One Piece: Wano bước vào giai đoạn "combat" tổng, dự đoán 7 cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất (P.1)

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 02:00 PM

 
  thích

Arc Wano của bộ truyện One Piece đang đi tới hồi cao trào nhất với trận "combat" tổng kinh điển giữa liên minh Luffy chống lại 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Cùng điểm qua những cặp đối đầu đầu hấp dẫn nhất được nhiều fan hâm mộ chờ đợi.

Luffy với Kaido - Haki vũ trang cao cấp đối đầu sinh vật mạnh nhất thế giới

Thông thường, nhiệm vụ đánh boss tại các Arc tất nhiên sẽ được nhường lại cho Luffy, người luôn tự học hỏi và vượt qua giới hạn bản thân sau mỗi trận chiến kịch tính đến như vậy. Mặc dù đã luyện tập thành công cách chuyển hóa haki vũ trang cấp cao, tuy nhiên trước kẻ được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới" như Kaido Luffy chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn rất lớn.

Chênh lệch sức mạnh thể chất lẫn sức mạnh haki và kinh nghiệm chiến đấu giữa 2 cái tên này là điều thấy rõ. Khả năng Oda sẽ tiết lộ điểm yếu "chí tử" của Kaido qua đó giúp Luffy của chúng ta có một trận đấu sòng phẳng với quái vật này.

One Piece: Wano bước vào giai đoạn combat tổng, dự đoán 7 cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất (P.1) - Ảnh 1.

Liệu Luffy có hạ được boss khủng là Tứ Hoàng Kaido?

Nami (Sanji hỗ trợ) với Bigmom – Zeus có đủ sức cầm chân chủ cũ?

Việc Big Mom cũng có mặt tại Wano là một tình tiết nằm ngoài dự tính của liên minh Luffy. Bên cạnh mối thù với Luffy khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã phá tan nát đám cưới cùng âm mưu thâu tóm công nghệ Germa 66 của mình thì Bigmom vẫn còn một việc nghiêm trọng khác cần phải giải quyết. Đó chính là thu hồi đám mây Zeus – lúc này đang bị Nami thu giữ và sử dụng về lại tay của mình.

Nami cùng với chiêu thức Zeus Breeze Tempo có sức mạnh khá lớn vào lúc này. Nguyên lý hoạt động của chiêu thức mà Nami sử dụng là dùng mây tích điện Zeus khổng lồ để giáng một luồng điện thế cực mạnh xuống đối phương. Ở lần sử dụng đầu tiên, đòn đánh này có thể làm choáng được Bigmom một thời gian ngắn.

Liệu rằng sau khi thu nạp Zeus một thời gian, với bản tính thông minh và nhiều mưu mẹo của mình, Nami liệu có thể phát triển chiêu thức Zeus Breeze Tempo trở nên uy lực hơn nữa, đủ sức cầm chân Big Mom ở thời điểm quyết định tạp điều kiện cho Luffy toàn tâm toàn ý đối đầu với Kaido.

One Piece: Wano bước vào giai đoạn combat tổng, dự đoán 7 cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất (P.1) - Ảnh 2.

Nami sẽ cùng Zeus cầm chân được Big Mom!

Rất có thể Oda sẽ để cho Hắc ẩn Sanji với bộ đồ quái nhân được tặng từ quân đoàn Germa 66 và được Usopp nâng cấp sẽ ra tay tương trợ ở những thời khắc sinh tử trước một đối thủ rất mạnh như Tứ Hoàng Big Mom.

Zoro với Orochi – Thời khắc Zoro tỏa sáng!

Arc Wano được cho là Arc của Zoro, khi thông qua cuộc chiến này khán giả sẽ được biết về gia thế của thuyền phó băng Mũ Rơm. Chính vì vậy đối thủ của anh rất có khả năng là lãnh chúa Orochi – Kẻ chỉ đứng sau Kaido trong liên minh ác quỷ tại Wano quốc. Oda có vẻ như đã "phím" trước điều này khi Zoro đã được con gái Oden - Hyori tặng cho thanh bảo kiếm Enma.

Zoro dường như đã thuần phục được thanh kiếm được xác định là đã từng đả thương được Kaido dưới đôi tay của Oden. Trước một đối thủ còn nhiều bí ẩn về sức mạnh như Orochi sẽ là cơ hội để Zoro kiểm chứng sức mạnh bá đạo của thanh kiếm này.

One Piece: Wano bước vào giai đoạn combat tổng, dự đoán 7 cặp đấu solo đáng được chờ đợi nhất (P.1) - Ảnh 3.

Asura Zoro vs Kurozumi Orochi

Trên đây là phần 1 của chủ đề các cuộc đối đầu đáng được chờ đợi nhất tại Wano. Ý kiến của các bạn về 3 cặp chạm mặt trên là như thế nào, ngoài ra còn có những cặp đối đầu nào là đáng để xem nữa. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.