy đủ mạnh để có thể chống lại họ.

Đọc đến đây các bạn thấy sao về cô nàng này, điểm thu hút nhất của Mizuki là sức mạnh thể chất vượt trội, khuôn mặt xinh đẹp, hay phong cách khác người? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này, để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

https://gamek.vn/dieu-gi-lam-nen-suc-hut-cua-doi-truong-mizuki-co-nang-co-bap-xinh-dep-nhat-trong-one-punch-man-20220118135339892.chn