One Piece chapter 984: Yamato được xác nhận là con gái, vì quá hâm mộ Oden nên tự nhận mình là trai

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 11:59 PM

Đó là những thông tin mới nhất về One Piece chapter 984. Theo đó Yamato là con gái vì quá hâm mộ Oden nên mới tự nhận mình là con trai.

Yamato tháo mặt nạ, nhận mình là con gái Kaido

Khác với những gì mà độc giả đã nghĩ về Yamato, người luôn được các thuộc hạ và cả Kaido đều nói rằng đó là con trai của mình. Tại chapter 983, Yamato xuất hiện lần đầu và thậm chí cũng giới thiệu mình là con trai Kaido.

One Piece chapter 984: Yamato được xác nhận là con gái, vì quá hâm mộ Oden nên tự nhận mình là trai - Ảnh 1.

Yamato là con gái của Kaido chứ không phải là con trai

Tuy nhiên, Oda đã có một cú "bẻ cua" khét lẹt khi chính thức khẳng định Yamato là một cô gái. Sở dĩ cô con gái của Kaido luôn nhận mình là con trai và sống như một cậu con trai là bởi vì cô quá hâm mộ Oden. Chính vì hâm mộ ông "chúa múa" mà Yamato đã sống với thân phận là một đứa con trai và luôn đeo chiếc mặt nạ để che dấu gương mặt thật của mình.

One Piece chapter 984: Yamato được xác nhận là con gái, vì quá hâm mộ Oden nên tự nhận mình là trai - Ảnh 2.

Yamato đã tiết lộ về danh tính của mình với Luffy

Những hình ảnh mới nhất của One Piece chapter 984 đã cho thấy Yamato đã chính thức tháo chiếc mặt nạ quỷ của mình ra và để lộ gương mặt rất xinh đẹp của mình. Cô cũng thừa nhận với Luffy rằng mình là con gái kèm theo câu nói "Oden là đàn ông nên tôi sẽ là đàn ông". Việc thần tượng Oden đã khiến cho Yamato sống dưới thân phận của một đứa con trai, và đến nay có lẽ ngoài Kaido thì Luffy là người thứ 2 biết về giới tính thật của đứa con của Kaido này.

Cuộc gặp gỡ sau gần 30 năm của anh em Kiku và Izo

Trong chapter 984 thì cựu đội trưởng đội 16 của băng hải tặc Râu Trắng Izo cũng chính thức xuất hiện. Cô gái "cú có gai" xinh đẹp này đã chính thức gặp lại đứa em trai cũng rất xinh đẹp của mình Kiku.

One Piece chapter 984: Yamato được xác nhận là con gái, vì quá hâm mộ Oden nên tự nhận mình là trai - Ảnh 3.

Izo chính thức xuất hiện và hội ngộ cậu em trai Kiku của mình

Như vậy sau gần 30 năm xa cách, cuối cùng 2 anh em Izo và Kiku cũng đã tái ngộ nhau trong một hoàn cảnh rất đặc biệt. Izo quay trở lại Wano để giúp đỡ các samurai, giúp đỡ cậu em là Cửu Hồng Bao của mình Kiku đánh bại Kaido, giải phóng Wano, hoàn thành tâm nguyện của của chúa công Oden.

Có thể nói chapter 984 sẽ là một trong những chap khiến độc giả bàn tán xôn xao và hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Wano. Cuối cùng Oda đã tạo ra một "cú cua" khét lẹt mà không ai có thể ngờ tới, đứa con đầy bí ẩn của Kaido là Yamato cuối cùng cũng đã xuất hiện một cách đầy đủ và để lộ gương mặt của mình. Tuy nhiên đây là một cô gái xinh đẹp chứ không phải là một chàng trai mà chúng ta biết thông qua những lời kể của Kaido hay cách xưng hô từ những chapter trước.

One Piece chapter 984: Yamato được xác nhận là con gái, vì quá hâm mộ Oden nên tự nhận mình là trai - Ảnh 4.

2 anh em Izo và Kiku đã gần 20 năm mới gặp lại nhau

Hiện tại bản tiếng Pháp của One Piece chapter 984 đã có, trong ít giờ nữa bản tiếng Việt sẽ được cập nhật đầy đủ. Và đến lúc đó chúng ta sẽ thấy rõ hơn về danh tính cũng như những thông tin xung quanh cô con gái Yamato của Kaido, thông qua cuộc nói chuyện giữa cô và Luffy.

Các bạn thấy Yamato là một cô gái có bất ngờ không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!