One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành "sinh vật mạnh nhất thế giới" nếu Kaido bị đánh bại

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2020 10:30 AM

Ai sẽ kế nhiệm Kaido trở thành "sinh vật mạnh nhất thế giới" nếu Tứ Hoàng này bị hạ bệ?

Trong One Piece, Kaido là một trong các Tứ Hoàng của Tân Thế Giới, có biệt danh là "Kaido bách thú" và được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới". Sức mạnh của Tứ Hoàng thì chúng ta không cần phải bàn cãi nữa, trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào "được" một lần chết đúng nghĩa.

Thế nhưng trong arc Wano lần này Kaido có khả năng sẽ bị hạ gục. Và nếu Tứ Hoàng này thua thì danh hiệu người mạnh nhất trong thế giới One Piece có thể chuyển đổi. Vậy ai là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "sinh vật mạnh nhất thế giới" này?

1. Yamato

One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị đánh bại - Ảnh 1.

Yamato là con gái của Kaido, mặc dù có ngoại hình yểu điệu nhưng dường như cô sở hữu sức mạnh rất lớn. Mặc dù Yamato không thể mạnh mẽ như cha mình nhưng việc tìm và bắt giữ được cô không phải là vấn đề dễ dàng khi cả Kaido phải huy động cả đội Tobi Roppo. Thậm chí cô còn có khả năng di chuyển Raimei Hakke giống như cha mình.

Với sức mạnh của mình không có gì đáng ngạc nhiên khi Yamato được kỳ vọng là người bảo vệ Wano thay thế cho Kaido nếu cha cô thua cuộc. Cô chính là một nhân vật đủ mạnh có thể khiến Chính phủ Thế giới sợ hãi không dám tấn công Wano.

2. Luffy

One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị đánh bại - Ảnh 2.

Trong arc Wano lần này chúng ta thấy rõ rằng Luffy dường như rất muốn đánh bại Kaido. Nếu thành công thì Luffy có thể được gọi là sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece .

Trong quá khứ, Râu Đen đã không được gọi là người đàn ông mạnh nhất vì thực chất hắn không đánh bại Râu Trắng trong một trận đấu tay đôi. Nhưng nếu Luffy đánh thắng được Kaido trong trận chiến thì anh có thể giành được danh hiệu của Tứ Hoàng này.

3. Marshall D. Teach

One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị đánh bại - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm này Marshall D. Teach đang là một trong 4 Tứ Hoàng mạnh mẽ của Tân thế giới, không những thế hắn còn là người duy nhất được biết đến là sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ.

Đó chính là Yami Yami no Mi- trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Trái thứ 2 chính là Gura Gura no Mi- cũng là trái được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động. Với sức mạnh này Râu Đen thật sự rất nguy hiểm.

Và nếu Kaido và Big Mom bị thua cuộc trong trận chiến tại Wano lần này thì có khả năng Teach sẽ trở thành sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece trong thời điểm hiện tại.

4. Sakazuki

One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị đánh bại - Ảnh 4.

Trong lực lượng Hải quân thì Sakazuki là một trong những nhân vật mạnh nhất. Đặc biệt là xem xét về vấn đề tuổi tác thì anh ta trẻ hơn Garp và Sengoku rất nhiều. Trong khi tuổi của Sakazuki là 55 thì Garp là 78 và Sengoku là 79. Điều này cho phép Sakazuk có khả năng phát triển sức mạnh hơn so với 2 người còn lại.

Bên cạnh đó tại trận chiến Marineford thì Sakazuki đã chứng minh được bản thân mạnh mẽ như nào khi có thể nhận đòn chí mạng của Râu Trắng. Anh ta cũng có thể vượt qua các cuộc tấn công từ các chỉ huy cấp Tứ Hoàng như Vista và Marco. Vì thế ngoài Râu Đen thì Sakazuki là một nhân vật đáng chú ý cho danh hiệu "sinh vật mạnh nhất thế giới".

5. Big Mom

One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị đánh bại - Ảnh 5.

Trong trường hợp bình thường nếu Kaido ngã xuống thì Big Mom sẽ tự động được xem là Sinh vật mạnh nhất thế giới trong One Piece. Vì xét về sức mạnh thì 2 Tứ Hoàng này cân bằng nhau. Ngay cả trong số những hải tặc còn sống thì số tiền truy nã của Big Mom cũng gần nhất với Kaido hiện tại.

Tuy nhiên trong trận chiến tại Wano lần này có khả năng cả Big Mom và Kaido đều sẽ bị đánh bại vì hiện tại cả 2 đang thành lập một liên minh để đối phó với Luffy và đồng bọn.

Và nếu điều này là đúng thì danh hiệu sinh vật mạnh nhất có thể được chuyển giao cho những tên khác trong danh sách này.

6. Shanks

One Piece: Yamato và 5 nhân vật mạnh mẽ có khả năng trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị đánh bại - Ảnh 6.

Xét về sức mạnh thì nếu Kaido và Big Mom sụp đổ cùng một lúc, thì Shanks là chính Tứ Hoàng mạnh mẽ nhất còn lại. Dù sức mạnh của Tóc Đỏ chưa được thể hiện nhiều nhưng rõ ràng anh chính là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece thời điểm hiện tại.

Vì thế theo một cách nào đó Shansk sẽ được xem là sinh vật mạnh nhất thế giới nếu 2 Tứ Hoàng trên bị hạ bệ.

Trên đây là 6 ứng viên cho danh hiệu sinh vật mạnh nhất thế giới nếu Kaido bị thất thủ. Bạn nghĩ sao về những người này, liệu ai có khả năng cao kế nhiệm danh hiệu mạnh mẽ này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé!