Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3)

Sammy Đặng  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2021 09:30 AM

 
  thích

Mặc dù nội dung của truyện One Punch Man còn lâu mới đi tới hồi cuối, thế nhưng fan của bộ truyện đã đặt ra rất nhiều giả thuyết về kết thúc của bộ truyện.

Bộ truyện tranh nổi tiếng "One Punch Man" không phải là cái tên xa lạ trong giới manga. Với tuyến nhân vật khác lạ và cốt truyện độc đáo, One Punch Man sở hữu một lượng fan vô cùng khổng lồ.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 1.

Mặc dù nội dung truyện vẫn còn lâu mới đi tới hồi cuối, thế nhưng fan của bộ truyện đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về kết thúc của bộ truyện. Đặc biệt là việc liệu có một thực thế nào đủ mạnh để trở thành đối thủ ngang sức ngang tài với Saitama hay không?

Chúng mình đã tập hợp được những giả thuyết thú vị nhất do các fan đặt ra về cái kết của One Punch Man. Cùng tìm hiểu xem cái kết nào là hợp lý nhất cho bộ truyện này nhé.

Lưu ý: Bài viết chỉ tổng hợp lại những giả thuyết chưa được xác thực do fan đặt ra.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của một thực thể đen tối

Điểm chung của những giả thuyết này là sự xuất hiện của một nhân vật có sức mạnh ngang tầm Saitama.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 3.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ nhân vật nào có thể trở thành đối thủ xứng tầm với Thánh Một Đấm.

Vậy nên, rất nhiều fan tin rằng, ở đoạn kết, sẽ có một nhân vật phản diện có một sức mạnh vô cùng khủng khiếp xuất hiện. Nhân vật này có lẽ sẽ có mối hận thù sâu sắc với loài người và có ý định tàn sát nhân loại. Nhân vật này được tạm đặt tên là Mr. X.

Hiệp hội siêu anh hùng sẽ phải triệu tập toàn bộ các anh hùng A – Class và S – Class để kêu gọi mọi người cùng nhau chiến đấu. Lúc này, Saitama đã được xếp hạng A – Class nên anh chàng cũng được tham gia trận chiến lịch sử.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 4.

Đó sẽ là trận chiến đấu căng thẳng nhất từ trước đến giờ. Saitama lần đầu tiên được chạm trán một đối thủ mạnh đến vậy. Anh ấy sẽ được chiến đấu hết sức một lần, đúng như những gì anh hói vẫn luôn trông đợi.

Trước đó, các anh hùng khác thuộc lớp A và lớp S đều đã nhận lấy thất bại khi đối đầu với thực thể này. Tất cả những cái tên sáng giá nhất S như: Tatsumaki Bão Tố, Nanh Bạc, Samuirai nguyên tử,... cho đến Blast – vị anh hùng đứng đầu lớp S cũng không thể nào đánh bại được Mr. X.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 5.

Chỉ đến khi Hói Ca ra tay thì gạo mới xay ra cám. Đương nhiên, giữa Saitama và Mr. X đã có một trận chiến nảy lửa. Thánh Phồng sẽ không thể dễ dàng kết thúc trận chiến chỉ bằng một cú đấm nhẹ nhàng như mọi khi.

Từ tiền đề này, chúng ta hãy cùng đọc thử những giả thuyết thú vị nhất của các fan.

3. Giả thuyết 3: Saitama chiến đấu với thực thể mạnh nhất từ trước đến giờ và chiến thắng nhưng lại mất đi sức mạnh.

Đối thủ lần này của chàng Hói là Mr. X – một thực thể vô cùng xấu xa và độc ác. Hắn quyết tâm tiêu diệt sạch những kẻ có thể cản trở hắn đạt tới vị trí bá chủ thiên hạ. Những người ngã xuống dưới tay tên ác ma này càng ngày càng nhiều, trong đó có cả những anh hùng S – Class và A – Class.

Hiệp hội anh hùng phải đưa toàn bộ người dân đi di tản rồi triệu tập toàn bộ các anh hùng còn sống sót trên Trái đất. Tuy nhiên, với sức mạnh siêu hắc ám của bản thân, Mr. X lần lượt hạ gục toàn bộ anh hùng xuất hiện trước mặt hắn. Chỉ còn lại duy nhất một người: Thánh Hói Saitama.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 6.

Nhân vật chính của chúng ta xuất hiện trước mặt Mr. X với bộ dạng quen thuộc: bộ đồ bó sát màu vàng và áo choàng dài chạm đất. Cũng như bao tên quái nhân khác, Mr. X tỏ rõ sự coi thường với anh hói. Một phần vì thói quen nhìn đời bằng nửa con mắt của hắn, đồng thời cũng bởi vì hắn thực sự rất mạnh.

Nhưng dù có sức mạnh đến đâu đi chăng nữa thì hắn cũng không hạ gục được Thánh Trọc. Đương nhiên, Saitama cũng phải chiến đấu hết sức bình sinh. Anh chàng đã gặp được một đối thủ xứng tầm, khiến anh phải tung ra hết sức mạnh của bản thân.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 7.

Sau cùng, Saitama là người giành chiến thắng. Mr. X cho dù mạnh mẽ và cuồng vọng đến đâu thì cũng phải nhận thất bại. Không chỉ vì Sư cọ quấn mền có sức mạnh vô song mà anh ấy còn có một trái tim lương thiện.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 8.

Sau cuộc chiến, Trái Đất hồi phục sự bình yên. Các anh hùng được đưa về Hiệp hội anh hùng để trị thương. Hiệp hội anh hùng bận rộn thu dọn tàn dư của cuộc chiến.

Chỉ có điều, Thánh Trọc sau trận chiến đã bị mất toàn bộ sức mạnh. Lại một lần nữa, anh chỉ là một thanh niên như bao người khác. Tóc của anh chàng cũng sẽ mọc lại. Nhưng niềm đam mê làm anh hùng của anh chưa bao giờ tắt.

Những giả thuyết thú vị về cái kết của One Punch Man (P.3) - Ảnh 9.

Tuy nhiên, vì bị mất hết sức mạnh nên Saitama không thể một đấm chết hết đối thủ nữa. Thậm chí, có thể anh còn yếu đến độ ăn trúng một cú đấm là gục luôn.

Nhưng không vì vậy mà Trọc ca cảm thấy xấu hổ và muốn bỏ cuộc. Anh sẽ tiếp tục chăm chỉ luyện tập và chờ đợi đến một ngày sức mạnh của anh sẽ trở lại. Đến lúc đó, anh sẽ lại là One Punch Man huyền thoại.

Các giả thuyết trên đều rất thú vị nhỉ? Bạn cho rằng giả thuyết nào là hợp lý nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé.