One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp "thánh mê gái" toại nguyện giấc mơ

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 23/03/2020 11:59 PM

Nhờ Raid Suit, Sanji đang trở nên mạnh mẽ hơn!

Raid Suit của Sanji từng là một trong những chủ đề nóng nhất của One Piece chương 931. Mặc dù ban đầu Sanji không muốn sử dụng công nghệ của Germa 66, nhưng cuối cùng anh lại chấp nhận sử dụng nó để giúp mọi người.

Thú vị ở chỗ, những phẩm chất tính người của Sanji vị cha anh coi là điểm yếu lại là nguyên nhân khiến anh sử dụng công nghệ Germa. Hòng che dấu danh tính, Sanji đã dùng Raid Suit để chiến đấu với Page One. Nhờ thế, những khả năng của bộ Raid Suit này đã được tiết lộ.

Thậm chí, sức mạnh của Raid Suit nếu được Sanji kết hợp với Busoshoku Haki - thứ dường như không có ở các thành viên khác trong gia đình Vinsmoke thì sẽ càng nguy hiểm gấp bội. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu những tính năng đã được thể hiện của bộ Raid Suit dành cho Sanji nhé!

1. Khả năng tàng hình

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 1.

Theo giải thích của Law (với kiến ​​thức từ truyện tranh phiêu lưu của Sora, Ocean Warriors), một trong những thành viên của Germa là Stealth Black, anh ta có thể "biến mất" theo ý muốn. Đây là một trong những điểm mạnh cơ bản của Raid Suit dành cho Sanji.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu khả năng tàng hình này có thể giúp Sanji khỏi bị Kenbunshoku Haki phát hiện hay không, nhưng chắc chắn là mắt thường thực sự khó nhìn thấy được Sanji. Và điều này có thể nguy hiểm cho những cô gái không có Kenbunshoku Haki, vì Sanji thực sự có ý định sử dụng bộ giáp này để nhìn trộm nhà tắm nữ.

Có điều, nếu Sanji sử dụng nó để chiến đấu chống lại kẻ thù, tính năng này thật sự rất hữu ích. Hãy nhìn vào Page One, người đã gặp khó khăn trong việc dự đoán cuộc tấn công của Sanji.

2. Áo choàng bảo vệ

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 2.

Sanji cũng nhận ra rằng chiếc áo choàng của anh không chỉ để làm màu, mà nó có thể được sử dụng như một tấm khiên bảo vệ. Chiếc áo choàng có thể tạo ra một loại rào cản, chặn đứng đòn tấn công của Page One. Điều này sẽ rất hữu ích nếu Sanji phải bảo vệ ai đó khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

3. Giày Raid Suit đặc biệt, giúp Sanji di chuyển nhanh hơn

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 3.

Kế đến là những đôi giày ma thuật. Nhờ nó, Sanji có thể sử dụng các kỹ thuật tương tự như Soru và Geppo. Tuy Sanji thực sự không cần đôi giày Raid Suit đặc biệt này để di chuyển nhanh như chớp, vì với kỹ thuật Sky Wall, anh cũng có thể di chuyển trong không trung rồi.

Nhưng giờ đây, với đôi giày này, Sanji có thể tăng tốc và thậm chí bay. Bằng cách này, Sanji rất có thể sẽ trở thành thành viên nhanh nhất và nhanh nhẹn nhất của băng Mũ Rơm.

4. Tăng thể lực

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 4.

Nếu xem xét kỹ, trong phiên bản truyện tranh Page One đã trúng cuộc tấn công của Sanji trong chương 930 mà không gặp vấn đề nghiêm trọng nào. Anh ta chỉ bị sốc và ngã, nhưng sau đó ngay lập tức đứng dậy và báo cáo việc tìm thấy mục tiêu của mình.

Đến khi Sanji sử dụng Raid Suit, đòn tấn công của anh đã làm tổn thương Page One. Trong cuộc đấu tay đôi, tay sai của Kaido liên tục bị ăn đánh. Vì vậy, sức mạnh thể chất của Sanji đã tăng lên. Xem xét rằng, ngay cả khi không có Raid Suit, Sanji có lẽ là kẻ mạnh thứ ba trong băng Mũ Rơm, nhưng với sự gia tăng sức mạnh này khiến anh ta càng nguy hiểm hơn.

5. Raid Suit giúp tăng độ dẻo dai của Sanji

One Piece: 5 năng lực từ Raid Suit của Sanji đã được tiết lộ, số 1 đã giúp thánh mê gái toại nguyện giấc mơ - Ảnh 5.

Không có áo giáp, Sanji đã là 1 đối thủ khó nhằn. Còn khi được trang bị thêm Raid Suit thì sẽ thế nào? Về cơ bản, tất cả Raid Suit đều có khả năng chống đạn. Do đó, băng Big Mom phải sử dụng những viên đạn đặc biệt để có thể bắn xuyên qua chúng.

Ngoài khả năng cơ bản đó, bạn cũng có thể thấy hiệu ứng khi Sanji bị Page One ném đi. Mặc dù cú rơi của Sanji đã phá vỡ một số tòa nhà, nhưng anh vẫn có thể đứng dậy mà không gặp vấn đề nghiêm trọng nào. Không chỉ gia tăng sức mạnh tấn công, độ dẻo dai và sức chịu đựng của Sanji cũng tăng lên.