One Piece: Tìm hiểu về bác sĩ Kureha và bí mật đằng sau sự bất tử của cô?

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/08/2019 02:30 PM

One Piece là một câu chuyện lớn với rất nhiều những huyền thoại và bí mật xung quanh nó. Một trong số đó chính tin đồn về cuộc sống "bất tử" của tiến sĩ Kureha.

Tiến sĩ Kureha là một bác sĩ và sống rất lâu ở vương quốc Drum. Bà từng bị 1 số người gọi là "phù thủy" và cũng chính là người đã dạy y thuật cho Chopper.

Dr. Kureha là một bác sĩ cực giỏi, bà đã chữa trị cho Nami khi cô bị Kestia cắn- Kestia là một loài côn trùng cổ xưa vốn đã tuyệt chủng, và dĩ nhiên, rất khó để tìm thuốc chữa khi. Bà cũng là một trong số ít bác sĩ trên thế giới được phép sử dụng thuốc cấm NHC10.

One Piece: Tìm hiểu về bác sĩ Kureha và bí mật đằng sau sự bất tử của cô? - Ảnh 1.

Ngoài kiến thức y thuật sâu rộng, bà còn hơn hẳn người bình thường về sức bền và tốc độ. Bà đã đập nát bức tường đá một cách nhẹ nhàng. Bà còn có khả năng chịu lạnh tốt khi thường xuyên mặc đồ hở hang đi lại trong thời tiết giá lạnh ở đảo Drum. Bà đã đuổi theo Luffy và Sanji, sau đó là Chopper, quăng nhiều loại vũ khí khác nhau về phía họ.

Với sức mạnh cùng ngoại hình trẻ trung của Kureha ít ai biết được hiện tại bà đã 141 tuổi- một con số rất cao so với người bình thường. Phải chăng bà có một bí quyết gì đó để giữ gìn tuổi thanh xuân, hay thực chất bà là một người bất tử.

One Piece: Tìm hiểu về bác sĩ Kureha và bí mật đằng sau sự bất tử của cô? - Ảnh 2.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem bí mật đằng sau vấn đề này là gì nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân mọi người chỉ đọc để tham khảo.

Nếu mọi người con nhớ trong hồi ức của Law thì chúng ta đã thấy một anh chàng có tên là Diez Barrels đã xác nhận rằng có một bác sĩ nổi tiếng trong quá khứ có khả năng chữa lành mọi bệnh tật đã ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi- trái ác quỷ được biết đến có khả năng mang lại sự bất tử.

One Piece: Tìm hiểu về bác sĩ Kureha và bí mật đằng sau sự bất tử của cô? - Ảnh 3.

Thêm một điều đáng chú ý nữa là trong một SBS thánh Oda có tiết lộ rằng thời gian tối đa mà con người bình thường có thể sống trong thế giới One Piece là 140 năm. Vậy mà tiến sĩ Kureha hiện đang ở con số 141.

One Piece: Tìm hiểu về bác sĩ Kureha và bí mật đằng sau sự bất tử của cô? - Ảnh 4.

Phải chăng trong quá khứ bà đã được vị bác sĩ trên cứu chữa và nhận được phẫu thuật bất tử khiến bản thân mình có được sự trẻ trung như hiện tại. Người đó có thể là thầy, bạn bè hay thậm chí là chồng của bà. Chính vì vậy bà đã theo nghiệp y để trả ơn và trở thành một bác sĩ như ngày hôm nay.

Mọi người nghĩ sao về điều này, không biết Kureha có đúng là đã nhận được khả năng "bất tử" từ trái Ope Ope no Mi không nhỉ? Nếu điều này là đúng thì đây thực sự là một trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ và quý hiếm khiến bất cứ người nào cũng thèm muốn.