Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2021 0:00 AM

 
  thích

Anh hùng Áo choàng hói mạnh đến vô đối. Thật may mắn, anh chàng lại thuộc phe chính nghĩa. Thế nhưng, không ít fan đặt giả thuyết rằng: Nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện thì điều gì sẽ xảy ra?

Bộ truyện tranh nổi tiếng "One Punch Man" không phải là cái tên xa lạ trong giới hâm mộ truyện manga. Với tuyến nhân vật khác lạ và cốt truyện độc đáo, One Punch Man sở hữu một lượng fan vô cùng khổng lồ.

Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện? - Ảnh 1.

Câu chuyện xoay quanh Saitama, một chàng trai vốn dĩ rất bình thường. Thế nhưng, sau quá trình miệt mài khổ luyện, anh đã lột xác theo nhiều lớp nghĩa.

Tuy rằng cái đầu đã trở nên trọc lóc, nhưng Saitama cũng luyện được một sức mạnh vô song. Đến độ, anh hói chỉ với một cú đấm là đủ để hạ gục kẻ địch.

Anh hùng Áo choàng hói mạnh đến vô đối. Thật may mắn, anh chàng lại thuộc phe chính nghĩa. Thế nhưng, không ít fan đặt giả thuyết rằng: Nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện thì điều gì sẽ xảy ra?

Chúng ta cùng tìm hiểu xem nếu Saitama chuyển sang hệ phản diện thì sẽ thế nào nhé!

Lưu ý: Bài dưới chỉ là giả thuyết vui cho fan đặt ra.

1. Tại sao Saitama lại biến thành nhân vật phản diện?

Nhân vật Saitama trong One Punch Man được khắc họa là một chàng trai không chỉ có một sức mạnh vô song mà còn có một trái tim lương thiện. Vậy lý do gì có thể khiến chàng Sư Cọ của chúng ta đột nhiên thay đổi tính tình và trở thành người xấu? Các fan đã nếu ra rất nhiều tình huống có thể dẫn đến sự biến chuyển này.

Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện? - Ảnh 2.

Tình huống một: Saitama sau trận chiến với thủ lĩnh của đám quái vật đã tiêu hao quá nhiều sức mạnh và bị ngất đi. Đúng lúc này, một tên quái vật xấu xa đã cho Trọc Ca ăn "tế bào quái vật". Sau đó, sức mạnh của anh ấy đã tăng lên một tầm cao mới. Nhưng cũng đồng thời, anh ta trở thành một kẻ xấu.

Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện? - Ảnh 3.

Hoặc là tình huống hai: Trong một trận chiến với người ngoài hành tinh, Saitama bị trúng đòn khiến anh ấy mất hết nhận thức. Khi tỉnh dậy, anh chàng mất hết ký ức cũ. Một kẻ xấu đã phát hiện ra điều này và cố tình đánh tráo ký ức của Thánh Trọc. Hắn vẽ lên một ký ức giả cho anh chàng, rằng anh là một kẻ phản diện kiêm tay sai dưới trướng của hắn, giúp hắn xâm chiếm Trái Đất.

2. Điều gì sẽ xảy nếu nếu Saitama biến thành kẻ phản diện?

Hai tình huống đặt ra trên đã phần nào giải thích lý do trở thành kẻ ác của Saitama. Vậy sau khi đã biến thành nhân vật phản diện thì chàng Sư Cọ sẽ có những hành động gì?

Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện? - Ảnh 4.

Đầu tiên, hẳn là anh chàng sẽ không còn là sư phụ của Genos nữa. Bởi vì giờ đây hai thầy trò đã đứng ở hai đầu chiến tuyến.

Sự khác nhau về chí hướng đã dẫn đến sự xa cách giữa hai thầy trò. Chàng Sư Cọ đã mất trí nhớ nên không hay biết rằng người mình coi là đối thủ lại là một người từng rất thân thiết với mình. Đương nhiên, trong trận chiến giữa hai sư đồ, Saitama chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện? - Ảnh 5.

Tiếp theo, có thể Saitama sẽ truy lùng từng vị anh hùng thuộc Hiệp hội anh hùng giống như Garou đã từng làm trước đó. Điểm khác là, Thánh Trọc sẽ dễ dàng chiến thắng tất cả các anh hùng trong Hiệp hội anh hùng. Kể cả là Tatsumaki hay Blast.

Sau đó, Saitama ác nhân sẽ đi thách đấu với đám quái vật ở Hiệp hội quái vật. Hắn ta muốn thống trị thế giới và trở thành ác nhân mạnh nhất trong lịch sử.

Thế giới One Punch Man sẽ ra sao nếu Saitama biến thành nhân vật phản diện? - Ảnh 6.

Sau khi xử lý hết từ anh hùng tới quái vật, Thánh Trọc trở thành một kẻ phản diện có sức mạnh độc nhất vô nhị. Tên ác ma này sẽ tạo nên một đế chế riêng. Tất cả mọi người trên thế giới này đều phải phục tùng hắn vô điều kiện. Theo hắn thì sống, chống hắn thì chết.

Các bạn có còn giả thuyết nào thú vị về việc Saitama biến thành nhân vật phản diện không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé.