One Piece: Nhân ngày sinh nhật Nami, vai trò của hoa tiêu băng Mũ Rơm ở arc Wano sẽ như thế nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 06:59 PM

Nhân ngày sinh nhật Nami, cùng nhau bàn luận về vai trò của hoa tiêu băng Mũ Rơm tại arc Wano này là gì nhé.

Hôm nay ngày 3 tháng 7 chính là sinh nhật của "Miêu tặc" Nami, hoa tiêu của băng Mũ Rơm, một trong những cô gái đẹp nhất của bộ truyện One Piece. Cô là thành viên thứ ba của nhóm và người thứ hai tham gia băng Mũ Rơm sau Zoro. Ước mơ của cô là tạo ra một bản đồ của toàn thế giới. Hiện Nami đang có mức truy nã 66.000.000 Beri.

One Piece: Nhân ngày sinh nhật Nami, vai trò của hoa tiêu băng Mũ Rơm ở arc Wano sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Hôm nay là sinh nhật của "Miêu tặc" Nami - Hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm

Nhìn chung công việc của Nami cũng là cái tên mà nhiều người hay gọi cô đó chính là hoa tiêu của băng Mũ Rơm. Trên đại hải trình, đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, Nami có trách nhiệm định hướng cho con tàu khi ra khơi. Cô cũng đóng vai trò thủ quỹ của băng, quản lý tiền của các thành viên và phân bổ chi tiêu.

Bên cạnh Sanji, Nami là người duy nhất của băng có kiến thức nấu ăn cơ bản. Về cơ bản kỹ năng chiến đấu của Nami không mạnh như một vài đồng đội, cô vẫn có khả năng tự mình chống lại những kẻ thù yếu hơn. Sau hai năm đào tạo ở Weatheria, khả năng thể chất cũng như kỹ năng chiến đấu của Nami đã được cải thiện đáng kể.

One Piece: Nhân ngày sinh nhật Nami, vai trò của hoa tiêu băng Mũ Rơm ở arc Wano sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Nami liệu có tỏa sáng tại Wano với "pet khủng" Zeus?

Tại arc Đảo Bánh, lần đầu tiên Oda để cho Nami đồng hành cùng Luffy và hỗ trợ thuyền trưởng băng Mũ Rơm khá nhiều trong việc cứu Sanji khỏi "đám cưới chết chóc" do Big Mom dựng nên và đưa anh chàng đầu bếp thoát khỏi lãnh địa của một tứ hoàng. Vai trò của Nami được thể hiện rõ ở trận đánh giữa Luffy với Cracker. Nếu không có sự hỗ trợ của Nami, có lẽ Luffy sẽ không thể đánh bại được tư lệnh ngọt có khả năng tanker lợi hại như Craker.

Cũng tại đảo Bánh, Nami đã thu phục được một trong nhưng vũ khí của Big Mom là Zeus và dùng chính đòn đánh của mình để ngăn cản bước tiến của Big Mom. Với những gì đã thể hiện, câu hỏi đặt ra là Oda sẽ để Nami đóng vai trò gì tại Wano quốc? Một arc mà hứa hẹn sẽ là cuộc đụng độ của những hải tặc mạnh nhất thế giới.

One Piece: Nhân ngày sinh nhật Nami, vai trò của hoa tiêu băng Mũ Rơm ở arc Wano sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

Vai trò của Nami tại Arc Wano sẽ là gì?

Với vũ khí mới Zeus, nếu như "pet khủng" này vẫn ở bên cạnh Nami thì sức mạnh tấn công trên diện rộng của "Miêu tặc" băng Mũ Rơm là không thể xem thường. Tuy nhiên như chúng ta đã biết hiện tại Big Mom cũng đã có mặt tại Wano và tìm thấy Nami cùng linh hồn của mình Zeus. Rất có thể Big Mom sẽ đòi lại Zeus từ tay Nami hoặc có thể là trừng phạt sự phản bội của Zeus bằng cách tiêu diệt linh hồn này. Nếu điều này diễn ra, thì sự ảnh hưởng của Nami và vai trò của hoa tiêu băng Mũ Rơm sẽ giảm đi đáng kể tại Wano này.

Bạn nghĩ sao về hoa tiêu Nami tại Wano quốc, liệu Oda sẽ tiếp tục tạo ra đất diễn cho "miêu tặc" xinh đẹp của chúng ta tại vương quốc này không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!