One Punch Man chap 203: Hé lộ mối liên hệ giữa GOD và Blast, "kẻ đi ban phát sức mạnh" có thể không bá như chúng ta tưởng?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2022 05:00 PM

 
  thích

Mới đây những tình tiết trong chap 203 của manga One Punch Man dường như đã hé lộ một chút mối liên hệ giữa GOD và Blast.

Trong manga One Punch Man chap 200, GOD đã từng xuất hiện một phần trước mặt Psycho và Orochi. Đến nay, chúng ta vẫn không có quá nhiều thông tin về thực thể này. Có một điều có thể chắc chắn rằng GOD không phải một thực thể đáng tin. Hắn từng ban sức mạnh cho Hoàng đế vô gia cư nhưng sau khi thấy Hoàng đế vô gia cư hết giá trị lợi dụng, GOD liền lấy lại sức mạnh đã ban cho ấy và giết chết hắn một cách vô cùng tàn nhẫn.

One Punch Man chap 203: Hé lộ mối liên hệ giữa GOD và Blast, kẻ đi ban phát sức mạnh có thể không bá như chúng ta tưởng? - Ảnh 1.

GOD được xem là "thực thể quyền năng" mạnh nhất, kẻ chuyên đi "ban phát sức mạnh"

Có thể thấy mặc dù là người đi ban tặng sức mạnh nhưng GOD dường như cực kỳ xấu xa với mong muốn xóa sổ toàn nhân loại. Hắn mang trong mình sức mạnh vô cùng khủng khiếp và được xem là "thực thể quyền năng" mạnh nhất từng xuất hiện cho đến nay. Thế nhưng có một vấn đề khiến nhiều phải tò mò, đó là vì sao GOD không trực tiếp xâm chiến Trái Đất mà lại phải nhờ qua lũ tay sai mà mình phát sức mạnh.

Và mới đây những tình tiết trong chap 203 của manga One Punch Man dường như đã hé lộ câu trả lời này. Cụ thể chap này đã cho chúng ta biết nhiều hơn về Blast. Hóa ra anh với cùng các đồng đội đã ngăn cản một thứ gì đó ở rìa kết giới, tuy nhiên khi họ đang di chuyển xuyên qua những khe hở không gian bằng tác động của các khối lập phương thì đã để “nó” có cơ hội thoát ra và đến Trái Đất. Kết hợp với khung cảnh GOD giả dạng Blast và thuyết phục Tsumaki nhận lấy sức mạnh thì chúng ta có thể thấy “nó” ở đây chính là GOD.

One Punch Man chap 203: Hé lộ mối liên hệ giữa GOD và Blast, kẻ đi ban phát sức mạnh có thể không bá như chúng ta tưởng? - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: http://truyenqqvip.com/

Theo như thông tin này thì có nghĩa là bên ngoài Trái Đất hiện đang có một đội bảo vệ ngăn chăn những hiểm họa lớn. Nếu điều này là đúng thì nguyên nhân mà GOD không trực tiếp tấn công Trái Đất là bởi vì hắn đang lo sợ trước đội bảo hộ này. Vì thế God mới lựa chọn ban phát sức mạnh với mục đích phá hoại từ bên trong. Điều này cho thấy GOD không bá như chúng ta tưởng, sức mạnh của hắn cũng có giới hạn và yếu điểm. 

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu so sánh về sức mạnh thì GOD có vượt qua được anh hùng Blast hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-203-he-lo-moi-lien-he-giua-god-va-blast-ke-di-ban-phat-suc-manh-co-the-khong-ba-nhu-chung-ta-tuong-20220117154520257.chn