One Piece: Với tính cách của Luffy, điều gì xảy ra khi Mũ Rơm đến được Laugh Tale và tìm ra One Piece?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 12:00 PM

Đây sẽ là câu hỏi mà rất nhiều độc giả tò mò khi với tính cách "yêu tự do" của mình Luffy nhiều khả năng sẽ lấy được kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc!

Oda đã xác nhận rằng kho báu OnePiece chính là thứ đại biểu cho quyền lực cũng như sự giàu có trong thế giới của các hải tặc, One Piece chính là "chiến lợi phẩm" danh giá nhất mà bất cứ kẻ nào dong buồm ra khơi tìm tới Laugh Tale đều mong muốn có được.

One Piece: Với tính cách của Luffy, điều gì xảy ra khi Mũ Rơm đến được Laugh Tale và tìm ra One Piece? - Ảnh 1.

Gold D. Roger đã thay đổi thế giới bằng kho báu mà ông tìm được!

One Piece đang bước vào giai đoạn cao trào nhất của Arc Wano quốc, một Arc sẽ giúp cho các nút thắt và những điều bí ẩn trong One Piece sẽ được giải quyết. Điều đó có nghĩa là hành trình đi tìm kho báu của băng hải tặc Luffy Mũ Rơm cũng đi được 2/3 chặng đường. Dường như chắc chắn Luffy sẽ thực hiện thành công tìm kiếm kho báu One Piece, chinh phục thế giới bao la của biển cả và điều đó sẽ làm thay đổi cục diện của thế giới.

Trong thế giới One Piece mà Oda tạo nên có 3 thế lực chính liên kết cực kì chặt chẽ với nhau, tạo ra cân bằng của thế giới đó chính là là hải tặc, chính quyền thế giới mà đại diện là Hải quân và quân cách mạng.Trong trường hợp một trong ba thế lực đó xảy ra biến động thì hai thế lực còn lại cũng sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến cục diện thế giới sẽ thay đổi, mất đi trật tự cân bằng của mình.

Thực tế, Gold D. Roger đã  thay đổi thời đại của mình bằng việc chinh phục thành công đại hải trình, đi đến hòn đảo cuối cùng, nắm được bí mật của thế kỷ trống và tạo ra kho báu One Piece. Chính cái chết của ông và câu nói nổi tiếng của mình đã mở ra thời kỳ đại hải tặc. Một thời kỳ mà "người người lên thuyền, nhà nhà ra khơi". Nguồn cảm hứng mang tên kho báu One Piece mà Gold D. Roger để lại đã làm thay đổi rất nhiều cục diện thế giới.

One Piece: Với tính cách của Luffy, điều gì xảy ra khi Mũ Rơm đến được Laugh Tale và tìm ra One Piece? - Ảnh 2.

Sau 2 nhân vật này đến lượt Luffy sẽ tìm được kho báu One Piece!

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu sau Gold D. Roger đến lượt Luffy tìm được One Piece. Khả năng về một cuộc chiến trên quy mô toàn cầu giữa chính phủ thế giới mà đại diện là Hải quân sẽ đối đầu với liên minh các quốc gia muốn vùng lên, thay đổi cuộc sống và số phận của chính họ thông qua kho báu One Piece mà Luffy tìm được cộng thêm những bí mật từ thế kỷ trống được tiết lộ. Những người dân ở các quốc gia này sẽ vùng lên khởi nghĩa, lật đổ sự thống trị của chính quyền thế giới hiện tại khi họ phát hiện ra bộ máy lãnh đạo thế giới này đã che dấu những tội ác của họ trong suốt nhiều năm qua. Đến lúc đó quân cách mạng sẽ tận dụng cơ hội, phát động một cuộc chiến trên quy mô toàn cầu để chống lại chính quyền thế giới.

One Piece: Với tính cách của Luffy, điều gì xảy ra khi Mũ Rơm đến được Laugh Tale và tìm ra One Piece? - Ảnh 3.

Băng Mũ Rơm sẽ tìm ra kho báu và khiến thế giới thay đổi!

Đến lúc này, hải tặc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến cục diện của cuộc đối đầu giữa người dân các nước (đứng sau là quân cách mạnh) cùng với chính quyền thế giới thông qua lực lượng hải quân. Với uy tín và danh tiếng của một Vua Hải Tặc mới, rất có thể Luffy sẽ cùng người cha của mình là Dragon lật đổ thành công chính quyền thế giới, tạo ra một chính quyền tiến bộ và văn minh hơn.

Trên đây là những suy luận của chúng tôi về sức ảnh hưởng của việc Luffy tìm được One Piece. Ý kiến của các bạn là như thế nào về vấn đề này. Hãy để lại câu trả lời của mình vào phần dưới của bài viết.