One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P1)

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 11:59 PM

Cùng điểm qua top 10 nhân vật có sức mạnh kinh khủng nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano quốc, liệu rằng Luffy có phải là "con át chủ bài" hay không?

Sanji

Có thể nói với bộ đồ No.3 Raid Suit mà gia đình Germa 66 mang lại, Sanji đã cải thiện rất nhiều khả năng chiến đấu của mình tại Wano quốc. Với Raid Suit, Sanji đã có màn "thử đồ" nhẹ nhàng khi hoàn toàn lấn lướt Page One, một trong 6 thành viên trong nhóm Tobi Roppo mà Kaido luôn tự hào.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P1) - Ảnh 1.

Sanji sẽ trở nên mạnh mẽ với bộ đồ Raid Suit

Với kĩ năng chiến đấu trên không cùng khả năng tấn công bằng chân cực kỳ uy lực, Raid Suit sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp Sanji có màn thể hiện hoành tráng tại Wano. Chính vì vậy anh chính là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của liên minh lật đổ Kaido ở Wano quốc.

Inuarashi và Nekomamushi

Như chúng ta đã biết, Inuarashi và Nekomamushi là 2 vị vua cai trị Mokomo Dukedom và cả hai có sức mạnh tương đương nhau. 2 người đều là Cửu Hồng Bao phục vụ dưới trướng của chúa công cũ Kuzoki Oden.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P1) - Ảnh 2.

Inuarashi và Nekomamushi là 2 nhân vật rất mạnh của tộc Mink

Sức mạnh của cả 2 đã được thể hiện thông qua cuộc chiến với một trong bộ ba thảm họa Jack Hạn Hán. Inuarashi có cánh tay rất khỏe, ông có thể chống lại Jack dưới hình dạng Mammoth chỉ bằng một tay. Còn Nekomamushi có thể di chuyển rất nhanh nhẹn (kĩ năng của loài mèo) và nhảy xa vào không trung một cách dễ dàng. Cả 2 đã khiến Jack hạn hán gặp rất nhiều khó khăn và cuối cùng phải dùng đến hơi độc để đánh bại cả 2.

Là những người thuộc tộc Mink mạnh mẽ, lại có kinh nghiệm chiến đấu lâu năm, chắc hẳn cả 2 sẽ là những nhân tố quan trọng trong cuộc chiến với băng Bách Thú. Không biết khi hóa dạng Sulong, Inuarashi và Nekomamushi sẽ mạnh đến mức nào.

Jinbei

Jinbei chính là thành viên thứ 11, người lái tàu của băng Mũ Rơm. Sinh ra là một người cá, Jinbei sở hữu cho mình một sức mạnh to lớn cũng như là khả năng chịu đựng cực cao. Ngoài ra Jinbei cũng được biết đến như một người cá mạnh mẽ nhất từ đầu truyện đến nay.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P1) - Ảnh 3.

Jinbei sẽ đóng vai trò quan trọng tại arc Wano này

Là một cựu Vương hạ Thất Vũ Hải, trải qua hàng trăm trận chiến lớn nhỏ, từng đến Marineford, đỡ đòn đô đốc Akaino mà vẫn sống sót trở về. Jinbei cũng từng tay không đỡ đòn của Big Mom, một tứ hoàng khác và đưa cả băng Luffy rời khỏi đảo Bánh an toàn.

Với kinh nghiệm và những gì đã trải qua, rõ ràng Jinbei sẽ là một trong những thành viên quan trọng của liên minh lật đổ Kaido tại arc Wano này.

Denjiro

Như chúng ta đã biết thì Denjiro thực chất chính là Kyoshiro, người đã từng "nằm gai nếm mật" suốt 20 năm dưới trướng Orochi. Ông thật sự là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ với tài dùng kiếm siêu đỉnh. Về mặt kỹ thuật sử dụng kiếm, Kyoshiro có thể sánh ngang với Zoro trong một trận đấu tay đôi, thực tế chính Denjiro đã ngăn chặn Zoro làm hại Orochi vì sợ rằng kế hoạch sẽ bị bại lộ.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P1) - Ảnh 4.

Denjiro không chỉ rất mạnh mà còn rất khôn ngoan trong những hành động của mình

Hiện tại Denjiro đang chỉ huy một cánh quân Samurai tấn công vào lâu đài Kaido. Không chỉ có sức mạnh và khả năng sử dụng kiếm thuật bậc thầy, Denjiro còn tỏ ra là một người rất giỏi tính toán kế sách và mưu mẹo. Chỉ cần một vài câu nói đơn giản, ông đã loại một trong 6 Tobi Roppo là Sasaki khỏi cuộc chiến. Chắc chắn Denjiro sẽ là một trong những thành viên quan trọng giúp liên minh lật đổ Kaido đi đến chiến thắng cuối cùng.

Ashura Doji

Ashura Doji hay còn được gọi là Shutenmaru là một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm Cửu Hồng Bao.

Khả năng của Shutenmaru đã được thể hiện khi chống lại Jack hạn hán. Khi đó, Shutenmaru có thể làm tổn thương Jack bằng những cú chém rất uy lực và và mặc dù có thân hình đồ sộ nhưng anh ta lại có thể di chuyển rất nhanh. Chính Kaido cũng nhiều lần muốn chiêu dụ Ashura Doji vào băng Bách Thú của mình.

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong liên minh lật đổ Kaido tại Wano, Luffy có phải là số 1? (P1) - Ảnh 5.

Ashura Doji sẽ có màn tái đấu với Jack Hạn Hán?

Theo nhiều lời kể, Ashura Doji chính là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Wano, chính vì vậy chắc chắn ông sẽ là một trong những nhân tố quan trọng trong cuộc chiến lật đổ ách thống trị của Kaido giải phóng Wano quốc.