One Piece: Wano bước vào "combat" tổng, dự đoán những cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất! (P2)

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 04:00 PM

Cùng tiếp tục đến với những cuộc đối đầu đáng được mong đợi tại Wano Quốc, nơi được xem là sẽ chứng kiến một màn "combat" lớn nhất One Piece từ trước đến nay.

Sanji với Jack hạn hán – Sức mạnh của công nghệ Germa 66

One Piece: Wano bước vào combat tổng, dự đoán những cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất! (P2) - Ảnh 1.

Sanji sẽ thể hiện sức mạnh trước Jack hạn hán!

Đây sẽ là một cuộc đối được rất nhiều khán giả chờ đợi trong Arc Wano khi mà một trong bộ ba quái vật Sanji có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình sau 2 năm timeskip. Jack hạn hán sẽ là đối thủ nặng ký và có thực lực mạnh nhất trong số tất cả những đối thủ mà Sanji phải đối đầu trong suốt hành trình cùng chinh phục đại dương cùng băng Mũ Rơm của mình.

Trước một kẻ địch có sức mạnh về thể chất như Jack hạn hán sẽ là dịp hiếm có để vũ khí bí mật mà Germa 66 tặng Sanji trước khi anh rời khỏi đảo Bánh. Một cuộc đối đầu nảy lửa giữa một trong ba thiên tai dưới trướng Kaido đối đầu với bên kia là một trong bộ ba quái vật của băng hải tặc Mũ Rơm. Một chiến thắng dù có khó khăn trước Jack cũng là bước đệm hợp lý để Sanji xứng đáng là một trong 3 người mạnh nhất trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc tương lai Luffy Mũ Rơm.

Law với King hỏa hoạn – Cuộc chiến của những bậc thầy về chiến thuật

Có thể nhận định rằng trong bộ ba thiên tai của Kaido thì King hỏa hoạn chính là người được đánh giá có thực lực mạnh nhất. Sở hữu một năng lực được cho rằng là trái Zoan thần thoại của một loại Quỷ trong truyền thuyết, sẽ là một thử thách thực sự giành cho Law – Một trong 11 siêu tân tinh đang có mặt tại Wano.

One Piece: Wano bước vào combat tổng, dự đoán những cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất! (P2) - Ảnh 2.

King hỏa hoạn là đối thủ nguy hiểm mà Law có thể sẽ phải đối đầu tại Wano!

King luôn mang theo một thanh kiếm rất to bên mình dường như đây là vũ khí chính của hắn. Đặc biệt hơn phần sau đầu của King có ngọn lửa đang bốc cháy. Nhiều ý kiến cho rằng ngọn lửa ở sau đầu đó và đôi cánh  mà King đang mang không phải là thứ bẩm sinh mà là đặc điểm của trái ác quỷ mà King đang sở hữu. Sẽ là một cuộc đấu kiếm hấp dẫn giữa bác sĩ tử thần Law và một tay kiếm sĩ đại tài như King hỏa hoạn. Rất có thể năng lực trái ác quỷ của Law sẽ giúp anh chiến thắng một kẻ có sức mạnh và kĩ năng chiến đấu vô cùng kín kẽ này.

Kid với Queen Dịch Bệnh: Trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua

Kẻ còn lại trong bộ ba thiên tai của Kaido đó chính là Queen dịch bệnh. Đúng với cái tên của nhân vật này, rất có thể Queen đã ăn trái ác quỷ liên quan đến khả năng tạo ra dịch bệnh. Vậy thì chẳng có ai thích hợp hơn để có thể đối đầu với Queen ngoài "chàng đồng nát" Kid của chúng ta.

One Piece: Wano bước vào combat tổng, dự đoán những cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất! (P2) - Ảnh 3.

Kid " Đồng nát" là khắc chế cứng của Queen dịch bệnh

Rất có thể năng lực trái ác quỷ của Kid sẽ vô hiệu hóa được sự lợi hại trong năng lực trái ác quỷ mà Queen dịch bệnh sở hữu. Không những vậy, những "tủi nhục" mà Kid phải chịu khi Queen xỉ nhục anh và Luffy tại nhà tù Udon chắc chắn sẽ được trả lại một cách sòng phẳng trong cuộc đối đầu này.

Những cuộc chạm trán còn lại – Hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị!

Như chúng ta đã biết Wano quốc sẽ là một đại chiến trường thật sự với việc xuất hiện nhiều nhân vật có sức mạnh cũng như nhiều bên tham chiến bậc nhất trong các Arc đã qua của One Piece. Những cuộc đối đầu giữa quân cách mạng với Kaido, hải quân và liên linh 2 Tứ Hoàng Kaido và BigMom hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

One Piece: Wano bước vào combat tổng, dự đoán những cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất! (P2) - Ảnh 4.

Trận chiến tại Wano sẽ hoành tráng hơn Marineford rất nhiều!

Trong những cuộc đối đầu trên, cặp kỳ phùng địch thủ nào khiến các bạn cảm thấy háo hức và chờ đợi nhất. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.