One Punch Man: Các anh hùng đều bị "bón hành" cực mạnh, liệu Saitama có xuất hiện hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2021 05:22 PM

 
  thích

Mặt Nạ Mật, Zombieman, Tiểu Bá Vương đều đã bị đánh bại trong One Punch Man chap 188. Liệu Saitama có xuất hiện bảo vệ những người còn lại hay không?

One Punch Man chap 188 chứng kiến cảnh bên trong bệnh viện, một tên da đen xuất hiện kế bên giường bệnh của Suiryu. Cô là đồng môn của Suiryu và đến đây để động viên sư huynh của mình. Sau thất bại trước các quái vật, Suiryu có vẻ đã bớt ngạo mạn và biết suy nghĩ hơn trước. Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía các anh hùng. Ai cũng nghĩ là cuộc chiến đã kết thúc nhưng thực tế lại không phải như vậy. Ngoài Vua Không Nhà, Tinh Trùng Đen cũng xuất hiện. Vua Không Nhà thổi bay cơ thể Zombieman còn Tinh Trùng Đen thì "hấp diêm" Mặt Nạ Mật. Một tên quái vật khác xuất hiện, đấm nát mặt anh hùng hạng A. Không dừng lại ở đó, hắn còn xé cơ thể Mặt Nạ Mật làm đôi.

One Punch Man: Các anh hùng đều bị bón hành cực mạnh, liệu Saitama có xuất hiện hay không? - Ảnh 1.

Tiểu Bá Vương cố kéo Zombieman đi đồng thời tìm cách gọi chi viện. Bọn quái vật để ý thấy liền đạp nát người hùng thây ma. Vua Không Nhà vận chiêu, tạo ra "Quả Cầu Khinh Khi" và ném về phía Tiểu Bá Vương. Một vụ nổ lớn xảy ra, đánh động các anh hùng ở cánh bên kia chiến trường. Từ mặt đất, quái vật Phàm Ăn trỗi dậy ngay trước Thần Trư. Không còn đấu vết của Tiểu Bá Vương đâu nữa. Nhận thấy đây là cơ hội để đánh bại các anh hùng, Vua Không Nhà dẫn đầu đám quái vật đi săn lùng những anh hùng còn sức chiến đấu.

One Punch Man: Các anh hùng đều bị bón hành cực mạnh, liệu Saitama có xuất hiện hay không? - Ảnh 2.

Như vậy các anh hùng cấp S hầu hết đều đã thấm mệt sau trận chiến với Psykos và gần như mất khả năng chiến đấu. Chỉ còn một số người như Tanktop Master, King, Chày Sắt (sắp bay tới) vẫn còn sung sức. Họ sẽ là lực lượng chính đối đầu với lũ quái vật. Sau bọn quái vật, Garou cũng sẽ sớm tiến lên mặt đất. Dù hợp sức với nhau nhưng các anh hùng sẽ bất lực trước sức mạnh của Garou. Họ sẽ cầm cự được ít lâu nhưng rồi cũng sớm thất bại dưới chân tên quái vật này mà thôi. Giờ đây chắc hẳn tất cả các fan của One Punch Man đang mong chờ "Thánh Phồng" Saitama xuất hiện. Thế nhưng Saitama sẽ vắng mặt thêm ít nhất là 2 chap nữa. Chờ đến khi các anh hùng gần tan tác hết hoặc được King triệu hồi, anh hùng "đầu hói" mới trồi lên từ mặt đất và một đấm diệt gọn lũ quái vật.

One Punch Man: Các anh hùng đều bị bón hành cực mạnh, liệu Saitama có xuất hiện hay không? - Ảnh 3.

One Punch Man chap 189 dự kiến phát hành trong 2 cho đến 3 tuần nữa, tức từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 4. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ truyện hấp dẫn này.